Clip quảng cáo chạm đến trái tim khi thắp sáng cả một thị trấn nhờ những sợi chỉ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Clip này đã chứng minh ngay cả với một chủ đề khô khan, sự sáng tạo vẫn có thể mang đến một câu chuyện hay, đẹp và giàu cảm xúc khiến người xem mê mẩn.

Trong thời đại sáng tạo số, để tiếp cận đông đảo khách hàng, ngoài việc có một sản phẩm tốt thì điều tối quan trọng là biết cách kể một câu chuyện hấp dẫn, sáng tạo, lôi cuốn từng giây trong các TVC.

Làm thế nào để có thể mang đến một câu chuyện hấp dẫn khi muốn giới thiệu về các ngành khô khan như sản xuất công nghiệp, chế tạo máy, cung cấp năng lượng... luôn là bài toán khó cho những nhà sản xuất nội dung. Nhưng khó không có nghĩa là không thể.

Như mới đây, một nhà thầu hệ thống điện tại Nhật Bản đã khiến cư dân mạng thích thú khi tung một đoạn quảng cáo đi vào lòng người nhờ cách kể chuyện đầy sáng tạo và nhân văn.

Clip quảng cáo chạm đến trái tim khi thắp sáng cả một thị trấn nhờ những sợi chỉ ảnh 1
Clip quảng cáo chạm đến trái tim khi thắp sáng cả một thị trấn nhờ những sợi chỉ ảnh 2

TVC kể câu chuyện về một thị trấn bằng giấy 3D thu nhỏ.

Xuyên suốt TVC là câu chuyện về những sợi chỉ - tượng trưng cho những sợi dây điện đã góp phần kết nối một thị trấn giấy 3D thu nhỏ. Nhờ có điện, ánh sáng được thắp lên, các bệnh viện, trường học, nhà máy... mới vận hành trơn tru.

Clip quảng cáo chạm đến trái tim khi thắp sáng cả một thị trấn nhờ những sợi chỉ ảnh 3
Clip quảng cáo chạm đến trái tim khi thắp sáng cả một thị trấn nhờ những sợi chỉ ảnh 4

Những "sợi chỉ" thắp lên sức sống, giúp thị trấn trở nên rực rỡ.

Nếu những ngọn đèn sáng lên nhờ đường dây thì mỗi người chúng ta sáng lên là nhờ những bàn tay vẫn luôn “chạm” tới nhau. Bởi kết nối bền vững nhất luôn là từ trái tim đến trái tim.

Sự kết nối “không dây” giữa những trái tim giúp mỗi người trong chúng ta tỏa sáng, truyền cảm hứng cho từng cá nhân phát huy hết khả năng của mình. Từ đó, góp phần xây dựng một tương lai bền vững, tạo ra một cộng đồng sáng rực rỡ và đầy thơ mộng.

Xem trọn clip quảng cáo thắp sáng cả một thị trấn nhờ những sợi chỉ.

MỚI - NÓNG
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum khóa XV
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum khóa XV
HHT - Tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum lần thứ XV, nhiệm kỳ 2022–2027, đã bầu 33 anh, chị vào Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn khóa XV, 11 anh, chị vào Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn. Tại hội nghị lần thứ nhất Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn Kon Tum, anh Xiêng Thanh Phúc tái đắc cử Bí thư Tỉnh Đoàn; các anh: A Xây, Nguyễn Văn Mạnh và Nguyễn Bảo Tân tái đắc cử chức Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Kon Tum khóa XV, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Có thể bạn quan tâm

Thành phố “Bát quái” ở Trung Quốc không bao giờ tắc đường dù không có đèn giao thông, thực tế là gì?

Thành phố “Bát quái” ở Trung Quốc không bao giờ tắc đường dù không có đèn giao thông, thực tế là gì?

HHT - Được xây dựng theo hình “Bát quái”, Hạt Tekes (có nơi viết là Tekesi) ở Trung Quốc không chỉ nổi tiếng với “view” cực kỳ đẹp mắt mà còn vì những lời khen ngợi rằng dù không có đèn giao thông cũng chẳng hề tắc đường như những thành phố đông đúc khác. Vậy có phải “sơ đồ Bát quái” đã giúp giao thông của Hạt Tekes thuận lợi như vậy không?