Clip: Các cầu thủ Việt Nam trở về khách sạn sau chiến thắng lịch sử

Clip: Các cầu thủ Việt Nam trở về khách sạn sau chiến thắng lịch sử
HHT - Sau chiến thắng "nghẹt thở" trước Bahrain, các cầu thủ và ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam đã trở về khách sạn nghỉ ngơi. Họ đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt của các CĐV Việt Nam có mặt tại Indonesia.

Ngay khi chiếc xe bus chở đội tuyển về tới khách sạn Harper Lippo Cikarang, một số CĐV đã tiến tới chia vui cùng đội tuyển. Tuy nhiên, có thể do phải trải qua một trận đấu nghẹt thở, nên ông Park Hang Seo, cũng như một số cầu thủ tỏ ra khá mệt mỏi. Một số cầu thủ khác như Tiến Dũng, Quang Hải, Đức Huy...thì cười rất tươi trước sự đón chào của các CĐV.

Hình ảnh các cầu thủ Việt Nam trở về khách sạn sau trận đấu. Nguồn: On Sports

Clip: Các cầu thủ Việt Nam trở về khách sạn sau chiến thắng lịch sử ảnh 1
Sau trận đấu, các tuyển thủ Olympic Việt Nam đã nán lại sân để chụp ảnh cùng 1 tấm banner có hình ảnh của tiền vệ Đỗ Hùng Dũng - người vừa bị chấn thương và phải về nước. Ảnh: On sports
Clip: Các cầu thủ Việt Nam trở về khách sạn sau chiến thắng lịch sử ảnh 2
2 trong số 4 cặp đấu ở vòng tứ kết ASIAD đã được xác định. Việt Nam sẽ gặp Syria tại trận đấu sắp tới.

Đối thủ tiếp theo của đội tuyển Olympic Việt Nam là đội tuyển Olympic Syria, một đội bóng rất mạnh đến từ khu vực Tây Á. Hy vọng sau khi nghỉ ngơi, các cầu thủ của chúng ta sẽ kịp hồi phục và chuẩn bị thật tốt cho trận đấu quan trọng này. Trận đấu tứ kết sẽ diễn ra vào lúc 19h ngày 27/8/2018. 

Theo On Sports
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm