Clip quảng cáo chạm đến trái tim khi thắp sáng cả một thị trấn nhờ những sợi chỉ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Clip này đã chứng minh ngay cả với một chủ đề khô khan, sự sáng tạo vẫn có thể mang đến một câu chuyện hay, đẹp và giàu cảm xúc khiến người xem mê mẩn.

Trong thời đại sáng tạo số, để tiếp cận đông đảo khách hàng, ngoài việc có một sản phẩm tốt thì điều tối quan trọng là biết cách kể một câu chuyện hấp dẫn, sáng tạo, lôi cuốn từng giây trong các TVC.

Làm thế nào để có thể mang đến một câu chuyện hấp dẫn khi muốn giới thiệu về các ngành khô khan như sản xuất công nghiệp, chế tạo máy, cung cấp năng lượng... luôn là bài toán khó cho những nhà sản xuất nội dung. Nhưng khó không có nghĩa là không thể.

Như mới đây, một nhà thầu hệ thống điện tại Nhật Bản đã khiến cư dân mạng thích thú khi tung một đoạn quảng cáo đi vào lòng người nhờ cách kể chuyện đầy sáng tạo và nhân văn.

Clip quảng cáo chạm đến trái tim khi thắp sáng cả một thị trấn nhờ những sợi chỉ ảnh 1
Clip quảng cáo chạm đến trái tim khi thắp sáng cả một thị trấn nhờ những sợi chỉ ảnh 2

TVC kể câu chuyện về một thị trấn bằng giấy 3D thu nhỏ.

Xuyên suốt TVC là câu chuyện về những sợi chỉ - tượng trưng cho những sợi dây điện đã góp phần kết nối một thị trấn giấy 3D thu nhỏ. Nhờ có điện, ánh sáng được thắp lên, các bệnh viện, trường học, nhà máy... mới vận hành trơn tru.

Clip quảng cáo chạm đến trái tim khi thắp sáng cả một thị trấn nhờ những sợi chỉ ảnh 3
Clip quảng cáo chạm đến trái tim khi thắp sáng cả một thị trấn nhờ những sợi chỉ ảnh 4

Những "sợi chỉ" thắp lên sức sống, giúp thị trấn trở nên rực rỡ.

Nếu những ngọn đèn sáng lên nhờ đường dây thì mỗi người chúng ta sáng lên là nhờ những bàn tay vẫn luôn “chạm” tới nhau. Bởi kết nối bền vững nhất luôn là từ trái tim đến trái tim.

Sự kết nối “không dây” giữa những trái tim giúp mỗi người trong chúng ta tỏa sáng, truyền cảm hứng cho từng cá nhân phát huy hết khả năng của mình. Từ đó, góp phần xây dựng một tương lai bền vững, tạo ra một cộng đồng sáng rực rỡ và đầy thơ mộng.

Xem trọn clip quảng cáo thắp sáng cả một thị trấn nhờ những sợi chỉ.

MỚI - NÓNG
Hoàng tử Harry nói nếu làm việc không vui thì hãy nghỉ việc, dân mạng chê thiếu thực tế
Hoàng tử Harry nói nếu làm việc không vui thì hãy nghỉ việc, dân mạng chê thiếu thực tế
HHT - Trong cuộc trò chuyện mới với một tạp chí ở Mỹ, Hoàng tử Harry đã nói rằng nhiều người “bị mắc kẹt với những công việc không mang đến niềm vui”, và như thế thì nghỉ việc sẽ là hay hơn. Lời nhận xét này của Harry bị nhiều người phản đối, bởi họ cho rằng không phải ai cũng được như Harry, không thích công việc ở Hoàng gia thì từ bỏ và rồi vẫn có thể kiếm được rất nhiều tiền.

Có thể bạn quan tâm

Clip thanh niên dùng nồi áp suất để sấy tóc thu hút 11 triệu view: Thông minh hay dại dột?

Clip thanh niên dùng nồi áp suất để sấy tóc thu hút 11 triệu view: Thông minh hay dại dột?

HHT - Thanh niên này, được cho là ở Ấn Độ, đã rất “sáng tạo” trong việc làm đẹp: Anh ta tận dụng luồng hơi mà nồi áp suất xả ra để tranh thủ vuốt và tạo kiểu tóc cho mình. Video “sấy tóc” bằng nồi áp suất này đã được xem tới hơn 11 triệu lượt, và cư dân mạng có những ý kiến rất trái ngược nhau.
Nghệ thuật Kintsugi của người Nhật: "Nâng tầm vết thương" từ chất liệu sơn mài

Nghệ thuật Kintsugi của người Nhật: "Nâng tầm vết thương" từ chất liệu sơn mài

HHT - Mặc dù tên gọi “Kintsugi” khiến nhiều người lầm tưởng là “dùng vàng để chắp vá” nhưng chất liệu chính được sử dụng trong kỹ thuật này lại là… sơn mài. Không chỉ mang đến nguồn cảm hứng sáng tạo mới mẻ cho người nghệ nhân, nghệ thuật "nâng tầm vết thương" Kintsugi còn ẩn chứa nhiều triết lý sâu sắc của người Nhật.
Lớp Học Mật Ngữ "Show Your Star": Series phim hoạt hình cho tuổi tween ra mắt mùa đầu tiên

Lớp Học Mật Ngữ "Show Your Star": Series phim hoạt hình cho tuổi tween ra mắt mùa đầu tiên

Sau khi tập phim pilot mang tên “Để tớ giúp cho” của Lớp Học Mật Ngữ được ra mắt vào tháng 12/2020 được hưởng ứng nhiệt liệt, các fan của bộ truyện tranh và phim hoạt hình sẽ chính thức được thưởng thức toàn bộ series mùa 1 của "Show Yours Star" kể từ ngày 27/11/2021 tới tận... Tết Nhâm Dần vào mỗi thứ 7 hằng tuần.