Có ai ngờ chàng út Sehun (EXO) lại là nhân viên quán cà phê chuyên nghiệp thế này

Có ai ngờ chàng út Sehun (EXO) lại là nhân viên quán cà phê chuyên nghiệp thế này
HHT - Sehun à, anh có thể khởi nghiệp bằng mở quán cà phê rồi đấy.

Cuối cùng thì những hình ảnh Sehun làm nhân viên quán cà phê trong show thực tế Coffee Friends cũng đã lên sóng. Kênh tvN đã hé lộ cho khán giả thấy Sehun cùng nam diễn viên Nam Joo Hyuk trở thành nhân viên mẫn cán như thế nào.

Có ai ngờ chàng út Sehun (EXO) lại là nhân viên quán cà phê chuyên nghiệp thế này ảnh 1

Được biết cả SehunNam Joo Hyuk đều bay đến đảo Jeju làm phụ việc cho quán, theo lời mời của hai chàng chủ quán là đôi bạn thân Son Ho Jun cùng Yoo Seon Seok của phim Reply 1994. Công việc của một nhân viên tiệm cà phê, hóa ra vất vả không tưởng luôn.

Sehun cùng Nam Joo Hyuk đã phải nhận thực phẩm được chuyển tới quán, rửa bát, tưới vườn quýt rộng mênh mông, xay cà phê. Tóm lại là luôn chân luôn tay, việc gì cũng đến lượt hai chàng.

Có ai ngờ chàng út Sehun (EXO) lại là nhân viên quán cà phê chuyên nghiệp thế này ảnh 2

Sehun được mọi người khen là “ngọn gió mới đến với đảo Jeju” khi em út của EXO đúng là nhân viên mẫn cán, vừa tới nơi đã đề nghị được làm việc luôn. Thậm chí Sehun đã sớm có biệt danh “Chàng tiên thích mọi thứ”, lý do vì ai nhờ Sehun làm việc gì thì anh chàng cũng hào hứng trả lời “Tôi thích lắm”. Từ rửa bát đến tưới cây, Sehun đều không nề hà.

Điểm cộng nữa là Sehun làm việc rất cẩn thận, đã tưới cây là tưới cho bằng hết không bỏ sót chỗ nào, cũng chẳng hề tỏ dấu hiệu mệt mỏi hay than thở. Chưa kể Sehun còn có công kéo được Kang Daniel đến làm vị khách đặc biệt của quán nữa chứ.

Có ai ngờ chàng út Sehun (EXO) lại là nhân viên quán cà phê chuyên nghiệp thế này ảnh 3

Vậy là sau nhân viên dọn phòng khách sạn IU hay Yoona, chúng ta lại có chàng nhân viên quán cà phê Sehun vừa đẹp trai vừa chăm chỉ rồi.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" sẽ diễn ra vào sáng mai 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây sẽ là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
HHT - Một nam sinh viên ở Singapore đã học hành rất chăm chỉ, chăm chỉ đến mức trở nên “đãng trí bác học”. Trong lễ tốt nghiệp, nam sinh này đã khiến cô hiệu trưởng “ngẩn ngơ” khi chỉ lên sân khấu chụp ảnh rồi quên luôn bằng tốt nghiệp, cứ thế đi xuống. Sự việc khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.

Có thể bạn quan tâm