Có ai đang thầm thương trộm nhớ bạn giống như tình cảm Ngạn dành cho Hà Lan không?

Có ai đang thầm thương trộm nhớ bạn giống như tình cảm Ngạn dành cho Hà Lan không?
HHT - Có thể bạn chưa để ý thấy, nhưng biết đâu có một ai đó đang thầm lặng dành tình cảm cho bạn thì sao nhỉ?

Hãy chọn ra tấm thẻ bạn thấy dễ chịu nhất rồi cùng xem đáp án nhé.

Có ai đang thầm thương trộm nhớ bạn giống như tình cảm Ngạn dành cho Hà Lan không? ảnh 1

Nếu bạn chọn tấm thẻ A: Một người nào đó trong nhóm bạn thân hoặc cùng trường đang bí mật thích bạn đấy. Người này có nhiều cơ hội tiếp xúc và gặp gỡ bạn thường xuyên vì cùng học hành với nhau. Tuy nhiên, đừng quá bận tâm điều tra đó là ai mà cứ thoải mái tự nhiên, là chính mình. Nếu đối phương cảm thấy tình cảm này đủ lớn, họ sẽ tự khắc thổ lộ với bạn ngay thôi. 

Có ai đang thầm thương trộm nhớ bạn giống như tình cảm Ngạn dành cho Hà Lan không? ảnh 2

Nếu bạn chọn tấm thẻ B: Gần đây, không chỉ có một người, mà đến vài người đang thầm yêu bạn đấy. Nhiều khả năng bạn biết rõ tình cảm của một trong số những đối tượng này vì họ đã có những hành động, tín hiệu rõ ràng. Hãy để ý đến những người thường xuyên nhắn tin trò chuyện với bạn hàng ngày, hoặc vào đêm khuya, hay trêu chọc, làm phiền bạn hoặc mang đến cho bạn những bất ngờ nho nhỏ, quan tâm hỏi han bạn nhé.

Có ai đang thầm thương trộm nhớ bạn giống như tình cảm Ngạn dành cho Hà Lan không? ảnh 3

Nếu bạn chọn tấm thẻ C: Có một người đang thầm thích bạn nhưng giữa hai bạn đang có khoảng cách lớn về tính tình hoặc thậm chí ở xa nhau. Cả hai ít tương tác với nhau, một phần cũng vì người ấy không dám chủ động tiếp cận bạn nhiều. Họ nhút nhát, chỉ dám cất giấu hình ảnh của bạn trong lòng, không dám thể hiện bất cứ điều gì ra ngoài. Chính vì vậy, bạn sẽ khó lòng cảm nhận được tình cảm mà người này dành cho mình.

Có ai đang thầm thương trộm nhớ bạn giống như tình cảm Ngạn dành cho Hà Lan không? ảnh 4

Nếu bạn chọn tấm thẻ D: Đáng tiếc là gần đây, không có ai thầm thương trộm nhớ bạn. Tuy nhiên, cũng đừng thất vọng vì chuyện tình cảm của bạn sẽ tốt lên trông thấy vào đầu năm 2020 tới. Còn lúc này là thời điểm để bạn tập trung vào chuyện học hành thi cử đi nhé. Ngoài ra, bạn cũng nên chăm sóc sức khỏe và vóc dáng để trở nên xinh đẹp hơn. Bạn cần học cách yêu thương bản thân mình trước khi dành tình cảm cho ai đó.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

HHT - Có phải cậu cao như vậy là vì cậu chơi bóng rổ không? Tớ thắc mắc lắm. Và thế rồi cậu cười, một nụ cười sáng, sáng cả trái tim tớ. Cậu xoa đầu tớ và bảo: “Ừ. Cậu cũng phải siêng chơi thể thao lên. Sao mà lùn thế này?” Này, chàng trai cao ráo khó ưa, đừng nói thế chứ, tớ giận thật đấy.
Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

HHT - Các cậu của mười hai năm ấy, sẽ khác với các cậu sau này. Ai đó sẽ sung túc đủ đầy, ai đó sẽ ngao du bốn phương, ai đó sẽ thành danh lập nghiệp. Nhưng tớ biết chắc đấy, tất cả cũng không thể đổi lại được buổi chiều tan trường cả bọn dắt tay nhau băng qua những con phố quen thuộc rong chơi...
Món quà đặc biệt cho Tháng 3: “Mối Tình Đầu Năm Ấy” - nhớ một thuở yêu mến ngây ngô

Món quà đặc biệt cho Tháng 3: “Mối Tình Đầu Năm Ấy” - nhớ một thuở yêu mến ngây ngô

HHT - "Mối Tình Đầu Năm Ấy" là một cuốn sách đặc biệt được chấp bút và chọn lọc từ hàng ngàn bài viết do độc giả Hoa Học Trò sáng tác. Mối tình đầu với muôn ngàn cảm xúc sẽ được kể lại trong tập sách này, để cùng bạn nhớ về một thuở ngây ngô mà tươi đẹp khó có thể gặp lại trong đời.