Có ai được như V (BTS), ngã trên thảm đỏ mà vẫn đẹp hết phần người khác

Có ai được như V (BTS), ngã trên thảm đỏ mà vẫn đẹp hết phần người khác
HHT - Chỉ có V (BTS) mới đủ sức biến cú ngã bất ngờ thành một khoảnh khắp đẹp mãn nhãn thôi.

Ngày 5/1 vừa qua, các chàng trai BTS đã đại thắng lễ trao giải Golden Disc Awards 2020 và bên cạnh những giải thưởng danh giá, thì cú ngã của V cũng khiến dân tình xôn xao.

Đã có nhiều nghệ sĩ vấp ngã trong lễ trao giải nhưng thường là khi đang di chuyển. Còn V thì bỗng dưng té ngã khi đang đứng tạo dáng cùng BTS trên thảm đỏ.

V đã phản ứng siêu nhanh nhạy khi vừa “vồ ếch” xong là anh chàng quyết định quỳ luôn hai chân xuống sàn, như thể V không ngã mà cố ý ngồi xuống vậy.

Có thể thấy khuôn mặt V sau cú ngã vẫn khá bàng hoàng, chưa thể cười tươi tắn trở lại. Nhưng khoảnh khắc này cũng đủ gây bão trên Twitter vì V quá đẹp trai.

Anh cả Jin thấy V quỳ thấp cũng nhanh chóng quỳ xuống theo đàn em để V đỡ lẻ loi. Hành động của Jin được cư dân mạng hoan hô nhiệt liệt vì chứng tỏ tình cảm khăng khít giữa cả nhóm, không để V phải ngại ngùng.

Nhưng cũng nhờ cú ngã này mà dân tình lại càng trầm trồ trước vẻ đẹp trai của V. Mái tóc xoăn đầy lãng tử, gương mặt đẹp như tượng tạc khiến các fan nhìn không muốn rời mắt. Áo khoác dài càng khiến V như chàng hoàng tử bước ra từ truyện cổ tích vậy.

Chỉ cần một cử chỉ bắn tim ngọt ngào thế này thôi, V lại khiến bao nhiêu fan girl liêu xiêu điêu đứng rồi.

Và khi anh chàng cười tươi rạng rỡ, thì visual càng đỉnh cao hơn nữa. Quả không hổ danh là chàng trai có gương mặt đạt tỷ lệ vàng.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".