Clip hay: Phát hiện "thế lực kì bí" che chắn Lady Gaga khỏi đồ vật lạ bị ném lên sân khấu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong tour diễn "The Chromatica Ball” của Lady Gaga, đoạn clip ghi lại cảnh một đồ vật bị ném lên sân khấu và bị chặn lại một cách kì lạ đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt.

Sau thời gian bị trì hoãn vì một số vấn đề nội bộ, chuyến lưu diễn The Chromatica Ball của Lady Gaga đã trở lại và nhận về “cơn mưa” lời khen từ khán giả. Bên cạnh những màn trình diễn mãn nhãn, một đoạn clip trích từ các tư liệu về tour diễn đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên Twitter, hiện thu về hơn 4,3 triệu lượt xem với nhiều bình luận sôi nổi. Theo đó, một khán giả đã ghi lại cảnh một đồ vật lạ bị ném lên sân khấu nhưng Lady Gaga dường như đã cản nó lại bằng "trường lực vô hình" nào đó.

Một vật lạ bị ném lên sân khấu và lập tức bị chặn lại bằng một lực vô hình nào đó.

Video chỉ vỏn vẹn 4 giây quay lại khoảnh khắc kỳ diệu nhưng khiến netizen ám ảnh và bối rối sau khi xem.

- Lady Gaga quả là một biểu tượng, chắc cô ấy đã gia hạn hợp đồng với Illuminati rồi á.

- Xem xong thấy cổ vừa đáng sợ vừa ngầu luôn!

- Đúng là bà hoàng của trường lực vô hình rồi.

Một người hâm mộ cho biết rằng đừng lo lắng vì việc Little Monsters (cộng đồng fan của Lady Gaga) ném quà lên sân khấu là chuyện thường gặp. Netizen suy đoán rằng dù bằng cách nào thì khi bạn là một huyền thoại, bạn sẽ có những quyền năng đặc biệt, như khi Mariah Carey ngồi trên chiếc ghế vô hình trong một buổi ký tặng vào năm 2017.

Mariah Carey cũng từng biểu diễn "năng lực" ngồi trên ghế vô hình.

Clip hay: Phát hiện "thế lực kì bí" che chắn Lady Gaga khỏi đồ vật lạ bị ném lên sân khấu ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thành phố “Bát quái” ở Trung Quốc không bao giờ tắc đường dù không có đèn giao thông, thực tế là gì?

Thành phố “Bát quái” ở Trung Quốc không bao giờ tắc đường dù không có đèn giao thông, thực tế là gì?

HHT - Được xây dựng theo hình “Bát quái”, Hạt Tekes (có nơi viết là Tekesi) ở Trung Quốc không chỉ nổi tiếng với “view” cực kỳ đẹp mắt mà còn vì những lời khen ngợi rằng dù không có đèn giao thông cũng chẳng hề tắc đường như những thành phố đông đúc khác. Vậy có phải “sơ đồ Bát quái” đã giúp giao thông của Hạt Tekes thuận lợi như vậy không?