Clip gây sốt: "Ninja xe ga" lao lên vỉa hè, đâm nát cửa kính vỡ tan tành

Clip gây sốt: "Ninja xe ga" lao lên vỉa hè, đâm nát cửa kính vỡ tan tành
HHT - Hành động của nữ "ninja xe ga" khiến dân mạng không hiểu nổi vì sao chiếc xe đang đi lại có khả năng lao vút lên vỉa hè, phá tan cửa kính rồi "đột nhập" cả vào bên trong cửa hàng.

Lâu nay, chuyện "ninja xe ga" dù đi rất chậm vẫn dễ gây tai nạn luôn là đề tài khiến dân mạng xôn xao. Những đoạn clip đang bình tĩnh đi bỗng chiếc xe lao vọt lên trước ô tô hoặc sang đường không cần suy nghĩ khiến người xem nhiều phen thót tim.

Vẫn chủ đề về “ninja xe ga” nhưng lần này, đoạn clip mới còn khiến dân tình khó hiểu hơn. Cụ thể, khi đang xi nhan sang bên trái bỗng chủ nhân của chiếc xe Honada lead lao về bên phải, phi thẳng lên vỉa hè rồi tông sập cửa kính của một hiệu thời trang.

(Nguồn clip: Beat.vn)

Theo những gì camera an ninh ghi lại, khi cả chủ và khách đang say sưa mua bán trong shop thì bất ngờ thấy một chiếc xe máy mất lái, đâm thẳng vào cửa kính của shop, phá tan lớp kính rồi đầu xe còn chui vào trong cửa hàng.

Sự việc khiến cả nhân viên lẫn nữ khách hàng hoảng sợ. Sau đó, người phụ nữ bán hàng phải ra ngoài, giúp “ninja xe ga” thoái lui. Lúc này, chiếc xe vẫn bật xi nhan trái dù rõ ràng hiệu quần áo đang nằm bên tay phải.

Sau khi đăng tải, clip nhận sự theo dõi của đông đảo cư dân mạng. Một lần nữa, mọi người lại ngán ngẩm vì cách điều khiển xe máy của nhiều chị em “ninja”.

Clip gây sốt: "Ninja xe ga" lao lên vỉa hè, đâm nát cửa kính vỡ tan tành ảnh 1

Ảnh cắt từ clip.

“Mấy chị đi xe thì to cồng kềnh, người lúc nào cũng quấn mớ giẻ, đi rất chậm nhưng lại rất ẩu. Xi nhan một kiểu điều khiển xe một hướng thế này thì chịu rồi”, bạn K.L bày tỏ.

“Chị này nên đi học lái xe lại đi nha. Sợ quá, có vẻ cũng đi chậm chậm thôi mà chắc do lơ đễnh khi lái xe”, bạn H.N nói.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm