Clip những khoảnh khắc trớ trêu của teen THPT Gia Định thu hút hơn 80.000 lượt xem

Clip những khoảnh khắc trớ trêu của teen THPT Gia Định thu hút hơn 80.000 lượt xem
HHT - Tuy "chỉ làm cho vui" nhưng clip của các bạn lớp D2 trường THPT Gia Định (Bình Thạnh, TP.HCM) đã thu hút tới hơn 80 nghìn lượt like, hàng nghìn lượt chia sẻ, vì sự “dở khóc dở cười” chân thật của lứa tuổi học trò.  

D2 Productions, chính là một tên gọi khác của 50 thành viên 11D2 THPT Gia Định, "lầy lội", "chịu chơi", "quẩy" hết mình, có chung sở thích lập kịch bản và đóng phim. Một trong những thành quả của D2 là video này (bấm vào đây) - những điều mà dường như teen nào cũng đối mặt, như: Ăn bánh tráng đừng dại mà mang vào lớp, hẹn nhau học nhóm nhưng sang nhà nhau chỉ có “quẩy”, bị cho leo cây,…

Clip những khoảnh khắc trớ trêu của teen THPT Gia Định thu hút hơn 80.000 lượt xem ảnh 1
Clip những khoảnh khắc trớ trêu của teen THPT Gia Định thu hút hơn 80.000 lượt xem ảnh 2

Nói qua nhà bạn học nhóm, nhưng thực tế là...

Clip những khoảnh khắc trớ trêu của teen THPT Gia Định thu hút hơn 80.000 lượt xem ảnh 3
Clip những khoảnh khắc trớ trêu của teen THPT Gia Định thu hút hơn 80.000 lượt xem ảnh 4

Khi chỉ bài cho bạn nhưng bạn quá ngốc...

Ngày đầu thành lập với ba bạn Bạch Khoa (nickname Mac), Hoàng Giang (Gián) và Băng Giang (Su Sù), sau đó thì cả lớp ai cũng thích thú tham gia. Tuy clip thành công, và được hưởng ứng nhưng điều mà D2 mong muốn nhất đó là truyền tải thông điệp: "Thanh xuân ơi, vì bọn tớ mà cậu phải khổ nhiều rồi!". Hầu hết, clip được lấy khung cảnh thân quen tại trường học, nhà đứa này đứa kia. Hôm nào rảnh, cả bọn đều í ới nhau quay clip. Chỉ quay thô sơ bằng máy ảnh đơn giản, không đầu tư, quy mô gì nhưng bù lại cái gì cũng chân thật. Khoa Mac thích thú khoe: “Chúng tớ chỉ làm cho vui và lưu lại chút kỉ niệm năm cấp Ba nên đừng gạch đá nặng quá. Do trong clip còn rất nhiều sạn nhưng vì tụi tui hông có được chuyên nghiệp nên hãy bỏ qua và tận hưởng niềm vui nhé."

Ngọc Huyền, thần dân D2 chia sẻ: "D2 Productions lập ra nhằm lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất của tuổi trẻ. Mình hổng nghĩ rằng clip được các bạn like, và share nhiều vậy luôn. Đặc biệt được hưởng ứng nhiệt tình từ anh chị đã bị "đá" ra khỏi trường, họ coi clip xong muốn quay lại ngay! Và nhiều người còn thấy cả mình trong clip thời còn đi học."

Các bạn có thể xem thêm kho tàng clip của D2Productions với hashtag #D21518 nhé! 

                             BẢO NGHI - Ảnh trong bài cắt ra từ clip

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

HHT - Mỗi khi trời mưa to, người dân Hà Nội rất khó gọi taxi, hoặc có gọi được cũng phải chờ khá lâu. Nhưng thực tế, như vậy vẫn chưa là gì nếu nhìn vào những người xếp hàng dài dằng dặc ở Bangkok khi mưa to ngập lụt đường phố. Ngay cả khi biết là có nhiều người chờ taxi thì khi xem video, dân mạng vẫn không khỏi ngạc nhiên.