Clip gây tranh cãi: Cô bạn bí thư bật khóc vì lớp không đồng ý đóng 360K để chụp kỷ yếu

HHT - "Bây giờ chỉ có ba trăm sáu mươi nghìn thôi, cả lớp muốn chụp với nhau kiểu ảnh, không ai muốn phải gào lên, năn nỉ các cậu để các cậu đi cả. Đi hay không là ở trong tim các cậu, các cậu có tình cảm với lớp hay không?", vừa dứt câu này, cô bạn vừa đặt tay lên tim và khóc nghẹn.

Mới đây, trên mạng xã hội đang xôn xao về một đoạn clip, trong đó một nữ sinh đang khóc nức nở trước lớp vì chuyện chụp ảnh kỷ yếu.

Theo đó, nữ sinh xuất hiện trong đoạn clip là bí thư Chi Đoàn một lớp 12 trường THPT Triệu Thái (Vĩnh Phúc). Bạn nữ này đã đứng lên thuyết phục các thành viên trong lớp đồng ý tham gia buổi chụp ảnh kỷ yếu. Dường như kế hoạch thực hiện kỷ yếu chưa được đông đảo các thành viên trong lớp ủng hộ nên bạn đã không kiềm chế được cảm xúc, vừa nói vừa khóc nức nở.

Clip: Nữ bí thư ấm ức khóc vì lớp không đoàn kết trong việc chụp ảnh kỷ yếu.

Trong đoạn clip, nữ bí thư vừa nức nở khóc vừa giải thích: “Sau này các cậu có năm trăm nghìn, mười triệu, chín triệu nhưng có được khoảng thời gian như này hay không? Chỉ chụp với nhau một kiểu ảnh, ai mà chẳng thương bố mẹ, nhưng mà chúng mình cũng xin bố mẹ để được học Đại học, để có 4 năm thanh xuân. Bây giờ chỉ có năm trăm nghìn thôi, cả lớp muốn chụp với nhau kiểu ảnh, không ai muốn phải gào lên, năn nỉ các cậu để các cậu đi cả.

Đi hay không là ở trong tim các cậu, các cậu có tình cảm với lớp hay không?”, vừa dứt câu này, cô bạn vừa đặt tay lên tim và giọng lạc hết cả đi, nghẹn ngào không thốt nên lời.

Clip gây tranh cãi: Cô bạn bí thư bật khóc vì lớp không đồng ý đóng 360K để chụp kỷ yếu ảnh 1 Nữ bí thư khóc nức nở vì lớp không đồng ý đóng tiền chụp ảnh kỷ yếu.

Ngay sau khi xuất hiện trên MXH, đoạn clip lập tức nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. Nhiều người đứng về phía nữ bí thư bởi tâm huyết, tình cảm bạn ấy thể hiện với tập thể lớp mình. Bên cạnh đó, nhiều người cũng đồng tình rằng, những bức ảnh kỷ yếu sẽ giúp chúng ta lưu lại kỷ niệm đẹp nhất của thời học sinh, chính vì vậy hãy trân trọng nó.

Nhưng cũng có những ý kiến cho rằng, các thành viên trong lớp nên ngồi lại nói chuyện, trao đổi thẳng thắn với nhau để tìm ra vấn đề giải quyết. Nếu như mọi người không thể xin được số tiền 360.000 đồng để chụp kỷ yếu thì có thể tối giản mọi thứ để tiết kiệm kinh phí hơn nữa. Thậm chí, bây giờ rất nhiều chiếc điện thoại có thể chụp ảnh xịn nên cả lớp có thể tận dụng. Bởi cuối cùng, chỉ khi tất cả các thành viên trong lớp thật thoải mái, đồng lòng thì việc thực hiện kỷ yếu mới thực sự trọn vẹn ý nghĩa. 

MỚI - NÓNG
Sắc màu thanh niên tại Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XVIII
Sắc màu thanh niên tại Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XVIII
HHT - Ngày 16/8, Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027, đã bầu ra Ban Chấp hành khóa mới gồm 38 anh, chị. Chị Nguyễn Ny Hương, Phó Bí thư phụ trách Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh khóa XVII đã được bầu làm Bí thư Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2022 -2027.

Có thể bạn quan tâm

Cầu thủ Đoàn Văn Hậu lần đầu đăng ảnh "tình bể bình" cùng Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020

Cầu thủ Đoàn Văn Hậu lần đầu đăng ảnh "tình bể bình" cùng Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020

HHT - Dù đã lộ "hint" hẹn hò từ lâu nhưng mới đây cầu thủ Đoàn Văn Hậu mới chính thức công khai bạn gái - cô nàng Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020 Doãn Hải My. Ngay dưới loạt ảnh "tình bể bình" mà nam cầu thủ chia sẻ trên trang cá nhân, cộng đồng mạng cũng như các đồng đội lập tức hỏi ngay đến vấn đề này.
Bị đồng nghiệp ôm chào hỏi mạnh đến mức gãy luôn 3 xương sườn, cô gái Trung Quốc khởi kiện

Bị đồng nghiệp ôm chào hỏi mạnh đến mức gãy luôn 3 xương sườn, cô gái Trung Quốc khởi kiện

HHT - Một cô gái ở Trung Quốc đã khởi kiện đồng nghiệp vì tội làm cô gãy 3 xương sườn. Lý do không liên quan đến bạo lực gì cả, mà vì anh đồng nghiệp này ôm chào hỏi nhưng lại ôm chặt hơn mức cần thiết. Vụ việc đã gây không ít tranh cãi, nhưng cuối cùng Tòa án xử thế nào?