Có ai đang thầm thương trộm nhớ bạn giống như tình cảm Ngạn dành cho Hà Lan không?

Có ai đang thầm thương trộm nhớ bạn giống như tình cảm Ngạn dành cho Hà Lan không?
HHT - Có thể bạn chưa để ý thấy, nhưng biết đâu có một ai đó đang thầm lặng dành tình cảm cho bạn thì sao nhỉ?

Hãy chọn ra tấm thẻ bạn thấy dễ chịu nhất rồi cùng xem đáp án nhé.

Có ai đang thầm thương trộm nhớ bạn giống như tình cảm Ngạn dành cho Hà Lan không? ảnh 1

Nếu bạn chọn tấm thẻ A: Một người nào đó trong nhóm bạn thân hoặc cùng trường đang bí mật thích bạn đấy. Người này có nhiều cơ hội tiếp xúc và gặp gỡ bạn thường xuyên vì cùng học hành với nhau. Tuy nhiên, đừng quá bận tâm điều tra đó là ai mà cứ thoải mái tự nhiên, là chính mình. Nếu đối phương cảm thấy tình cảm này đủ lớn, họ sẽ tự khắc thổ lộ với bạn ngay thôi. 

Có ai đang thầm thương trộm nhớ bạn giống như tình cảm Ngạn dành cho Hà Lan không? ảnh 2

Nếu bạn chọn tấm thẻ B: Gần đây, không chỉ có một người, mà đến vài người đang thầm yêu bạn đấy. Nhiều khả năng bạn biết rõ tình cảm của một trong số những đối tượng này vì họ đã có những hành động, tín hiệu rõ ràng. Hãy để ý đến những người thường xuyên nhắn tin trò chuyện với bạn hàng ngày, hoặc vào đêm khuya, hay trêu chọc, làm phiền bạn hoặc mang đến cho bạn những bất ngờ nho nhỏ, quan tâm hỏi han bạn nhé.

Có ai đang thầm thương trộm nhớ bạn giống như tình cảm Ngạn dành cho Hà Lan không? ảnh 3

Nếu bạn chọn tấm thẻ C: Có một người đang thầm thích bạn nhưng giữa hai bạn đang có khoảng cách lớn về tính tình hoặc thậm chí ở xa nhau. Cả hai ít tương tác với nhau, một phần cũng vì người ấy không dám chủ động tiếp cận bạn nhiều. Họ nhút nhát, chỉ dám cất giấu hình ảnh của bạn trong lòng, không dám thể hiện bất cứ điều gì ra ngoài. Chính vì vậy, bạn sẽ khó lòng cảm nhận được tình cảm mà người này dành cho mình.

Có ai đang thầm thương trộm nhớ bạn giống như tình cảm Ngạn dành cho Hà Lan không? ảnh 4

Nếu bạn chọn tấm thẻ D: Đáng tiếc là gần đây, không có ai thầm thương trộm nhớ bạn. Tuy nhiên, cũng đừng thất vọng vì chuyện tình cảm của bạn sẽ tốt lên trông thấy vào đầu năm 2020 tới. Còn lúc này là thời điểm để bạn tập trung vào chuyện học hành thi cử đi nhé. Ngoài ra, bạn cũng nên chăm sóc sức khỏe và vóc dáng để trở nên xinh đẹp hơn. Bạn cần học cách yêu thương bản thân mình trước khi dành tình cảm cho ai đó.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG
Thắp sáng 'Ánh lửa từ trái tim'
Thắp sáng 'Ánh lửa từ trái tim'
HHT - Chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim” do báo Tiền Phong phối hợp với Công ty Cổ phần Him Lam, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12. Đây là lần thứ hai báo Tiền Phong phát động tổ chức chương trình, sau lần thứ nhất diễn vào năm 2017.

Có thể bạn quan tâm

Mùa sậy trổ hoa, nhớ tuổi thơ chúng mình thuở đóng giả chú rể cô dâu

Mùa sậy trổ hoa, nhớ tuổi thơ chúng mình thuở đóng giả chú rể cô dâu

HHT - Năm nào cũng vậy, khi tiết trời ở vào lúc giao thời giữa mùa mưa và mùa khô, nghĩa là khoảng đầu tháng 11 âm lịch, những đám lau sậy đến mùa trổ hoa. Mỗi khi tới mùa cây sậy khoe sắc đưa hương, tôi lại nhớ về một thời ấu thơ với biết bao kỷ niệm gắn liền với những bông hoa sậy bình dị phất phơ trong gió…
Ký ức mùa Hè của tôi: Nhớ dàn đồng ca của riêng mùa hạ, kẻ thì lạ người phải chia xa

Ký ức mùa Hè của tôi: Nhớ dàn đồng ca của riêng mùa hạ, kẻ thì lạ người phải chia xa

HHT - Lạ thay, ngay lúc này, tôi lại nhớ hình dáng của ve, tiếng kêu của chúng. Con người ta chỉ thấy nhớ và nuối tiếc một thứ gì đó khi nó không còn tồn tại xung quanh ta nữa. Thật vậy, khi viết những dòng chữ này, tôi ao ước được chạm tay vào đôi cánh mỏng của chúng thêm một lần nữa.