Clip hát live bị chỉnh sửa ác ý, Ngô Diệc Phàm cảnh cáo: "Ngoan ngoãn chờ bị kiện đi"

Clip hát live bị chỉnh sửa ác ý, Ngô Diệc Phàm cảnh cáo: "Ngoan ngoãn chờ bị kiện đi"
HHT - Xúc phạm cả Ngô Diệc Phàm lẫn fan của anh, có lẽ chẳng nghệ sĩ nào có thể "hiền" được nữa!

Studio của Ngô Diệc Phàm đăng tải thông cáo cho biết đã nhờ luật sư tiến hành khởi tố những người cố tình đăng tải những clip ác ý đã được cắt ghép chỉnh sửa lên mạng, xâm phạm nghiêm trọng đến quyền lợi của anh.

Trong khoảng thời gian gần đây, một số người dùng đã chỉnh sửa các clip hát live của Ngô Diệc Phàm và đăng trên diễn đàn Hufu nhằm bôi nhọ anh. Điều này đã gây ra một cuộc “khẩu chiến” lớn giữa các Fanqin (fandom của Ngô Diệc Phàm) với Hufu.

Clip hát live bị chỉnh sửa ác ý, Ngô Diệc Phàm cảnh cáo: "Ngoan ngoãn chờ bị kiện đi" ảnh 1

Chiều ngày 25/7, phòng làm việc của Ngô Diệc Phàm đã có tuyên bố chính thức về sự việc này. Nguyên văn: "Nghiêm túc đính chính, studio lên án hành vi xâm phạm quyền lợi: Gần đây có nhiều người cố ý đăng tải những clip mang tính ác ý đã được cắt ghép, chỉnh sửa lên mạng xã hội, xâm phạm nghiêm trọng tới quyền lợi của Ngô Diệc Phàm. Studio đã thông qua luật sư, tiến hành khởi tố. Chúng tôi phản đối hành vi xâm phạm quyền lợi này, đồng thời cảnh cáo các phương tiện truyền thông, tài khoản mạng xã hội lập tức xóa và ngừng chia sẻ đoạn video được nêu phía trên, nghiêm cấm tiếp tục phát tán, nếu không studio sẽ tiến hành truy cứu trách nhiệm pháp luật. Đồng thời hy vọng các trang mạng tích cực tăng cường trách nhiệm quản lý, ngăn chặn các video xâm phạm quyền riêng tư tương tự, tránh phải gánh chịu trách nhiệm pháp luật không cần thiết".

Clip hát live bị chỉnh sửa ác ý, Ngô Diệc Phàm cảnh cáo: "Ngoan ngoãn chờ bị kiện đi" ảnh 2

Ngô Diệc Phàm cũng chính thức lên tiếng thông qua bài đăng trên Weibo: “Lại động vào phô mai của ai nữa rồi? Chà, Hufu không chú ý thể thao lại kiếm tôi, thật sự là rất rảnh rỗi, lợi hại lợi hại. Còn có người đăng tải khắp nơi clip đã qua chỉnh sửa âm thanh, kiến thức rộng lớn "trâu bò" quá nhỉ, vỗ tay cho mấy người đấy. Mọi người bình đẳng như nhau nên đề nghị sau này mấy người đi nghe acappella đi, nhất thiết đừng đi nghe LIVE nhạc của tôi. Mấy người không cần phí nhiều tâm trí đi chỉnh sửa với cắt âm nhạc của tôi đâu, không cần mấy người nghe. Cuối cùng, chờ bài diss của tôi đi, mấy ngày nữa gặp nhé!”

Clip hát live bị chỉnh sửa ác ý, Ngô Diệc Phàm cảnh cáo: "Ngoan ngoãn chờ bị kiện đi" ảnh 3

Hufu vốn là trang chỉ đăng các tin tức thể thao dành cho phái mạnh, gần đây có đăng một số tin giải trí để tăng tương tác. Tuy nhiên, khi các bài đăng bôi nhọ Ngô Diệc Phàm thường xuyên được đăng tải trên trang, Hufu đã có những lời lẽ thóa mạ Fanqin khi fan lên tiếng. Bên dưới bài đăng Hufu, Ngô Diệc Phàm đã để lại bình luận: “"Lịch lãm quá nhỉ! Lol ngoan ngoãn chờ đi”.

Được biết, đây mới chỉ là lần thứ hai Ngô Diệc Phàm lên tiếng đáp trả khi bị bôi nhọ. Trước đó, anh luôn im lặng trước những tin đồn xấu, vô căn cứ.

Theo Weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm