CLIP: Hiền Hồ lần đầu diễn live sau loạt lùm xùm đời tư, giọng hát có còn được như trước?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trở lại trong một đêm nhạc tại TP.HCM, Hiền Hồ không chỉ mang đến những bản hit một thời mà còn trải lòng về những chuyện đã qua. 

Đêm nhạc tái xuất của Hiền Hồ đã được diễn ra vào 20 giờ ngày 11/9 tại TP.HCM. Nhiều nghệ sĩ như vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật, Erik... đã gửi hoa đến để chúc mừng lần trở lại của giọng ca sinh năm 1997.

CLIP: Hiền Hồ lần đầu diễn live sau loạt lùm xùm đời tư, giọng hát có còn được như trước? ảnh 1

Erik bày tỏ "thương em" khiến dân mạng cảm thấy thực sự khó hiểu.

Xuất hiện trong đêm nhạc cá nhân đầu tiên sau một thời gian dài "ở ẩn", nữ ca sĩ diện váy đỏ rực, thần thái rạng rỡ. Giọng ca sinh năm 1997 lần lượt mang đến những ca khúc Ballad từng "làm mưa làm gió" như: Có Như Không Có, Gặp Nhưng Không Ở Lại...

CLIP: Hiền Hồ lần đầu diễn live sau loạt lùm xùm đời tư, giọng hát có còn được như trước? ảnh 2

Nhiều khán giả nhận xét khả năng hát live của Hiền Hồ có phần đuối so với trước kia, đặc biệt những nốt cao tạo cảm giác khá chông chênh.

Cũng tại đêm nhạc đánh dấu sự trở lại, Hiền Hồ đã có những chia sẻ đầu tiên gửi đến khán giả: "Hiền rất biết ơn hôm nay khi không gian ở đây có đầy đủ mọi người. Sau tất cả, mọi người vẫn lựa chọn ngồi đây và lắng nghe Hiền. Đây là một điều Hiền không diễn tả bằng lời được...".

Đầu năm 2022, Hiền Hồ trở thành gương mặt thị phi nhất showbiz Việt khi những bức ảnh tình tứ của cô và một vị doanh nhân lớn tuổi liên tục bị tung lên mạng xã hội. Sau khi lùm xùm tình cảm bùng nổ, Hiền Hồ công khai nói lời xin lỗi và gần như "mất tích" khỏi showbiz suốt 6 tháng.

CLIP: Hiền Hồ lần đầu diễn live sau loạt lùm xùm đời tư, giọng hát có còn được như trước? ảnh 3

Hiền Hồ song ca cùng Trịnh Thăng Bình.

CLIP: Hiền Hồ lần đầu diễn live sau loạt lùm xùm đời tư, giọng hát có còn được như trước? ảnh 4

Quân A.P cũng là một ca sĩ khách mời trong đêm nhạc

CLIP: Hiền Hồ lần đầu diễn live sau loạt lùm xùm đời tư, giọng hát có còn được như trước? ảnh 8
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm