CIMB nâng cao trải nghiệm số của khách hàng

0:00 / 0:00
0:00
Với nỗ lực không ngừng nghỉ để hoàn thiện và nâng cấp trải nghiệm cho khách hàng, ngân hàng CIMB Việt Nam triển khai nhiều tính năng ưu việt, dành riêng cho người dùng ứng dụng ngân hàng số OCTO by CIMB.

Cập nhật loạt tính năng mới

Đẩy mạnh và nâng cao trải nghiệm số cho khách hàng, ngân hàng CIMB Việt Nam liên tục nỗ lực số hoá trải nghiệm trên OCTO - ứng dụng ngân hàng số không biên giới 24/7.

Tiếp nối việc triển khai video eKYC cho Thẻ tín dụng CIMB Revi, mới đây, OCTO phiên bản mới 4.0 ra mắt, mang đến trải nghiệm ngân hàng số toàn diện qua những tính năng đầy tiện lợi và lần đầu tiên có mặt trên thị trường.

CIMB nâng cao trải nghiệm số của khách hàng ảnh 1

Một trong những tính năng vượt trội nhất có thể kể đến là dịch vụ hỗ trợ trực tuyến, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức với việc số hóa các dịch vụ hỗ trợ cần có mặt tại quầy. Các yêu cầu của khách hàng như xác nhận số dư, sao kê tài khoản hay đóng khoản vay tiêu dùng trước hạn sẽ được hỗ trợ nhanh chóng 24/7 mà không cần đến chi nhánh hay chuẩn bị hồ sơ giấy tờ. Thay vào đó, người dùng chỉ cần thực hiện vài thao tác qua ứng dụng.

Ngoài ra, phiên bản ứng dụng mới cập nhật giao diện chuyển tiền và có thêm tính năng chuyển tiền nhanh bằng mã QR, giúp người dùng có thể thực hiện chuyển tiền ngay từ màn hình chính với ít thao tác hơn, chuyển tiền thuận tiện hơn!

CIMB nâng cao trải nghiệm số của khách hàng ảnh 2

“Thả ga” deal hời

Với việc mở thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ hoàn toàn online miễn phí bằng công nghệ video KYC (định danh khách hàng qua video), người dùng có thể nhanh chóng tận hưởng các ưu đãi dành riêng cho chủ thẻ CIMB đầy hấp dẫn.

Đặc biệt, khi đăng ký mở thẻ tín dụng CIMB Revi qua ứng dụng OCTO, khách hàng có thể tận hưởng ưu đãi hoàn tiền lên đến 900.000 đồng từ nay cho đến hết ngày 30/6/2022. Thêm vào đó, chủ thẻ còn được nhận ưu đãi hoàn tiền 1% không giới hạn cho phần tổng giá trị các giao dịch thanh toán chi tiêu tăng thêm từ 1 triệu VNĐ trở lên mỗi tháng.

Với thẻ ghi nợ CIMB Visa Debit, khách hàng được miễn đến năm (05) loại phí bao gồm: phí chuyển tiền 24/7; phí rút ATM khác ngân hàng; phí phát hành thẻ; phí dịch vụ thông báo số dư qua SMS; và không yêu cầu số dư tối thiểu.

Ngân hàng CIMB Việt Nam thuộc Tập đoàn CIMB - một trong những ngân hàng hàng đầu châu Á đã có mặt trên 15 quốc gia trên thế giới. Tính tới tháng 9/2021, CIMB có khoảng 33.000 nhân viên, phục vụ hơn 17 triệu khách hàng.

CIMB Việt Nam cung cấp một loạt các sản phẩm và dịch vụ ngân hàng cho các cá nhân dựa trên định hướng về một tương lai tài chính vững mạnh. Với chiến lược tiếp cận khách hàng sáng tạo và khác biệt, CIMB ghi dấu ấn trên thị trường như một trong những ngân hàng số tiên phong, tăng trưởng hơn 250% số lượng người dùng tính từ đầu năm 2020.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Con gái diễn viên Quách Khả Doanh cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "học quá nhiều"

Con gái diễn viên Quách Khả Doanh cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "học quá nhiều"

HHT - Diễn viên Hong Kong Quách Khả Doanh mới đây đã khoe con gái mình giành giải thưởng "cá tính nổi bật" ở trường học. Đây chỉ là một trong số nhiều thành tích mà cô bé 12 tuổi này đã đạt được. Tuy nhiên, sau khi biết cô bé đã và đang học những gì, nhiều cư dân mạng cho rằng cách giáo dục của nhà Quách Khả Doanh là “thiếu tự nhiên”, bắt con gái còn nhỏ mà học quá nhiều.
Chọn thuyết trình bằng tiếng Anh, Hương Ly và Lệ Nam tự tay khép lại "giấc mơ Hoa hậu"

Chọn thuyết trình bằng tiếng Anh, Hương Ly và Lệ Nam tự tay khép lại "giấc mơ Hoa hậu"

HHT - Các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 có thể chọn trải qua vòng thi trình bày quan điểm cá nhân bằng tiếng Việt hoặc song ngữ Anh - Việt. Bên cạnh những phần thi nổi bật như Thảo Nhi Lê, Hoàng Phương... một số thí sinh lựa chọn tiếng Anh hoặc song ngữ để thuyết trình, nhưng kết quả lại tự đẩy mình vào thế kẹt.