Clip ghi lại khoảnh khắc của buổi học cuối cùng khiến người xem cảm thấy rưng rưng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một clip ghi lại những khoảnh khắc trong lớp học của buổi học cuối cùng khiến ai nấy đều cảm thấy bồi hồi, rưng rưng khi xem.

Tuổi học trò có lẽ là cái quãng thời gian nhiều kỷ niệm nhất với mỗi người. Tình bạn tuổi học trò có khi vui, khi buồn, khi chúng ta giận hờn vu vơ. Ấy vậy mà khi chỉ còn một buổi học cuối cùng thì ai nấy cũng đều bâng khuâng, mong sao thời gian ngừng trôi để còn có dịp ngồi bên nhau lâu hơn nữa.

Biết bao kỉ niệm tuổi học trò đành gửi lại nhờ ký ức lưu giữ. Khi tiếng trống tan trường vang lên cũng là lúc khoảng thời gian ngồi trên ghế nhà trường khép lại, chúng mình vẫy tay chào tạm biệt nhau để bước vào kỳ thi lớn đầu đời và chuẩn bị bước vào hành trình mới.

Mới đây, một fanpage dành cho học sinh đã đăng tải một đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc một buổi học cuối cùng của thời học sinh khiến ai cũng xao xuyến, bồi hồi.

(Nguồn clip: Fanpage Lớp Người Ta)

Theo đó, khoảnh khắc các học sinh vào lớp cho đến khi từng nhóm bạn, từng người đứng lên cúi chào tạm biệt lẫn nhau. Người ra về cuối cùng đứng lại lặng thinh nhìn xung quanh lớp học và cúi chào tạm biệt khiến nhiều người xem rưng rưng nước mắt, ngậm ngùi tag tên bạn bè nhắn nhủ thời khắc chúng ta học cùng nhau sẽ chẳng còn dài nữa.

Clip ghi lại khoảnh khắc của buổi học cuối cùng khiến người xem cảm thấy rưng rưng ảnh 1

Clip đăng tải đã thu hút tới hơn 100K lượt xem, hơn 12K lượt thích và hàng nghìn bình luận. Ai nấy đều đồng tình đây là thời khắc đáng nhớ nhất của đời học sinh. Rất nhiều dân mạng đã để lại những bình luận trải lòng về tháng ngày đi học của mình.

- Nếu có ước muốn trong cuộc đời này, chắc là mong nhất được quay trở lại quãng thời gian là học sinh.

- Tuổi học trò rất nhiều kỳ niệm đẹp mà sẽ chẳng bao giờ quên được.

- Nhớ hôm chia tay bồi hồi khóc sướt mướt, vậy mà giờ hẹn họp lớp chẳng còn ai đi...

Clip ghi lại khoảnh khắc của buổi học cuối cùng khiến người xem cảm thấy rưng rưng ảnh 5
Theo Fanpage Lớp Người Ta
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Rộ tin "thuyền" V và Jennie chìm, fan hai nhà buồn hay vui?

Rộ tin "thuyền" V và Jennie chìm, fan hai nhà buồn hay vui?

HHT - Những fan ủng hộ cho cặp đôi V và Jennie không giấu được tiếc nuối sau thông tin đường ai nấy đi. Nhưng cũng có người hâm mộ lại tỏ ra mừng rỡ. Bởi kể từ khi tin hẹn hò nổ ra, cả V và Jennie đều nhận về không ít chỉ trích và công kích từ bộ phận fan quá khích.