Có ai ngờ đến tận giờ này, Seulgi (Red Velvet) vẫn phải ở trong kho chứa đồ

Có ai ngờ đến tận giờ này, Seulgi (Red Velvet) vẫn phải ở trong kho chứa đồ
HHT - Nổi tiếng như Seulgi mà phải ở trong kho chứa đồ, công ty SM Ent đúng là tiết kiệm đến mức keo kiệt rồi.

Red Velvet tuy chưa phải nhóm nhạc đình đám nhất, làm ra nhiều tiền nhất cho công ty SM Ent nhưng vẫn là nhóm nữ có tiếng và ai cũng nghĩ các cô gái sẽ được ở trong một ký túc xá sang trọng tiện nghi. Thế nhưng trong một chương trình giải trí Happy Together 4, Joy đã hé lộ một chi tiết bất ngờ về cuộc sống sau sân khấu của nhóm.

Có ai ngờ đến tận giờ này, Seulgi (Red Velvet) vẫn phải ở trong kho chứa đồ ảnh 1

Đó là công ty chủ quản xếp cho Red Velvet ở một khu ký túc gồm có 4 phòng ngủ và 1 kho chứa đồ. Nhưng vì Red Velvet lại có tận 5 thành viên, nên sẽ phải có hai cô gái ở chung phòng với nhau. Để tránh việc cả nhóm phải bốc thăm phân chia phòng ốc và có thể xảy ra những mâu thuẫn không đáng có, Seulgi đã tự nguyện dọn vào ở trong kho chứa đồ. Tất nhiên Joy cùng các thành viên khác đều rất cám ơn hành đồng đẹp của Seulgi.

Seulgi đã biết nhà kho thành một căn phòng xinh xắn

Còn nhớ có lần Seulgi thổ lộ rằng cô rất thích trang trí nhà cửa theo phong cách tối giản, nhẹ nhàng. Seulgi cũng từng khoe phòng riêng với fan, và chẳng ai ngờ rằng đây chỉ là một nhà kho khi Seulgi đã biết nó thành một căn phòng sáng sủa, thoáng đãng, ngăn nắp và cũng rất ấm cúng.

Hồi Red Velvet mới debut, nhóm phải ở trong căn hộ nhỏ chỉ có hai phòng ngủ nên phải ở chung với nhau. Điều này gây khá nhiều bất tiện khi mỗi người lại có thói quen và sở thích riêng. Ấy thế mà đến khi chuyển sang ký túc xá mới, công ty SM Ent vẫn không thể để các cô gái ở căn hộ có 5 phòng ngủ, khiến Seulgi phải dọn vào ở kho chứa đồ.

Có ai ngờ đến tận giờ này, Seulgi (Red Velvet) vẫn phải ở trong kho chứa đồ ảnh 3

Khi biết tin này, các fan vô cùng phẫn nộ vì công ty SM Ent xem ra chi tiêu quá chặt chẽ, điều kiện ăn ở của Red Velvet xem ra còn thua kém nhiều đồng nghiệp ở các công ty nhỏ hơn. Tuy chính Seulgi hay các thành viên trong nhóm không phàn nàn than thở gì, nhưng các cô gái xứng đáng được đãi ngộ tốt hơn thế.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lên tiếng bênh vực em nhưng chị gái Naeun (APRIL) lại đang "đổ thêm dầu vào lửa"?

Lên tiếng bênh vực em nhưng chị gái Naeun (APRIL) lại đang "đổ thêm dầu vào lửa"?

HHT - Chị gái của Naeun (APRIL) vừa cập nhật trạng thái mới trên mạng xã hội, khẳng định em gái không phải kẻ bắt nạt trong scandal bạo lực của APRIL. Tuy nhiên, cô chẳng những không minh oan được cho Naeun mà còn tự "đổ thêm dầu vào lửa", bằng chứng được đăng tải lại tố ngược hai chị em đều là kẻ bắt nạt.