Có 10 dấu hiệu này trong tình yêu, bạn không cần tìm đâu xa, chân ái chính là đây!

HHT - Thời điểm chín muồi của một mối quan hệ không nằm ở thời gian ở bên nhau dài hay ngắn mà nó phụ thuộc vào mức độ hiểu nhau, sự thông cảm và khả năng chấp nhận của cả hai đối với nhau như thế nào.
1. Lâu lâu bạn cảm thấy cả hai như phù thủy khi không cần phải ngay bên cạnh nhau nhưng vẫn biết được người kia đang làm gì. Không ít lần cả hai giống như nhà ngoại cảm vì luôn đọc thấu suy nghĩ của nhau và 9 trên 10 lần dự đoán chính xác những gì đối phương sắp làm. Bạn ở đó trước khi người yêu của bạn biết rằng họ cần bạn. Còn người ấy bằng một cách nào đó luôn biết bạn đã có một ngày tồi tệ chỉ dựa vào cách nhắn tin và bài hát mà bạn đang nghe.
Có 10 dấu hiệu này trong tình yêu, bạn không cần tìm đâu xa, chân ái chính là đây! ảnh 1 Bạn ở đó trước khi người yêu của bạn biết rằng họ cần bạn. 
2. Anh ấy chấp nhận bỏ lỡ trận bóng rổ cuối tuần để đi đâu đó vì bạn. Bạn cũng từng tình nguyện hủy bỏ vô số kế hoạch khi người yêu cần bạn bên cạnh. Điều đó có thể sẽ ảnh hưởng đến các mối quan hệ khác của hai bạn, nhưng khi đã muốn bạn sẽ có cách để bù đắp lại cho bạn bè, gia đình, công việc, đối tác vì đã hi sinh họ cho tình yêu.
Có 10 dấu hiệu này trong tình yêu, bạn không cần tìm đâu xa, chân ái chính là đây! ảnh 2  Bạn cũng từng tình nguyện hủy bỏ vô số kế hoạch khi người yêu cần bạn bên cạnh. 
3. Điểm mạnh và điểm yếu của hai bạn bổ sung cho nhau, biến hai người thành một mối quan hệ tuyệt vời mà không có điểm yếu.
4. Bạn không tranh giành vị trí cao nhất trong mối quan hệ của mình, bởi vì cả hai nhận ra không cần phải xếp hạng lẫn nhau. Ai kiếm được nhiều tiền hơn hay làm nhiều việc hơn không quan trọng. Cả hai ở bên nhau vì tình cảm và sự bền vững của mối quan hệ là trên hết.
5. Cả hai không chiến đấu hay tấn công nhau kiểu tức giận, la hét vô nghĩa trong các cuộc tranh luận và những lúc xung đột. Bạn vẫn giận nhau, nhưng không còn cảnh chia tay dằn mặt mà thay vào đó cả hai cố gắng nhìn nhận quan điểm của đối phương kể khi bạn không đồng tình lắm.
Có 10 dấu hiệu này trong tình yêu, bạn không cần tìm đâu xa, chân ái chính là đây! ảnh 3 Bạn và người yêu là chất kết dính để mọi người chơi chung, quý mến và hỗ trợ nhau.
6. Bạn đã hợp nhất các nhóm bạn riêng lẻ của mình thành một nhóm chơi chung khổng lồ gồm bạn bè riêng của cả hai. Bạn và người yêu là chất kết dính để mọi người chơi chung, quý mến và hỗ trợ nhau chứ không chỉ tốt riêng cho mối quan hệ của bạn.
7. Bạn đã có rất nhiều cuộc trò chuyện về tương lai, cả hai biết rằng sẽ không bao giờ gặp khó xử khi nói về kế hoạch trong tương lai của riêng mỗi người hay của chung.
Có 10 dấu hiệu này trong tình yêu, bạn không cần tìm đâu xa, chân ái chính là đây! ảnh 4 Giữa hai người không có những nghi ngờ và hành động mờ ám.
8. Bạn không lăn tăn khi người yêu thông báo họ sẽ phải đi công tác ở một thành phố khác trong 1 tuần. Ngược lại người ấy cũng tin tưởng khi bạn phải chạy deadline mà không có thời gian để gặp nhau. Giữa hai người không có những nghi ngờ và hành động mờ ám khiến mối quan hệ luôn trong tình trạng mong manh dễ vỡ.
Có 10 dấu hiệu này trong tình yêu, bạn không cần tìm đâu xa, chân ái chính là đây! ảnh 5 Bạn hài lòng vì tình yêu của hai người được vún vén từ cả hai phía
9. Anh ấy thường chủ động lên kế hoạch cho một chuyến đi cuối tuần tự phát đến một resort đẹp tuyệt để cả hai cùng trải nghiệm và tận hưởng. Bạn không bao giờ cảm thấy bất an vì người kia không cố gắng tạo điểm nhấn hay hâm nóng mối quan hệ. Bạn hài lòng vì tình yêu của hai người được vun vén từ cả hai phía.
10. Mạng xã hội của bạn trông giống như một bộ sưu tập về các kỳ nghỉ và trải nghiệm. Bạn luôn tận dụng tối đa thời gian ở bên nhau và đầu tư cho chất lượng của mối quan hệ. 
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG
INFOGRAPHIC: Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ II - 1956
INFOGRAPHIC: Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ II - 1956
Ngay sau Đại hội, tuổi trẻ miền Bắc đã phát động phong trào thi đua lao động sản xuất để khôi phục kinh tế, cải tạo và xây dựng xã hội mới. Hàng vạn thanh niên tham gia xây dựng các công trình thủy lợi, khai hoang phục hóa đất đai; hàng triệu thanh niên hăng hái theo học các lớp bổ túc văn hóa... Ở miền Nam, phong trào đấu tranh chính trị của thanh niên, học sinh, sinh viên chống đế quốc Mỹ và tay sai tiếp tục phát triển mặc dù bị đàn áp dã man.

Có thể bạn quan tâm

Thiên hạ đi "quẩy" rần rần còn bạn bị deadline dí, đây là cách đào ra thời gian dư dù bận

Thiên hạ đi "quẩy" rần rần còn bạn bị deadline dí, đây là cách đào ra thời gian dư dù bận

HHT - Dưới đây là những cách giúp bạn tiết kiệm được thời gian và gia tăng mức độ hiệu quả của công việc. Những thứ nhỏ nếu không để ý rất dễ làm bạn phân tâm và lãng phí thời gian vô ích như lướt Facebook, họp tới họp lui, để hộp mail lộn xộn... Cuối tuần, thiên hạ đi "quẩy" rần rần còn bạn bị nhốt lại giữa mớ deadline thì oan ức quá, phải không?!
Chỉ cần bạn chỉnh sửa vài suy nghĩ cho đúng quy luật, tự dưng "tiền tới cản không kịp"!

Chỉ cần bạn chỉnh sửa vài suy nghĩ cho đúng quy luật, tự dưng "tiền tới cản không kịp"!

HHT - Giàu có không phải là vắt sức ra để chạy theo đồng tiền, vì sức lực con người có hạn. Rất nhiều người giàu có thành công phải dành rất nhiều thời gian để hiểu ra những quy luật tưởng như hiển nhiên nhưng lại dễ bị bỏ sót. Nắm các quy luật mọi thứ bỗng trở nên dễ dàng và tiền tự đến!