Clip "mua bánh mì" khiến cộng đồng mạng cảm động bởi tình người trong mùa dịch

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Clip chỉ vài giây ngắn ngủi ghi lại khoảnh khắc nhân viên y tế bất ngờ dừng xe cứu thương để ghé vào mua bánh mì khiến nhiều người vừa buồn cười vừa cảm động.

Những ngày gần đây, dịch COVID-19 diễn biến khá phức tạp trong cộng đồng khiến nhiều người lo lắng, đặc biệt là tại những “điểm nóng” như Bắc Giang, Bắc Ninh, Hà Nội, TP.HCM… Cũng bởi lý do này mà nếu có xe cứu thương bất ngờ đỗ trước cửa một gia đình nào đó, người trong nhà cũng như hàng xóm xung quanh sẽ khó tránh khỏi giật mình lo lắng.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại khoảnh khắc một xe cứu thương bất ngờ ghé vào đỗ trước quán bánh mì cùng dòng trạng thái: “Đang ngồi bán bánh mì thấy mấy anh chạy từ xa tới thẳng tới chỗ mình ngồi, làm giật mình. Đến giờ vẫn còn run đó… Cố lên Việt Nam!”.

(Clip: TikTok @quynhnhi023)

Hóa ra là hai nhân viên y tế chạy xe cứu thương dừng xe lại để mua bánh mì ăn lót dạ sau thời gian làm việc mệt mỏi. Có thể thấy trong clip, nam nhân viên y tế mặc đồ bảo hộ nhưng mồ hôi ướt đẫm. Thấy vậy, chị bán hàng nhanh chóng đưa bánh tặng nhân viên y tế đang ngồi trên xe. Người bán cũng nhất quyết không lấy tiền như một cách để cảm ơn cho những nỗ lực của đội ngũ nhân viên y tế trong những ngày này.

Clip hiện thu hút gần 2 triệu lượt xem cùng hàng trăm nghìn lượt "thả tim" và hàng ngàn bình luận. Nhiều dân mạng đã để lại lời cảm ơn bởi hành động đẹp của người bán bánh mì. Giá trị của những chiếc bánh có thể không quá to tát, thế nhưng người nhận bánh chắc hẳn sẽ cảm thấy vô cùng ấm áp.

- Thấy xe 115 chắc cũng "hồi hộp" lắm bạn nhỉ. Cảm ơn hành động đẹp của bạn, chúc mọi người mạnh khoẻ.

- Ngồi trên xe mà mồ hôi ướt sũng tóc tai thế kia là biết mọi người đã vất vả thế nào rồi. Mong dịch bệnh chóng qua.

Clip "mua bánh mì" khiến cộng đồng mạng cảm động bởi tình người trong mùa dịch ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm