Clip: Khánh Ngân (The Face) sẽ mang nón lá và hơn 30 bộ đồ đến Miss Globe 2017

Clip: Khánh Ngân (The Face) sẽ mang nón lá và hơn 30 bộ đồ đến Miss Globe 2017
HHT - Mới đây, Khánh Ngân chính thức xác nhận về việc tham dự cuộc thi "Hoa hậu Hoàn cầu - Miss Globe 2017" được diễn ra từ ngày 23/10 đến ngày 3/11/2017 tại Albanial.

Với quyết định này, Khánh Ngân gây bất ngờ khi xác nhận tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn cầu 2017 trước thềm tham dự Hoa hậu Du lịch Thế giới. Đồng thời, Khánh Ngân đã có sự chuẩn bị kĩ lưỡng về các kĩ năng giao tiếp, trình diễn và cập nhật thông tin văn hóa du lịch để đến với các cuộc thi sắc đẹp trong vòng 7 tháng vừa qua.

Clip: Khánh Ngân (The Face) sẽ mang nón lá và hơn 30 bộ đồ đến Miss Globe 2017 ảnh 1

Chia sẻ với Hoa Học Trò về quyết định tham gia cuộc thi Miss Globe, Khánh Ngân cho biết: "Quyết định tham dự cuộc thi này đến với Khánh Ngân khá bất ngờ, tuy nhiên với những gì Khánh Ngân đã chuẩn bị trong thời gian vừa qua Ngân tự tin rằng mình sẽ thể hiện thật tốt tại cuộc thi năm nay. Tuy không có quá nhiều thời gian chuẩn bị cho cuộc thi nhưng Khánh Ngân và ê-kíp hỗ trợ mong muốn mang đến một hình ảnh biến hóa, đa dạng hơn. Khánh Ngân đã chuẩn bị phần quà đặc biệt mang yếu tố văn hóa để dành tặng cho 61 bạn thí sinh và ban tổ chức của cuộc thi. Hi vọng đây sẽ là dịp Khánh Ngân có thể quảng bá vẻ đẹp văn hóa Việt ra với quốc tế". 

Clip: Khánh Ngân tiết lộ về những sự chuẩn bị cho Miss Globe 2017.

Clip: Khánh Ngân (The Face) sẽ mang nón lá và hơn 30 bộ đồ đến Miss Globe 2017 ảnh 2

Miss Globe 2017 cũng là chuyến đi xa nhất của Khánh Ngân tính đến thời điểm hiện tại, vì là con một nên Khánh Ngân thường được mẹ quan tâm, chăm sóc rất kĩ lưỡng. Đến với Hoa hậu Hoàn cầu 2017 là cơ hội để Khánh Ngân chứng minh sự trưởng thành, tự lập của mình. 

Clip: Khánh Ngân (The Face) sẽ mang nón lá và hơn 30 bộ đồ đến Miss Globe 2017 ảnh 3

Dù chỉ có hơn 10 ngày để chuẩn bị hành trang đến với cuộc thi nhưng Khánh Ngân đã nhận được sự hỗ trợ rất nhiệt tình từ những anh, chị đồng nghiệp thân thiết như: Á hậu Thúy Vân, NTK Lê Long Dũng, NTK Anh Thư, NTK Lê Thanh Hòa, NTK Đỗ Long, NTK Minh Châu

Clip: Khánh Ngân (The Face) sẽ mang nón lá và hơn 30 bộ đồ đến Miss Globe 2017 ảnh 4

Hiện Khánh Ngân đã đáp chuyến bay muộn sang Albania, bắt đầu hành trình tại Hoa hậu Hoàn cầu - Miss Globe 2017. Đêm chung kết của cuộc thi năm nay sẽ được tổ chức vào ngày 3/11/2017.

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?

Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?

HHT - Câu lạc bộ (CLB) Hanoi Exploring là dự án phi lợi nhuận được tạo ra bởi các bạn trẻ, hoạt động từ ngày 30/7/2022. CLB từng đối mặt với không ít tình huống trớ trêu như mở lớp nhưng thiếu học viên hay đủ học viên nhưng thiếu người dạy. Vậy bằng cách nào, hơn 50 lớp học tiếng Việt miễn phí của Hanoi Exploring vượt qua, duy trì và không ngừng tăng lên tới hiện tại?