CL tung ảnh chụp chung với T.O.P, lộ clip G-Dragon rơi nước mắt trong đám cưới Taeyang

CL tung ảnh chụp chung với T.O.P, lộ clip G-Dragon rơi nước mắt trong đám cưới Taeyang
HHT - Mặc dù đám cưới Taeyang (BIG BANG) và diễn viên Min Hyo Rin đã kết thúc, nhưng đến nay, những hình ảnh "nóng" nhất mới được các khách mời tung ra. 

Cảnh cô dâu và chú rể khiêu vũ trong đám cưới. Đáng chú ý, các fan nhận ra G-Dragon đứng ở phía xa, đang lấy tay lau nước mắt. Có lẽ chứng kiến người bạn thân nhất tìm thấy hạnh phúc của cuộc đời khiến anh vô cùng xúc động.

Nguồn: junheeahn.

Một clip khiêu vũ khác của cặp đôi do chủ tịch Yang đăng tải.

Taeyang hát tặng Min Hyo Rin ca khúc Eyes, Nose, Lips anh sáng tác dành tặng cô.

Mới đây, CL đã đăng ảnh chụp chung với các khách mời trong đám cưới. Trong đó có cô bạn cùng nhóm Dara, các thành viên BIG BANG G-Dragon, Daesung T.O.P. Đây là bức ảnh chính thức hiếm hoi của anh cả BIG BANG sau một thời gian dài.


Khoảng 15 giờ chiều hôm nay (3/2), đám cưới của Tae Yang và nữ diễn viên Min Hyo Rin đã chính thức diễn ra tại khách sạn Paradise City. Đám cưới mời gia đình, bạn bè và đồng nghiệp thân thiết của Tae YangMin Hyo Rin. "Đại gia đình" YG cùng nhiều diễn viên đình đám đã có mặt rất đông đủ. Chủ lễ là nam diễn viên Ki Tae Young, Zion.T hát nhạc mừng, Daesung là MC của bữa tiệc, SeungriCL đảm nhiệm ca hát và khuấy động không khí.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".