Có ai ngờ các chàng trai NU’EST từng mâu thuẫn đến mức ẩu đả thường xuyên

Có ai ngờ các chàng trai NU’EST từng mâu thuẫn đến mức ẩu đả thường xuyên
HHT - Quá bất ngờ khi biết NU’EST từng phải dùng tới nắm đấm để giải quyết mâu thuẫn.

Bốn chàng trai NU’EST W vừa xuất hiện trên tạp chí Singles nhân dịp comeback. Cả nhóm được dịp ôn lại chuyện cũ, khi còn là thực tập sinh và đã có nhiều năm tập luyện cùng nhau trước khi chính thức debut.

Có ai ngờ các chàng trai NU’EST từng mâu thuẫn đến mức ẩu đả thường xuyên ảnh 1

JR tâm sự “Ngày ấy, chúng em thường xuyên cãi cọ và đánh nhau. Nhưng khi trưởng thành hơn, chúng em học cách kiềm chế, không để mình bực tức đến độ ẩu đả với người khác nữa. Chúng em đã có chung một mục tiêu là xây dựng hình ảnh thân thiện dễ mến, làm sao để ngày càng được nhiều người yêu mến. Muốn được như thế, đương nhiên chúng em không thể đánh nhau rồi”.

Có ai ngờ các chàng trai NU’EST từng mâu thuẫn đến mức ẩu đả thường xuyên ảnh 2

Năm ngoái, NU’EST W đặt mục tiêu lớn nhất là giành cúp chiến thắng trong một chương trình âm nhạc và đã đạt được. Giờ đây, NU’EST W đã có mục tiêu mới “Chúng em muốn trở thành một nhóm nhạc luôn yêu mến các fan, tình cảm đó sẽ không bao giờ thay đổi. Ai cũng muốn nhận được nhiều tình yêu thương, nhưng trao đi tình cảm của mình cũng quan trọng không kém. Chúng em muốn được tương tác với fan nhiều hơn nữa”.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

HHT - Hơn 1 tuần kể từ khi phần 2 của "The Glory" (Vinh Quang Trong Thù Hận) chính thức lên sóng, bộ phim vẫn là chủ đề được cư dân mạng thảo luận rôm rả trên các diễn đàn. Mới đây, tổng chi phí cho kế hoạch trả thù công phu của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo thủ vai) đã được một YouTuber thống kê. Số tiền lớn đến mức khiến nhiều khán giả phải líu lưỡi.