Clip người phụ nữ Trung Quốc suýt bị "nuốt chửng" ở cầu thang cuốn gây chấn động cộng đồng mạng

Clip người phụ nữ Trung Quốc suýt bị "nuốt chửng" ở cầu thang cuốn gây chấn động cộng đồng mạng
HHT - Một người phụ nữ đã giẫm phải một tấm lót nền cầu thang bị hỏng và ngay lập tức bị nuốt chửng bởi chiếc hố đáng sợ chính là một trong những sự kiện gây phẫn nộ và nổi bật nhất trên mạng xã hội Trung Quốc mấy ngày gần đây.

Vào tầm trưa thứ Bảy ngày 26/8, ở ga tàu điện ngầm thành phố Thâm Quyến (Trung Quốc), lúc bước lên tấm lót sàn ở thang cuốn để chuẩn bị đi lên, một người phụ nữ bỗng nhiên bị nuốt chửng bởi một miếng lót sàn cầu thang bị hỏng. “Chiếc bẫy kim loại” ngay lập tức sập xuống khi người phụ nữ bước lên, kéo cô xuống phía dưới lòng đất chỉ trong chớp mắt. Mọi việc xảy đến quá đỗi đột ngột và người đi cùng cô, gần như ngay lập tức lao đến chiếc hố và nhoài người hết cỡ để có thể nắm và lôi được cô lên. 

Đoạn video ngắn đầy kinh hoàng đang được chia sẻ rầm rộ trên cộng đồng mạng Trung Quốc. (Nguồn: Pear Video) 

Clip người phụ nữ Trung Quốc suýt bị "nuốt chửng" ở cầu thang cuốn gây chấn động cộng đồng mạng ảnh 1

Người phụ nữ bị nuốt chửng bởi "chiếc bẫy" của sàn nhà bị hỏng trong vòng vài giây.

Clip người phụ nữ Trung Quốc suýt bị "nuốt chửng" ở cầu thang cuốn gây chấn động cộng đồng mạng ảnh 2

Người đàn ông đi cùng cô, có thể là chồng hoặc bạn trai, tuyệt vọng nhoài cả nửa thân người để có thể kéo được cô lên và tránh tai nạn đau lòng xảy ra.

May mắn nhận được sự giúp đỡ từ người đồng hành cùng mình và mọi người xung quanh, người phụ nữ đã được giải thoát khỏi hố đen ngay sau đó mà không chịu quá nhiều thương tổn nặng. Sau khi được chuyển tới bệnh viện địa phương, bác sĩ cũng đã tuyên bố nạn nhân chỉ chịu vài vết cắt và trầy xước ngoài da không quá nghiêm trọng.

Clip người phụ nữ Trung Quốc suýt bị "nuốt chửng" ở cầu thang cuốn gây chấn động cộng đồng mạng ảnh 3

Đã không có tai nạn thương tâm nào xảy ra, nhờ phản xạ nhanh nhẹn của những người bên cạnh cô.

Thực ra, nếu quan sát kĩ, ngay từ đầu đã thấy miếng lót nền cầu thang bị hỏng trước khi bị dẫm đã không hề bằng phẳng và có dấu hiệu đáng cảnh báo. Thế nhưng, phía bên ga tàu ngầm lại không phát hiện ra được dấu hiệu này hay có bất cứ một biển báo nào thông báo cho người dân về sự hư hỏng, dẫn đến tai nạn thót tim của người phụ nữ. Sau khi tai nạn xảy ra, đại diện nhà ga cũng đã đưa ra lời xin lỗi chính thức và đã sửa chữa lại sàn nhà bị hỏng. Sau tai nạn đau lòng xảy ra với người mẹ bị cầu thang cuốn nuốt chửng chỉ vì cứu con hai năm trước. Sự việc lần này lại là một sự cảnh báo nữa đối với chất lượng của những công trình thi công tại Trung Quốc. Làn sóng phẫn nộ một lần nữa nổi lên của người dân cũng chính là lời đòi hỏi một sự đảm bảo không một tai nạn đáng sợ nào xảy ra với những thang máy trong tương lai nữa.

T.L (tổng hợp)

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Solite hướng đến phát triển bền vững bằng việc sử dụng trứng gà nuôi thả

Solite hướng đến phát triển bền vững bằng việc sử dụng trứng gà nuôi thả

Nhãn hàng Solite thuộc công ty Mondelez Kinh Đô Việt Nam công bố ra mắt sản phẩm bánh bông lan kem bơ sữa Solite Nature Fresh Mới, sử dụng 100% trứng từ gà nuôi thả (cage-free eggs), hay gà nuôi không lồng chuồng. Đây là s ản phẩm cao cấp nhất trong danh mục sản phẩm của nhãn hàng Solite và là sản phẩm bánh đầu tiên tại Việt Nam chính thức sử dụng 100% trứng gà nuôi thả.