Cindy V khoe dáng xinh, hội ngộ dàn diễn viên "Glee V" trong ngày ra mắt tập phim cuối

Cindy V khoe dáng xinh, hội ngộ dàn diễn viên "Glee V" trong ngày ra mắt tập phim cuối
HHT - Dàn diễn viên cùng ê- kíp đoàn làm phim "Glee V" đã có mặt tại buổi công chiếu để cùng gặp gỡ và chia sẻ về hành trình dài tham gia bộ phim.

Có mặt tại buổi công chiếu, nữ ca sĩ - diễn viên trẻ Cindy V khoe dáng vóc thon gọn, khoẻ mạnh với vẻ ngoài trẻ trung, nữ tính. Mặc dù đây là lần đầu tiên đảm nhận vai chính, nhưng Cindy đã hoàn thành khá tốt vai diễn của mình. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ và niềm đam mê cháy bỏng với diễn xuất, thông qua bộ phim Glee V lần này, Cindy V hi vọng tạo dựng được ấn tượng tốt đẹp trong lòng người hâm mộ.

Cindy V khoe dáng xinh, hội ngộ dàn diễn viên "Glee V" trong ngày ra mắt tập phim cuối ảnh 1
Cindy V khoe dáng xinh, hội ngộ dàn diễn viên "Glee V" trong ngày ra mắt tập phim cuối ảnh 2

Ngay trong ngày ra mắt tập cuối, Cindy luôn thân thiện, hoà đồng cùng các bạn diễn và các thành viên trong ê- kíp đoàn phim. Cindy V nhận được sự quan tâm và yêu thích từ mọi người bởi tính cách hòa đồng, năng nổ của cô. 

Cindy V khoe dáng xinh, hội ngộ dàn diễn viên "Glee V" trong ngày ra mắt tập phim cuối ảnh 3
Cindy V khoe dáng xinh, hội ngộ dàn diễn viên "Glee V" trong ngày ra mắt tập phim cuối ảnh 4

Cindy V cũng đã có những chia sẻ chân thật về khoảng thời gian dài tham gia bộ phim cùng tất cả mọi người. Cô bày tỏ sự biết ơn với đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình đã tin tưởng giao phó cho cô vai diễn nặng kí, cũng như sự ủng hộ nhiệt tình từ các nhà đồng hành và đặc biệt là các fan hâm mộ.

Cindy V khoe dáng xinh, hội ngộ dàn diễn viên "Glee V" trong ngày ra mắt tập phim cuối ảnh 5

Trong khoảng thời gian tới, Cindy V sẽ tập trung đầu tư vào các dự án âm nhạc và điện ảnh nhằm tiếp tục đem đến cho khán giả những sản phẩm đặc sắc, chỉn chu.

NHƯ LÊ - Ảnh: Huỳnh Lê Huy

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm