Clip quảng cáo chạm đến trái tim khi thắp sáng cả một thị trấn nhờ những sợi chỉ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Clip này đã chứng minh ngay cả với một chủ đề khô khan, sự sáng tạo vẫn có thể mang đến một câu chuyện hay, đẹp và giàu cảm xúc khiến người xem mê mẩn.

Trong thời đại sáng tạo số, để tiếp cận đông đảo khách hàng, ngoài việc có một sản phẩm tốt thì điều tối quan trọng là biết cách kể một câu chuyện hấp dẫn, sáng tạo, lôi cuốn từng giây trong các TVC.

Làm thế nào để có thể mang đến một câu chuyện hấp dẫn khi muốn giới thiệu về các ngành khô khan như sản xuất công nghiệp, chế tạo máy, cung cấp năng lượng... luôn là bài toán khó cho những nhà sản xuất nội dung. Nhưng khó không có nghĩa là không thể.

Như mới đây, một nhà thầu hệ thống điện tại Nhật Bản đã khiến cư dân mạng thích thú khi tung một đoạn quảng cáo đi vào lòng người nhờ cách kể chuyện đầy sáng tạo và nhân văn.

Clip quảng cáo chạm đến trái tim khi thắp sáng cả một thị trấn nhờ những sợi chỉ ảnh 1
Clip quảng cáo chạm đến trái tim khi thắp sáng cả một thị trấn nhờ những sợi chỉ ảnh 2

TVC kể câu chuyện về một thị trấn bằng giấy 3D thu nhỏ.

Xuyên suốt TVC là câu chuyện về những sợi chỉ - tượng trưng cho những sợi dây điện đã góp phần kết nối một thị trấn giấy 3D thu nhỏ. Nhờ có điện, ánh sáng được thắp lên, các bệnh viện, trường học, nhà máy... mới vận hành trơn tru.

Clip quảng cáo chạm đến trái tim khi thắp sáng cả một thị trấn nhờ những sợi chỉ ảnh 3
Clip quảng cáo chạm đến trái tim khi thắp sáng cả một thị trấn nhờ những sợi chỉ ảnh 4

Những "sợi chỉ" thắp lên sức sống, giúp thị trấn trở nên rực rỡ.

Nếu những ngọn đèn sáng lên nhờ đường dây thì mỗi người chúng ta sáng lên là nhờ những bàn tay vẫn luôn “chạm” tới nhau. Bởi kết nối bền vững nhất luôn là từ trái tim đến trái tim.

Sự kết nối “không dây” giữa những trái tim giúp mỗi người trong chúng ta tỏa sáng, truyền cảm hứng cho từng cá nhân phát huy hết khả năng của mình. Từ đó, góp phần xây dựng một tương lai bền vững, tạo ra một cộng đồng sáng rực rỡ và đầy thơ mộng.

Xem trọn clip quảng cáo thắp sáng cả một thị trấn nhờ những sợi chỉ.

MỚI - NÓNG
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
HHT - Chỉ vì không muốn cho vay tiền nhưng lại cũng không muốn làm sứt mẻ tình đồng nghiệp, một cô gái đã dựng lên câu chuyện bịa y như thật. Không ngờ, chính lời nói dối này khiến cô bị phạt một khoản tiền lớn. Câu chuyện khó tin nhưng có thật này khiến netizen tuy thông cảm nhưng cũng không nhịn được cười.

Có thể bạn quan tâm