Clip cún yêu giận dỗi đá văng tô thức ăn vì bị chủ “troll” thu hút hơn 20 triệu lượt xem

HHT - Chú chó phốc sóc này đã trở thành ngôi sao trên mạng xã hội khi tỏ thái độ rất dữ dằn, lườm và đá văng bát để phản đối khi bị chủ trêu bằng cách chỉ cho 2 mẩu bánh quy bé tẹo vào bát.

Chú chó phốc sóc này có vẻ không hài lòng chút nào khi bị chủ cho “ăn kiêng”, bằng cách chỉ thả đúng 2 mẩu bánh bé tẹo vào bát. Đang sốt ruột chờ ăn mà bị trêu như thế, nên chú chú nổi cơn tam bành, đá văng bát không thèm ăn nữa. Video ghi lại phản ứng của chú chó khiến cộng đồng mạng không thể nhịn cười.

Đố bạn không cười khi xem video:

Chú chó này tên là Pao, và cô chủ tên là Janeiza, ở Thái Lan. Sau khi Janeiza đăng video của Pao lên mạng xã hội thì Pao bỗng trở thành “hiện tượng mạng”, bởi video nhanh chóng “bùng nổ”, được xem tới 20 triệu lượt.

Trong đoạn video ngắn, Janeiza đổ thức ăn cho chó vào một cái cốc nhựa, trông có vẻ là một phần ăn bình thường nên Pao kiên nhẫn ngồi chờ.

Clip cún yêu giận dỗi đá văng tô thức ăn vì bị chủ “troll” thu hút hơn 20 triệu lượt xem ảnh 1 Pao hí hửng chờ thức ăn.

Nhưng không, cô chủ “gian manh” lại cất bớt thức ăn đi, để rồi chỉ đổ đúng 2 mẩu bánh xíu xiu vào bát của Pao.

Chú chó Pao trước đó trông còn rất hào hứng chờ đợi, nhưng rồi cúi nhìn vào bát và thấy phần ăn nhỏ xíu. Không chấp nhận sự thật, Pao lừ lừ ngước nhìn chủ - trông như phim quay chậm, rồi giận dữ đá văng bát thức ăn, trong khi Janeiza không nhịn được cười.

Clip cún yêu giận dỗi đá văng tô thức ăn vì bị chủ “troll” thu hút hơn 20 triệu lượt xem ảnh 2 Pao sững sờ nhìn vào bát và không thể chấp nhận sự thật.

Và người xem cũng vậy. Rất nhiều người nói rằng họ thích thái độ quả quyết của Pao bởi rõ ràng là chú chó “rất cá tính”.

Có người viết: “Cái cách mà Pao từ từ ngước lên khiến tôi không thể tin nổi”, hay “Tôi cười đến mức không thể thở được nữa”… Có người thì cho rằng ý của Pao là: “Đùa với tôi đấy à?”.

Clip cún yêu giận dỗi đá văng tô thức ăn vì bị chủ “troll” thu hút hơn 20 triệu lượt xem ảnh 3 Bực mình, không thèm ăn nữa.

Với thái độ của Pao, chắc chắn sau đó Janeiza sẽ phải cho thêm bánh thôi.

Clip cún yêu giận dỗi đá văng tô thức ăn vì bị chủ “troll” thu hút hơn 20 triệu lượt xem ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm