Có ai ngờ Chanyeol (EXO) hoàn cảnh đến độ phải mặc quần rách tả tơi

Có ai ngờ Chanyeol (EXO) hoàn cảnh đến độ phải mặc quần rách tả tơi
HHT - EXO-L đâu rồi, mau mua quần mới cứu trợ cho Chanyeol đi thôi.
Có ai ngờ Chanyeol (EXO) hoàn cảnh đến độ phải mặc quần rách tả tơi ảnh 1

Mới đây, chuyện một chiếc quần của Chanyeol (EXO) bỗng dưng thành chủ đề nóng trong cộng đồng EXO-L, vì độ tả tơi thương tâm của nó. Chanyeol mua chiếc quần này đã lâu rồi, khi ấy nhìn nó vô cùng thời trang với hai vết rách nhỏ phía đầu gối.

Có ai ngờ Chanyeol (EXO) hoàn cảnh đến độ phải mặc quần rách tả tơi ảnh 2

Xem ra Chanyeol cực yêu thích mẫu quần này, nên thường xuyên mặc nó trong nhiều dịp khác nhau. Và theo thời gian, hai vết rách bắt đầu ngày càng lớn hơn, làm lộ nguyên cả đầu gối của Chanyeol.

Có ai ngờ Chanyeol (EXO) hoàn cảnh đến độ phải mặc quần rách tả tơi ảnh 3

Những tưởng Chanyeol sẽ thay quần mới đẹp hơn, nhưng ngờ đâu anh chàng vẫn nhất quyết trung thành với chiếc quần yêu quý của mình, cho dù nó đã tả tơi thế này, khiến nửa dưới ống quần bắt đầu trũng xuống do vết rách quá to.

Có ai ngờ Chanyeol (EXO) hoàn cảnh đến độ phải mặc quần rách tả tơi ảnh 4

Và trong một phút cao hứng, Chanyeol đã đẩy chiếc quần vào cảnh không thể thảm thương hơn được nữa. Một nửa ống quần gần như rời hẳn ra rồi.

Có ai ngờ Chanyeol (EXO) hoàn cảnh đến độ phải mặc quần rách tả tơi ảnh 5

Ấy vậy mà Chanyeol có nỡ bỏ đi đâu, vẫn mặc nó để lên hình như thường. Xem ra vết rách càng lớn thì Chanyeol lại càng thích thì phải.

Xem lại hành trình quần rách của Chanyeol, EXO-L không khỏi phì cười và nhiều bạn đã hứa sẽ mua tặng Chanyeol chiếc quần mới cho đỡ hoàn cảnh. Nhưng cũng có nhiều bạn hoan hô Chanyeol vì lối sống xanh, hạn chế thải rác cũng như tinh thần tiết kiệm, không mua sắm nhiều dù không hề thiếu tiền mua quần áo mới.

Theo Kpopmap
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?
Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

HHT - Sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn và sắp có con với Katy, cư dân mạng có nhiều phản ứng lẫn lộn. Nhiều người gửi lời chúc phúc cho cặp đôi nhưng cũng không ít người bày tỏ tiếc nuối cho chuyện tình của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Cũng không ít netizen kêu gọi mọi người ngừng công kích và tôn trọng quyết định, cuộc sống riêng của Song Joong Ki.
Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

HHT - Hồ Ca và Bành Vu Yến vốn được biết đến là cặp tri kỷ lâu năm tại C-Biz, cũng là "cặp bài trùng" thường bị cư dân mạng réo tên trong "hội ế" của giới giải trí Trung Quốc. Ngay sau khi Hồ Ca bất ngờ xác nhận lên chức cha, cư dân mạng xứ Trung đã lập tức réo tên Bành Vu Yến, "đào lại" lời giao hẹn của đôi bạn thân này.