Clip ném bột màu vào trong sân trường ở một trường THPT gây xôn xao cộng đồng mạng

Clip ném bột màu vào trong sân trường ở một trường THPT gây xôn xao cộng đồng mạng
HHT - Ném bột màu - một cách thức lưu lại kỷ niệm của tuổi học trò đang gây xôn xao cộng đồng mạng ngày hôm nay. Câu chuyện xảy ra sáng nay tại cổng trường THPT N.K, Quận 10, TP.HCM sau khi kết thúc lễ bế giảng năm học.

Ngày 25/5, trên nhiều trang mạng xã hội đã chia sẻ một đoạn clip ghi lại cảnh một nhóm học sinh cười đùa, la hét và thi nhau ném những túi bột màu vào sân trường tạo nên một khung cảnh vô cùng hỗn loạn. Được biết, vụ việc xảy ra trước cổng trường THPT N.K (Quận 10, TP.HCM) sau khi nhà trường tổ chức xong lễ bế giảng sáng nay.

Trong đoạn clip, một nhóm học sinh nam mang theo nhiều gói bột với nhiều màu sắc khác nhau, lần lượt ném vào trong sân trường, thu hút sự chú ý của không ít người dân xung quanh và người qua đường.

Clip ghi lại cảnh học sinh ném bột màu vào trường học.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải đã vấp phải nhiều sự chỉ trích của cộng đồng mạng. FB N.P bình luận: "Có nhiều cách chơi khác mà, chơi bột màu bẩn quá!". FB T.L nói: "Các em chơi xong, rồi các cô chú lao công lại phải đi dọn."

Tuy nhiên, sau vài giờ đồng hồ, nhiều bình luận được cho là của các cựu học sinh trường N.K cho biết đây chỉ là trò chơi được các thế hệ học sinh “tiếp nối”. FB N.N chia sẻ: “Năm nay các em bạo quá, ngày xưa mình chỉ dám chơi... bột mì và bóng nước thôi." 

Dần dần những bình luận tích cực hơn xuất hiện.

FB N.T.T bình luận: "Đừng nên cứng nhắc quá, theo mình như vậy vui mà, cho bọn nó có chút kỷ niệm sau này còn kể lại."

FB T.T: "Vui mà, cứ để tụi nhỏ chơi, nhưng đừng làm mất trật tự đường phố là được. Tuổi trẻ đâu được mấy lần cháy hết mình như thế đâu."

FB H.H.H: "Các em cứ ném đi rồi sau này rời ghế nhà trường, đi học Đại học mới thấy, thời cấp Ba là quãng thời gian đẹp nhất".

Clip ném bột màu vào trong sân trường ở một trường THPT gây xôn xao cộng đồng mạng ảnh 1
Clip ném bột màu vào trong sân trường ở một trường THPT gây xôn xao cộng đồng mạng ảnh 2

Hình ảnh được ghi lại sau "cuộc chiến" bột màu.

Theo tìm hiểu, Hoa Học Trò được biết đây là một trong những hoạt động diễn ra thường niên nên các thầy cô đã có sự chuẩn bị trước, tuy nhiên, do nhiều người dân hiếu kỳ đứng lại xem khiến tình hình trở nên hỗn loạn. Sợ ảnh hưởng đến người dân xung quanh nên bảo vệ nhà trường đã nhờ lực lượng chức năng xuống nhắc nhở các em học sinh đi về, để tránh gây ảnh hưởng tới an toàn giao thông xung quanh phạm vi cổng trường.

Clip ném bột màu vào trong sân trường ở một trường THPT gây xôn xao cộng đồng mạng ảnh 3

Lực lượng chức năng phải vào cuộc do nghi ngại mất trật tự an ninh.

Dù rằng, "nhất quỷ nhì ma thứ ba học trò" nhưng hãy chú ý chơi xong thì nên dọn gọn gàng sạch sẽ, đừng để lại bãi "chiến trường" gây ảnh hưởng tới những người khác. Hãy giữ lại những kỷ niệm đẹp đẽ và trong sáng nhất trong quãng đời học sinh, teen nhé!

MỸ LINH (tổng hợp)

MỚI - NÓNG
Thành lập trường Đại học Luật là trường thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội
Thành lập trường Đại học Luật là trường thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội
HHT - Trường Đại học Luật sau khi thành lập sẽ góp phần hoàn thiện mô hình phát triển của Đại học Quốc gia Hà Nội và nâng cao hiệu quả, chất lượng hoạt động đào tạo, nghiên cứu luật ở Việt Nam, đáp ứng yêu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực khoa học pháp lý, phục vụ tiến trình hội nhập quốc tế, phát triển đất nước trong bối cảnh mới.

Có thể bạn quan tâm