Có 10 dấu hiệu này trong tình yêu, bạn không cần tìm đâu xa, chân ái chính là đây!

HHT - Thời điểm chín muồi của một mối quan hệ không nằm ở thời gian ở bên nhau dài hay ngắn mà nó phụ thuộc vào mức độ hiểu nhau, sự thông cảm và khả năng chấp nhận của cả hai đối với nhau như thế nào.

1. Lâu lâu bạn cảm thấy cả hai như phù thủy khi không cần phải ngay bên cạnh nhau nhưng vẫn biết được người kia đang làm gì. Không ít lần cả hai giống như nhà ngoại cảm vì luôn đọc thấu suy nghĩ của nhau và 9 trên 10 lần dự đoán chính xác những gì đối phương sắp làm. Bạn ở đó trước khi người yêu của bạn biết rằng họ cần bạn. Còn người ấy bằng một cách nào đó luôn biết bạn đã có một ngày tồi tệ chỉ dựa vào cách nhắn tin và bài hát mà bạn đang nghe.

Có 10 dấu hiệu này trong tình yêu, bạn không cần tìm đâu xa, chân ái chính là đây! ảnh 1 Bạn ở đó trước khi người yêu của bạn biết rằng họ cần bạn. 

2. Anh ấy chấp nhận bỏ lỡ trận bóng rổ cuối tuần để đi đâu đó vì bạn. Bạn cũng từng tình nguyện hủy bỏ vô số kế hoạch khi người yêu cần bạn bên cạnh. Điều đó có thể sẽ ảnh hưởng đến các mối quan hệ khác của hai bạn, nhưng khi đã muốn bạn sẽ có cách để bù đắp lại cho bạn bè, gia đình, công việc, đối tác vì đã hi sinh họ cho tình yêu.

Có 10 dấu hiệu này trong tình yêu, bạn không cần tìm đâu xa, chân ái chính là đây! ảnh 2  Bạn cũng từng tình nguyện hủy bỏ vô số kế hoạch khi người yêu cần bạn bên cạnh. 

3. Điểm mạnh và điểm yếu của hai bạn bổ sung cho nhau, biến hai người thành một mối quan hệ tuyệt vời mà không có điểm yếu.

4. Bạn không tranh giành vị trí cao nhất trong mối quan hệ của mình, bởi vì cả hai nhận ra không cần phải xếp hạng lẫn nhau. Ai kiếm được nhiều tiền hơn hay làm nhiều việc hơn không quan trọng. Cả hai ở bên nhau vì tình cảm và sự bền vững của mối quan hệ là trên hết.

5. Cả hai không chiến đấu hay tấn công nhau kiểu tức giận, la hét vô nghĩa trong các cuộc tranh luận và những lúc xung đột. Bạn vẫn giận nhau, nhưng không còn cảnh chia tay dằn mặt mà thay vào đó cả hai cố gắng nhìn nhận quan điểm của đối phương kể khi bạn không đồng tình lắm.

Có 10 dấu hiệu này trong tình yêu, bạn không cần tìm đâu xa, chân ái chính là đây! ảnh 3 Bạn và người yêu là chất kết dính để mọi người chơi chung, quý mến và hỗ trợ nhau.

6. Bạn đã hợp nhất các nhóm bạn riêng lẻ của mình thành một nhóm chơi chung khổng lồ gồm bạn bè riêng của cả hai. Bạn và người yêu là chất kết dính để mọi người chơi chung, quý mến và hỗ trợ nhau chứ không chỉ tốt riêng cho mối quan hệ của bạn.

7. Bạn đã có rất nhiều cuộc trò chuyện về tương lai, cả hai biết rằng sẽ không bao giờ gặp khó xử khi nói về kế hoạch trong tương lai của riêng mỗi người hay của chung.

Có 10 dấu hiệu này trong tình yêu, bạn không cần tìm đâu xa, chân ái chính là đây! ảnh 4 Giữa hai người không có những nghi ngờ và hành động mờ ám.

8. Bạn không lăn tăn khi người yêu thông báo họ sẽ phải đi công tác ở một thành phố khác trong 1 tuần. Ngược lại người ấy cũng tin tưởng khi bạn phải chạy deadline mà không có thời gian để gặp nhau. Giữa hai người không có những nghi ngờ và hành động mờ ám khiến mối quan hệ luôn trong tình trạng mong manh dễ vỡ.

Có 10 dấu hiệu này trong tình yêu, bạn không cần tìm đâu xa, chân ái chính là đây! ảnh 5 Bạn hài lòng vì tình yêu của hai người được vún vén từ cả hai phía

9. Anh ấy thường chủ động lên kế hoạch cho một chuyến đi cuối tuần tự phát đến một resort đẹp tuyệt để cả hai cùng trải nghiệm và tận hưởng. Bạn không bao giờ cảm thấy bất an vì người kia không cố gắng tạo điểm nhấn hay hâm nóng mối quan hệ. Bạn hài lòng vì tình yêu của hai người được vun vén từ cả hai phía.

10. Mạng xã hội của bạn trông giống như một bộ sưu tập về các kỳ nghỉ và trải nghiệm. Bạn luôn tận dụng tối đa thời gian ở bên nhau và đầu tư cho chất lượng của mối quan hệ. 

Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hóa ra uống nhiều sữa không hề tốt cho da như bạn vẫn nghĩ, lý do vô cùng bất ngờ!

Hóa ra uống nhiều sữa không hề tốt cho da như bạn vẫn nghĩ, lý do vô cùng bất ngờ!

HHT - Chúng ta vẫn nghe ông bà cha mẹ bảo rằng, uống sữa giúp mình đẹp da đẹp dáng lại còn cải thiện sức khỏe. Do chứa một lượng lớn vitamin A, B1, B2 cùng protein có khả năng giúp da trở nên mềm mịn, giàu sức sống nên sữa tươi và các chế phẩm từ sữa thường được coi là “thần dược” cho một làn da trắng sáng. Tuy nhiên, việc lạm dụng sữa tươi lại gây nên những tác dụng ngược đến làn da và thậm chí là ảnh hưởng tới sức khỏe nữa đấy!
Cha mẹ bàng hoàng khi biết bé gái 9 tuổi bị đau bụng do nguyên nhân từ gia đình

Cha mẹ bàng hoàng khi biết bé gái 9 tuổi bị đau bụng do nguyên nhân từ gia đình

Khoảng một tháng nay thấy con thỉnh thoảng đau bụng vùng rốn, gia đình cho bé đi khám nhưng triệu chứng không thuyên giảm. Sau đó, bé được đưa đến Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) MEDLATEC khám, cha mẹ vô cùng bất ngờ khi bác sĩ cho biết nguyên nhân gây triệu chứng bất thường của bé là do chính sự chủ quan của gia đình.