Có ai đang thầm thương trộm nhớ bạn giống như tình cảm Ngạn dành cho Hà Lan không?

Có ai đang thầm thương trộm nhớ bạn giống như tình cảm Ngạn dành cho Hà Lan không?
HHT - Có thể bạn chưa để ý thấy, nhưng biết đâu có một ai đó đang thầm lặng dành tình cảm cho bạn thì sao nhỉ?

Hãy chọn ra tấm thẻ bạn thấy dễ chịu nhất rồi cùng xem đáp án nhé.

Có ai đang thầm thương trộm nhớ bạn giống như tình cảm Ngạn dành cho Hà Lan không? ảnh 1

Nếu bạn chọn tấm thẻ A: Một người nào đó trong nhóm bạn thân hoặc cùng trường đang bí mật thích bạn đấy. Người này có nhiều cơ hội tiếp xúc và gặp gỡ bạn thường xuyên vì cùng học hành với nhau. Tuy nhiên, đừng quá bận tâm điều tra đó là ai mà cứ thoải mái tự nhiên, là chính mình. Nếu đối phương cảm thấy tình cảm này đủ lớn, họ sẽ tự khắc thổ lộ với bạn ngay thôi. 

Có ai đang thầm thương trộm nhớ bạn giống như tình cảm Ngạn dành cho Hà Lan không? ảnh 2

Nếu bạn chọn tấm thẻ B: Gần đây, không chỉ có một người, mà đến vài người đang thầm yêu bạn đấy. Nhiều khả năng bạn biết rõ tình cảm của một trong số những đối tượng này vì họ đã có những hành động, tín hiệu rõ ràng. Hãy để ý đến những người thường xuyên nhắn tin trò chuyện với bạn hàng ngày, hoặc vào đêm khuya, hay trêu chọc, làm phiền bạn hoặc mang đến cho bạn những bất ngờ nho nhỏ, quan tâm hỏi han bạn nhé.

Có ai đang thầm thương trộm nhớ bạn giống như tình cảm Ngạn dành cho Hà Lan không? ảnh 3

Nếu bạn chọn tấm thẻ C: Có một người đang thầm thích bạn nhưng giữa hai bạn đang có khoảng cách lớn về tính tình hoặc thậm chí ở xa nhau. Cả hai ít tương tác với nhau, một phần cũng vì người ấy không dám chủ động tiếp cận bạn nhiều. Họ nhút nhát, chỉ dám cất giấu hình ảnh của bạn trong lòng, không dám thể hiện bất cứ điều gì ra ngoài. Chính vì vậy, bạn sẽ khó lòng cảm nhận được tình cảm mà người này dành cho mình.

Có ai đang thầm thương trộm nhớ bạn giống như tình cảm Ngạn dành cho Hà Lan không? ảnh 4

Nếu bạn chọn tấm thẻ D: Đáng tiếc là gần đây, không có ai thầm thương trộm nhớ bạn. Tuy nhiên, cũng đừng thất vọng vì chuyện tình cảm của bạn sẽ tốt lên trông thấy vào đầu năm 2020 tới. Còn lúc này là thời điểm để bạn tập trung vào chuyện học hành thi cử đi nhé. Ngoài ra, bạn cũng nên chăm sóc sức khỏe và vóc dáng để trở nên xinh đẹp hơn. Bạn cần học cách yêu thương bản thân mình trước khi dành tình cảm cho ai đó.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những chuyện kì bí cho bầy cáo non: Cuốn sách dành cho những bạn nhỏ can đảm

Những chuyện kì bí cho bầy cáo non: Cuốn sách dành cho những bạn nhỏ can đảm

HHT - Uly là một chú cáo non bị tách khỏi mẹ của mình. Mia là một cô cáo non cũng bị rời khỏi bầy của mình. Hai cáo non bước vào một thế giới đầy rẫy hiểm nguy. Chúng tình cờ gặp nhau, để rồi cùng phiêu lưu, cùng đối mặt với những điều vô cùng đáng sợ trong hành trình đi tìm một nơi để có thể gọi là “nhà”.
“Chiêm Tinh Học: Giải Mã Các Mối Quan Hệ” - cải thiện mối quan hệ, hoàn thiện chính mình

“Chiêm Tinh Học: Giải Mã Các Mối Quan Hệ” - cải thiện mối quan hệ, hoàn thiện chính mình

HHT - Trong quá trình tiến hóa ở cấp độ hành tinh, so với việc tranh đấu và bảo vệ không gian cá nhân, con đường để chúng ta hoàn thiện mình chính là thông qua mối quan hệ với người khác. Đây cũng chính là tinh thần của cuốn sách “Chiêm tinh học: Giải mã các mối quan hệ” của tác giả David Pond.
UX Content 4.0 - Chọn đúng chữ, giữ người dùng: Thủ thuật hay cho dân sáng tạo nội dung

UX Content 4.0 - Chọn đúng chữ, giữ người dùng: Thủ thuật hay cho dân sáng tạo nội dung

HHT - Từ khoảng năm 2018, trong các công ty công nghệ hàng đầu như Google hay Facebook đã nhận ra nhu cầu cho ngành này và chú ý tuyển nhân sự với chức danh UX Writer - chuyên viên thiết kế nội dung tương tác. "UX Content 4.0 - Chọn đúng chữ, giữ người dùng" chính là cuốn sách dành cho ai hứng thú với ngành nghề này.