CL bị anti-fan gọi là "con béo" và đây là cách cô nàng đáp trả

CL bị anti-fan gọi là "con béo" và đây là cách cô nàng đáp trả
HHT - Các fan đều rất tự hào trước cách CL dũng cảm và tinh tế đáp trả anti-fan.

Vào thứ Năm, ngày 5 tháng 4, CL đã chia sẻ nhiều bức ảnh trên Instagram story hưởng ứng trào lưu #tbt (throwback Thursday). Tuy nhiên, một cư dân mạng lại bày tỏ sự ghét bỏ với cô: "Thôi dừng lại đi! Một bức ảnh quá khứ? Ai? Đó chẳng phải là cô. Hãy nhìn vào trong gương đi! Cô chỉ là một con mụ béo nặng 78kg dối trá!".

CL bị anti-fan gọi là "con béo" và đây là cách cô nàng đáp trả ảnh 1

CL đã bất ngờ trả lời lại bình luận này: "Đang nhìn vào trong gương, không hề nói dối. Tôi vẫn YÊU những gì tôi nhìn thấy".

Các fan đều rất tự hào trước cách CL dũng cảm và tinh tế đáp trả anti-fan. Nhiều fan quốc tế  cũng mạnh mẽ lên tiếng, khẳng định CL không hề thừa cân.

CL bị anti-fan gọi là "con béo" và đây là cách cô nàng đáp trả ảnh 2

Mới đây, CL còn trở thành ngôi sao K-Pop đầu tiên được tạp chí Vogue của Mỹ thực hiện clip "73 câu hỏi". CL thể hiện sự tự tin, quyến rũ, trả lời bằng cả tiếng Anh và tiếng Hàn. Cô chia sẻ nhiều điều về sở thích, cuộc sống và nhắn nhủ fan hãy kiên nhẫn chờ ngày tái xuất của mình.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

HHT - Được kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công của đàn chị BLACKPINK nhưng màn ra mắt của BABYMONSTER nhận về không ít ý kiến trái chiều. Nhiều ý kiến cho rằng chất lượng âm nhạc lẫn hình ảnh trong MV debut của nhóm có phần nhàm chán và thiếu sáng tạo. Tuy nhiên, thành tích 24 giờ đầu của nhóm nữ mới nhà YG vẫn có nhiều điểm sáng.