CLC phá kỉ lục này của Girl's Day nhưng fan không biết nên vui hay buồn

CLC phá kỉ lục này của Girl's Day nhưng fan không biết nên vui hay buồn
HHT - Với chiếc cúp trên The Show ngày 12/2, CLC là nhóm nhạc nữ mất nhiều thời gian để thắng No. 1 nhất K-Pop.

Ngày 12/2, chương trình âm nhạc The Show lên sóng với màn tranh cúp của CLC, Roh Tae HyunWoody. Với tổng số điểm là 5470, CLC đã giành được chiến thắng và mang về cho mình chiếc cúp danh giá đầu tiên trong sự nghiệp với ca khúc No

Với chiếc cúp này, CLC trở thành nhóm nhạc nữ mất nhiều thời gian nhất để giành chiến thắng đầu tiên trên chương trình âm nhạc. Nhóm nhạc nữ của công ty Cube Entertainment mất bốn12 năm, tương đương 1.427 ngày mới được nhận cúp về tay. CLC đã phá kỉ lục của Girl's Day, nhóm nhạc mất 1.098 ngày kể từ khi ra mắt mới có No.1 đầu tiên.

CLC phá kỉ lục này của Girl's Day nhưng fan không biết nên vui hay buồn ảnh 1

Các fan hâm mộ vô cùng vui sướng trước chiếc cúp của CLC, nhưng cũng ngậm ngùi vì nhóm bị khán giả Hàn Quốc "bỏ quên" quá lâu. Sở hữu cả tài năng lẫn nhan sắc nhưng trong vòng 4 năm qua, CLC vẫn không thể nổi lên.

Một số fan chia sẻ tâm sự: "Họ đã phải chờ đợi quá lâu. Tôi cảm thấy thương cho họ", "Họ xứng đáng với chiếc cúp này và nhiều điều tuyệt vời hơn nữa", "Ít ra CLC vẫn may mắn hơn những nhóm nhạc như Rainbow, Nine Muses, Spica... Từ khi debut đến lúc tan rã, họ chưa từng chạm tay vào No. 1", "Mong rằng từ nay trở đi, thành công sẽ mỉm cười với CLC"... 

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.