Clip những khoảnh khắc trớ trêu của teen THPT Gia Định thu hút hơn 80.000 lượt xem

Clip những khoảnh khắc trớ trêu của teen THPT Gia Định thu hút hơn 80.000 lượt xem
HHT - Tuy "chỉ làm cho vui" nhưng clip của các bạn lớp D2 trường THPT Gia Định (Bình Thạnh, TP.HCM) đã thu hút tới hơn 80 nghìn lượt like, hàng nghìn lượt chia sẻ, vì sự “dở khóc dở cười” chân thật của lứa tuổi học trò.  

D2 Productions, chính là một tên gọi khác của 50 thành viên 11D2 THPT Gia Định, "lầy lội", "chịu chơi", "quẩy" hết mình, có chung sở thích lập kịch bản và đóng phim. Một trong những thành quả của D2 là video này (bấm vào đây) - những điều mà dường như teen nào cũng đối mặt, như: Ăn bánh tráng đừng dại mà mang vào lớp, hẹn nhau học nhóm nhưng sang nhà nhau chỉ có “quẩy”, bị cho leo cây,…

Clip những khoảnh khắc trớ trêu của teen THPT Gia Định thu hút hơn 80.000 lượt xem ảnh 1
Clip những khoảnh khắc trớ trêu của teen THPT Gia Định thu hút hơn 80.000 lượt xem ảnh 2

Nói qua nhà bạn học nhóm, nhưng thực tế là...

Clip những khoảnh khắc trớ trêu của teen THPT Gia Định thu hút hơn 80.000 lượt xem ảnh 3
Clip những khoảnh khắc trớ trêu của teen THPT Gia Định thu hút hơn 80.000 lượt xem ảnh 4

Khi chỉ bài cho bạn nhưng bạn quá ngốc...

Ngày đầu thành lập với ba bạn Bạch Khoa (nickname Mac), Hoàng Giang (Gián) và Băng Giang (Su Sù), sau đó thì cả lớp ai cũng thích thú tham gia. Tuy clip thành công, và được hưởng ứng nhưng điều mà D2 mong muốn nhất đó là truyền tải thông điệp: "Thanh xuân ơi, vì bọn tớ mà cậu phải khổ nhiều rồi!". Hầu hết, clip được lấy khung cảnh thân quen tại trường học, nhà đứa này đứa kia. Hôm nào rảnh, cả bọn đều í ới nhau quay clip. Chỉ quay thô sơ bằng máy ảnh đơn giản, không đầu tư, quy mô gì nhưng bù lại cái gì cũng chân thật. Khoa Mac thích thú khoe: “Chúng tớ chỉ làm cho vui và lưu lại chút kỉ niệm năm cấp Ba nên đừng gạch đá nặng quá. Do trong clip còn rất nhiều sạn nhưng vì tụi tui hông có được chuyên nghiệp nên hãy bỏ qua và tận hưởng niềm vui nhé."

Ngọc Huyền, thần dân D2 chia sẻ: "D2 Productions lập ra nhằm lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất của tuổi trẻ. Mình hổng nghĩ rằng clip được các bạn like, và share nhiều vậy luôn. Đặc biệt được hưởng ứng nhiệt tình từ anh chị đã bị "đá" ra khỏi trường, họ coi clip xong muốn quay lại ngay! Và nhiều người còn thấy cả mình trong clip thời còn đi học."

Các bạn có thể xem thêm kho tàng clip của D2Productions với hashtag #D21518 nhé! 

                             BẢO NGHI - Ảnh trong bài cắt ra từ clip

MỚI - NÓNG
Những bức vẽ sinh động của thiếu nhi Nghệ An chào mừng Đại hội Đoàn lần thứ XVIII
Những bức vẽ sinh động của thiếu nhi Nghệ An chào mừng Đại hội Đoàn lần thứ XVIII
HHT - Hưởng ứng hội thi vẽ tranh chủ đề thiếu nhi Việt Nam mừng Đại hội Đoàn, chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Nghệ An lần thứ XVIII, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027, Huyện Đoàn Anh Sơn tổ chức cuộc thi vẽ tranh “Thiếu nhi Anh Sơn - Mừng Đại hội Đoàn”.

Có thể bạn quan tâm

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

HHT - Một người Mỹ đã từng không biết chiếc khuyên mũi của mình biến đi đâu mất từ hồi 5 năm trước, nhưng vì không tìm được nên anh cũng dần quên nó đi. Thế rồi mới đây, anh đã tình cờ tìm lại được chiếc khuyên mũi ở một nơi mà anh không ngờ tới, và cũng không hề mong muốn.
Chỉ đóng hơn 500 nghìn đồng, được BHYT chỉ hàng tỷ đồng tiền chữa bệnh

Chỉ đóng hơn 500 nghìn đồng, được BHYT chỉ hàng tỷ đồng tiền chữa bệnh

Trong những năm qua, chính sách BHYT ngày càng khẳng định vai trò trụ cột trong công tác chăm sóc sức khỏe người dân nói chung và học sinh, sinh viên (HSSV) nói riêng. Nhiều HSSV không may mắc các bệnh nan y đã được quỹ BHYT chi trả số tiền lớn, giảm gánh nặng tài chính cho gia đình. Tính riêng năm 2021 và 8 tháng đầu năm nay, quỹ BHYT đã chi hơn 3,7 nghìn tỷ đồng tiền khám chữa bệnh (KCB) cho nhóm HSSV.