Clip khiến dân mạng tranh cãi: Thanh niên đang đi bộ dưới đáy biển thì lại nhảy tiếp xuống biển?

Clip khiến dân mạng tranh cãi: Thanh niên đang đi bộ dưới đáy biển thì lại nhảy tiếp xuống biển?
HHT - Mới đây, trang Daily Mail đã cho đăng tải một đoạn clip, trong đó người thợ lặn có hoạt động kì lạ khiến không ít người thắc mắc và muốn đi tìm lời giải đáp.

Theo đó, đoạn clip được cho là quay ở một đáy biển thuộc Venezuela. Trong đoạn clip, người thợ lặn trông như đang đi bộ ở phía dưới đáy biển, với xung quanh bao phủ bởi màu xanh của nước, cùng với đó là những hang đá và thậm chí là có cả bọt nước ở xung quanh. Tuy nhiên, đến khoảng giữa đoạn clip, người thợ lặn bỗng làm động tác phóng xuống nước rồi lại bay ngược lên trên, mặc dù anh ta rõ ràng đang ở dưới nước. Hành động này của người đàn ông khiến cho không ít người bất ngờ.

Ngay khi xuất hiện trên mạng, đoạn clip đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của không ít cư dân mạng. Rất nhiều người đã để lại bình luận bên dưới, thi nhau lí giải về hành động của người thợ lặn. 

Clip khiến dân mạng tranh cãi: Thanh niên đang đi bộ dưới đáy biển thì lại nhảy tiếp xuống biển? ảnh 1
Ban đầu, người đàn ông xuất hiện trong clip trông như đang có một cuộc đi bộ dạo chơi dưới đáy biển sâu.

Một tài khoản có tên Willow cho biết: "Tôi chẳng hiểu nổi chuyện gì đang xảy ra nữa. Tôi đã suy nghĩ về nó suốt cả một ngày nhưng vẫn không tài nào hiểu được".

Trong khi đó, một người có tài khoản MyWayHighway lại nói rằng đoạn clip thực sự đã khiến cho anh ta bị "đau não".

Ngoài ra, đã có một người đưa ra dự đoán của mình, cho rằng người thợ lặn đã nhảy từ vùng nước mặn sang vùng nước ngọt, nên mới tại ra những chuyển động như vậy. Tuy nhiên, bình luận này đã ngay lập tức nhận được sự phản đối của một tài khoản có tên Arctic Wolf: "Sai bét rồi anh bạn ạ."

Clip khiến dân mạng tranh cãi: Thanh niên đang đi bộ dưới đáy biển thì lại nhảy tiếp xuống biển? ảnh 2
Tuy nhiên, chỉ ít giây sau thì người thợ lặn đã khiến cho hàng trăm nghìn cư dân mạng phải "đau đầu" vì hành động của mình.

Sau một hồi cãi nhau và xem đi xem lại nhiều lần, một vài người nhanh chóng nhận ra được sự kì lạ trong đoạn clip, từ đó lí giải được sự thắc mắc của tất cả mọi người. Hóa ra, người thợ lặn trong clip thực chất đã lặn "úp ngược" chứ không phải là bước đi dưới đáy biển, và kĩ năng lặn này của anh đã đánh lừa được không ít người.

Tuy "bức màn bí mật" đã được vén lên, nhưng vẫn có rất nhiều người không tài nào hiểu được. Và thế là hàng trăm bình luận đã ra đời, nhằm giải thích cho tất cả cùng hiểu rõ về hành động của người thợ lặn.

Clip khiến dân mạng tranh cãi: Thanh niên đang đi bộ dưới đáy biển thì lại nhảy tiếp xuống biển? ảnh 3
Sau một hồi xem đi xem lại, cuối cùng nhiều người đã nhận ra được điểm kì lạ và lý giải được hành động của người thợ lặn.

"Clip này chất quá. Nhìn kĩ thì thấy anh ta đã đi chổng ngược, bàn chân gần với mặt nước hơn là phần đầu trong suốt đoạn clip đấy."

"Quá đỉnh luôn. Tôi đã phải xem đi xem lại nhiều lần, thậm chí phải quay ngược màn hình lại mới hiểu được đấy."

"Mọi người hãy để ý chiếc thuyền ở đằng xa kia ấy. Nhìn kĩ thì có thể thấy 2 động cơ của nó bị chổng ngược lên kìa, phải quay ngược màn hình lại để xem thì sẽ hiểu rõ hơn nhé".

"Phía xa kia đúng là cái thuyền đó. Nếu xem clip theo hướng bình thường thì ta sẽ thấy 2 cánh quạt của nó bị chổng ngược lên, trông rất bất thường. Tuy nhiên, nếu như quay ngược clip lại, ta sẽ thấy 2 cái quạt ấy trở lại đúng vị trí luôn. Thế là, người đàn ông đã lặn theo kiểu úp ngược, và cái clip lại được quay ngược lại lần nữa. Nghe thì có vẻ khó hiểu nhưng cũng phải công nhận rằng anh thợ lặn kia không phải dạng vừa đâu nhé."

Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chọn thuyết trình bằng tiếng Anh, Hương Ly và Lệ Nam tự tay khép lại "giấc mơ Hoa hậu"

Chọn thuyết trình bằng tiếng Anh, Hương Ly và Lệ Nam tự tay khép lại "giấc mơ Hoa hậu"

HHT - Các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 có thể chọn trải qua vòng thi trình bày quan điểm cá nhân bằng tiếng Việt hoặc song ngữ Anh - Việt. Bên cạnh những phần thi nổi bật như Thảo Nhi Lê, Hoàng Phương... một số thí sinh lựa chọn tiếng Anh hoặc song ngữ để thuyết trình, nhưng kết quả lại tự đẩy mình vào thế kẹt.