Clip Seohyun (SNSD) giả khóc, đánh nhau với Sooyoung trên gây "sốt" trên mạng xã hội

Clip Seohyun (SNSD) giả khóc, đánh nhau với Sooyoung trên gây "sốt" trên mạng xã hội
HHT - Dù trở thành mục tiêu cho trò camera ẩn, nhưng em út nhà SNSD đã chứng tỏ kỹ năng diễn xuất tài tình trên chương trình "Secretly Greatly".

Gần đây, hai thành viên SNSDSooyoungHyoyeon đã trở thành khách mời cho chương trình Secretly Greatly của đài MBC. Theo yêu cầu của hai cô gái, Seohyun được chọn là mục tiêu của trò đùa camera ẩn.

Đội ngũ sản xuất đã làm giả một buổi thử vai cho phim Hollywood. Chương trình đã cẩn thận mời những người nước ngoài đến góp mặt trong vai trò giám khảo giả, thậm chí còn thuyết phục nhân viên bộ phận Kinh doanh Quốc tế của SM tham gia vào trò lừa này. Bị lừa một cách ngoạn mục, Seohyun dốc sức trổ tài diễn xuất.

Khi được yêu cầu đóng một cảnh xung đột với Sooyoung, Seohyun thậm chí không hề ngần ngại cãi nhau tay đôi, kéo tóc cô chị dữ dội.

Nguồn: Juggu'VN - SNSD Seohyun 's Vietnam Fanpage.

Tiếp đó, Seohyun lại được yêu cầu vào vai một cô con gái nổi loạn. Dù kịch bản được viết hoàn toàn bằng tiếng Anh, và chỉ cần một khoảng thời gian ngắn để hiểu nội dung, em út SNSD đã có thể nhập vai vô cùng hoàn hảo. Chẳng hề giữ hình tượng, cô nàng còn thể hiện một điệu nhảy ngẫu hứng đầy "điên rồ".

Nguồn: Juggu'VN - SNSD Seohyun 's Vietnam Fanpage.

Ban giám khảo (giả) sau đó mong chờ được nhìn thấy những kỹ năng ấn tượng hơn nữa của cô. Seohyun lập tức bắt đầu thể hiện một cảnh chia tay rất tình cảm. Chỉ trong chốt lát, cô nàng đã có thể bật khóc nức nở.

Nguồn: Juggu'VN - SNSD Seohyun 's Vietnam Fanpage.

Khi nhìn thấy diễn xuất của Seohyun, toàn bộ ekip lẫn hai thành viên SNSD đều tỏ ra ngỡ ngàng. SooyoungHyoyeon còn bất ngờ bật khóc khi chứng kiến những gì mà cô em út của mình vừa thể hiện.

Clip Seohyun (SNSD) giả khóc, đánh nhau với Sooyoung trên gây "sốt" trên mạng xã hội ảnh 1

Kể từ sau khi lên sóng, sự xuất hiện của Seohyun trên Secretly Greatly đã trở thành tâm điểm chú ý của khán giả Hàn Quốc. Phần thể hiện khả năng diễn xuất tài tình của cô liên tục góp mặt trong top những video được xem nhiều nhất trên Naver. Clip Seohyun giả khóc còn lên hẳn... bản tin thời sự ở Đài Loan.

TRANG TRẦN 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".