Clip Hoa hậu Khánh Vân, Võ Hoàng Yến bị cô giáo "trừ điểm" thanh lịch thu hút triệu view

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Liệu siêu mẫu Võ Hoàng Yến và Hoa hậu Khánh Vân có bị cô giáo Xuân Trang "trừ 1 điểm thanh lịch" sau hành động này của mình?

Mới đây, netizen rất thích thú trước đoạn clip ghi lại "lớp học thanh lịch" của cô Xuân Trang diễn ra ngay tại sân khấu chính của vòng sơ khảo phía Bắc cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2022. Điều đáng nói, siêu mẫu Võ Hoàng Yến và Hoa hậu Khánh Vân lại là những "học trò" đặc biệt của lớp học này.

Clip Hoa hậu Khánh Vân, Võ Hoàng Yến bị cô giáo "trừ điểm" thanh lịch thu hút triệu view ảnh 1

Cụ thể, khi Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2008 và đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam chuẩn bị bước đi với dáng vẻ kém thanh lịch, cô Xuân Trang vội can ngăn và yêu cầu cả hai thực hiện lại những bước catwalk thật tinh tế, nhẹ nhàng. Tuy nhiên, đây chỉ là màn bắt trend thanh lịch đang hot rần rần trên mạng xã hội TikTok những ngày vừa qua mà thôi!

Từ Á hậu Võ Hoàng Yến...

đến Hoa hậu Khánh Vân đều bị cô Xuân Trang nhắc nhở về việc bước đi sao cho thanh lịch. - Video: TikTok NV.

Dưới phần bình luận, nhiều người hâm mộ rất thích thú với màn bắt trend của các người đẹp. Thậm chí, nhiều cư dân mạng còn đùa rằng tiếng cô Xuân Trang vang đâu đây sau màn catwalk thiếu thanh lịch khá "giả trân". Một số bình luận nhận được nhiều tương tác của người xem:

- Yểu điệu như thục nữ, catwalk phải đánh hông!

- Tí thì bị trừ điểm thanh lịch.

- Cô Trang có học trò xuất sắc thật.

Hiện video của Võ Hoàng Yến nhận về hơn 4,3 triệu lượt xem. Trong khi đó, video của Hoa hậu Khánh Vân đạt gần 1 triệu lượt xem trên TikTok.

Trưởng Ban giảm khảo cuộc thi Miss Universe Vietnam - cô Xuân Trang là một trong những vị giám khảo luôn nhận về nhiều sự quan tâm của fan sắc đẹp. Cô nổi tiếng với câu nói: “Trừ em 1 điểm thanh lịch”. Các lớp học của nữ giám khảo luôn khiến các thí sinh của cuộc thi gặp không ít khó khăn để vượt qua bởi những tiêu chuẩn khắt khe.

Clip Hoa hậu Khánh Vân, Võ Hoàng Yến bị cô giáo "trừ điểm" thanh lịch thu hút triệu view ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chung cư Kim Tự Tháp Côn Sơn (Trung Quốc): Kiến trúc như viên thạch rau câu cà phê khổng lồ

Chung cư Kim Tự Tháp Côn Sơn (Trung Quốc): Kiến trúc như viên thạch rau câu cà phê khổng lồ

HHT - Chung cư Kim Tự Tháp ở Côn Sơn, thành phố vệ tinh của Tô Châu (Trung Quốc) thu hút đông khách tham quan bởi kiến trúc lạ mắt, độc đáo. Từ trên cao, tòa nhà trông như những khối lego xếp chồng lên nhau. Nhưng nhìn từ chính diện, cư dân mạng lại nhận xét kiến trúc của tòa nhà này lại giống một viên thạch rau câu cà phê khổng lồ.