Cnet viết truyện ngôn tình sau loạt ảnh Trương Nhược Quân - Đường Nghệ Hân tại sự kiện Fendi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Loạt ảnh tham gia sự kiện Fendi của vợ chồng Trương Nhược Quân - Đường Nghệ Hân được tung ra khiến từ Cnet lẫn Vnet lập tức "nảy số" muốn viết một bộ truyện ngôn tình thể loại "ngọt sủng" về tổng tài và kiều thê.

Chủ đề sự kiện tổ chức tại Bắc Kinh của Fendi là "Hand in hand" (tay trong tay), vì vậy khoảnh khắc Trương Nhược Quân nắm tay bà xã Đường Nghệ Hân không rời trong bữa tiệc vô tình lại "ăn khớp" với chủ đề sự kiện. Kể từ khi công khai chuyện tình cảm, bộ đôi này không ngại dành ánh mắt hay những cử chỉ ngọt ngào cho đối phương khi xuất hiện cùng nhau.

Cnet viết truyện ngôn tình sau loạt ảnh Trương Nhược Quân - Đường Nghệ Hân tại sự kiện Fendi ảnh 1
Cnet viết truyện ngôn tình sau loạt ảnh Trương Nhược Quân - Đường Nghệ Hân tại sự kiện Fendi ảnh 2

Loạt ảnh "tay trong tay" của Trương Nhược Quân và Đường Nghệ Hân được chụp lại gây sốt trên Weibo. Cnet ví von loạt ảnh này chẳng khác nào cảnh cắt từ một bộ phim ngôn tình. Trương Nhược Quân tỏa ra "soái khí" của một tổng tài bên cạnh kiều thê Đường Nghệ Hân.

Cnet viết truyện ngôn tình sau loạt ảnh Trương Nhược Quân - Đường Nghệ Hân tại sự kiện Fendi ảnh 3
Cnet viết truyện ngôn tình sau loạt ảnh Trương Nhược Quân - Đường Nghệ Hân tại sự kiện Fendi ảnh 4

Cư dân mạng Việt cũng đổ gục vì độ ngọt ngào của loạt ảnh này. Có netizen "nảy số" đặt luôn tiêu đề cho truyện ngôn tình cùng dòng tag mô tả dưới bộ ảnh của vợ chồng Trương Nhược Quân:

"Trương tiên sinh và phu nhân của anh ấy.

Tag: Nhất kiến chung tình, giới giải trí, siêu siêu siêu sủng, yêu không giấu giếm, happy ending."

"Trương tiên sinh nhìn xung quanh nhẹ nhàng nắm chặt đôi tay của vợ, bảo vệ từng ly đi khỏi sự kiện về nhà với tiểu bảo bối.

Tag: Showbiz gặp nhau định mệnh em đâm phải xe anh, yêu kín nhưng không giấu, siêu sủng ngọt ngào."

Cnet viết truyện ngôn tình sau loạt ảnh Trương Nhược Quân - Đường Nghệ Hân tại sự kiện Fendi ảnh 5

Cả khi rời sự kiện, Trương Nhược Quân và Đường Nghệ Hân vẫn sát bên nhau. Bức ảnh được chụp với chất lượng thấp nhưng vibe tỏa ra độ ngọt ngào không kém cảnh phim.

Cnet viết truyện ngôn tình sau loạt ảnh Trương Nhược Quân - Đường Nghệ Hân tại sự kiện Fendi ảnh 6

Trương Nhược Quân và Đường Nghệ Hân sinh năm 1988, đều là 2 diễn viên được đánh giá cao về diễn xuất và sở hữu không ít bộ phim gây ấn tượng mạnh trong lòng khán giả Trung. Chuyện tình của bộ đôi ngay khi công khai đã nhận về sự ủng hộ lớn từ công chúng vì đẹp như truyện cổ tích hay tiểu thuyết ngôn tình.

Hai người lần đầu gặp gỡ vào năm 2010. Đường Nghệ Hân khi đó chưa thạo đường xá đã đụng phải ô tô của Trương Nhược Quân. Cả hai bất ngờ tái ngộ tại một bữa tiệc của người bạn sau đó, mối duyên "oan gia" được giảng hòa. Một thời gian sau, nam diễn viên gặp lại Nghệ Hân ở một quán lẩu, phải lòng vì nụ cười ngọt ngào của cô rồi từ bạn bè thành người yêu lúc nào không hay.

Cnet viết truyện ngôn tình sau loạt ảnh Trương Nhược Quân - Đường Nghệ Hân tại sự kiện Fendi ảnh 7

Trương Nhược Quân và Đường Nghệ Hân yêu nhau kín tiếng trong 6 năm, trước khi công khai vào năm 2017. Năm 2019, hôn lễ tổ chức của hai người chính thức diễn ra. Hai người hiện có với nhau một cô con gái nhỏ.

Cnet viết truyện ngôn tình sau loạt ảnh Trương Nhược Quân - Đường Nghệ Hân tại sự kiện Fendi ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm