Clip gây xúc động: Bé trai 3 tuổi bị ung thư háo hức về nhà sau 28 ngày cách ly

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, một tài khoản Tik tok chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc một cậu bé 3 tuổi lon ton bước đi trong bộ đồ bảo hộ, rời khỏi khu cách ly ở bệnh viện K để trở về nhà khiến cộng đồng mạng không khỏi xúc động.

Những ngày qua, nhiều hình ảnh về các em nhỏ ở những khu cách ly, có những em phải tự chăm sóc mình, hoặc chăm sóc em nhỏ hơn vì người thân mắc COVID-19, đang cách ly và điều trị ở nơi khác được chia sẻ khá rộng rãi trên mạng xã hội. Nhìn những hình ảnh đó, nhiều người không khỏi xót xa, chạnh lòng. Dù vậy, để đảm bảo an toàn cho chính bản thân và cộng đồng, các em nhỏ đã hoàn thành tốt quá trình cách ly, xứng đáng là những "chiến binh nhí" mạnh mẽ.

Mới đây, một tài khoản TikTok chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc một cậu bé 3 tuổi lon ton bước đi trong bộ đồ bảo hộ, rời khỏi khu cách ly ở bệnh viện K để trở về nhà khiến cộng đồng mạng không khỏi xúc động.

(Nguồn clip: TikTok @khaitony97)

"Có những bạn còn không bằng cậu Nhí này. Cháu đã cách ly đủ 28 ngày!" - tài khoản đăng bài chia sẻ.

Trong clip, cậu bé lon ton bước theo người thân trong bộ đồ bảo hộ kín mít. Được biết, cậu bé này là L.T.H., mắc ung thư mắt và điều trị ở viện K từ tháng 9/2020. Sau khi xét nghiệm 4 lần âm tính với SARS-CoV-2 và hoàn thành cách ly, em bé lên đường trở về nhà ở Sơn La.

Đoạn clip được chia sẻ đã nhận về hơn 2 triệu lượt xem và hàng nghìn bình luận động viên, khích lệ từ cộng đồng mạng.

- Chúc chiến binh nhỏ luôn bình an, khỏe mạnh. Mong có phép màu đến với con.

- Em mạnh mẽ quá nè, chúc con mau khỏi bệnh, một đời bình an nha.

- Đọc dòng con bị ung thư mà tự nhiên chảy nước mắt, con chỉ là đứa bé đang bi bô mà đã phải chịu những nỗi đau quá lớn, mong con được bình an và hạnh phúc con nhé.

Clip gây xúc động: Bé trai 3 tuổi bị ung thư háo hức về nhà sau 28 ngày cách ly ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm