Clip người yêu cũ xông lên lễ đường, ôm chặt chú rể và khóc khiến nhiều người khó hiểu

Clip người yêu cũ xông lên lễ đường, ôm chặt chú rể và khóc khiến nhiều người khó hiểu
HHT - Trong khi cô dâu thì đứng như trời trồng, vẻ mặt chán nản cam chịu, thì cô gái kia và chú rể ôm nhau chặt cứng. Cả hai đều khóc.

Ở Trung Quốc, chuyện gì cũng có thể xảy ra. Mới đây, MXH Douyin đã chia sẻ một đoạn clip khiến người ta không tin vào mắt mình. Trong clip, người được cho là người yêu cũ của chú rể đã lên đến tận lễ đường, ôm hôn chú rể lần cuối trước sự chứng kiến của cô dâu và tất cả quan khách.

Clip người yêu cũ xông lên lễ đường, ôm chặt chú rể và khóc khiến nhiều người khó hiểu ảnh 1

Trong khi cô dâu thì đứng như trời trồng, vẻ mặt chán nản cam chịu, thì cô gái kia và chú rể ôm nhau chặt cứng. Cả hai đều khóc. Cô này lau nước mắt cho chú rể và bước xuống phía dưới, còn chú rể vẫn tiếp tục khóc. Bên cạnh, cô dâu đứng im không nói gì. 

Cảnh tượng kỳ quặc này đã khiến nhiều người khó hiểu. Người thì cảm thấy cô gái kia thật quá đáng khi xông lên tận lễ đường để ôm người sắp là chồng của người khác. Còn chú rể cũng tự nhiên đón nhận, thậm chí còn khóc một cách rất yếu đuối. 

Clip người yêu cũ xông lên lễ đường, ôm chặt chú rể và khóc khiến nhiều người khó hiểu ảnh 2

Clip người yêu cũ xông lên lễ đường, ôm chặt chú rể và khóc khiến nhiều người khó hiểu ảnh 3

Cũng có người tự hỏi, liệu cô dâu có phải người thứ ba, và vì lý do nào đó chú rể buộc phải chia tay người yêu để lấy cô dâu? Bởi có như thế thì cô dâu mới nhẫn nhịn như vậy, chứ gặp người khác chắc đã bỏ đi ra khỏi đám cưới rồi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?