Có ai ngờ Leeteuk đã từng đau đớn vì bị bạn gái lừa dối, vô tình trở thành người thứ ba

Có ai ngờ Leeteuk đã từng đau đớn vì bị bạn gái lừa dối, vô tình trở thành người thứ ba
HHT - Yêu thương người ấy hết lòng mà bị đối xử phũ phàng thế này, Leeteuk đúng là “nam phụ ngôn tình” rồi.

Debut cùng nhóm Super Junior đã lâu, nhưng Leeteuk luôn thuộc nhóm idol siêu sạch sẽ, đời tư gần như sạch bóng scandal. Nhưng không có nghĩa là Leeteuk chưa từng đau khổ vì thất tình đâu, thậm chí anh còn rơi vào hoàn cảnh éo le hơn cả phim.

Có ai ngờ Leeteuk đã từng đau đớn vì bị bạn gái lừa dối, vô tình trở thành người thứ ba ảnh 1

Chương trình giải trí Rumor has it vốn chuyên bàn về những đề tài ồn ào của làng giải trí Hàn Quốc, mới đây đã bật mí chuyện tình vô cùng đau lòng của Leeteuk. Theo những gì mà chương trình này tiết lộ rằng năm 2006, Leeteuk trúng tiếng sét tình yêu với một cô gái ngoài ngành giải trí.

Leeteuk chỉ vô tình nhìn thấy cô gái ấy thôi, đã thấy trái tim loạn nhịp và tha thiết muốn được hẹn hò với cô gái này. Nhưng Leeteuk không dám chủ động bắt chuyện, đã nhờ Shindong đứng ra kết nối, xin số điện thoại làm quen. Shindong hoàn thành nhiệm vụ, nhưng chẳng ngờ khi Leeteuk gọi điện hỏi han và xưng tên tuổi, thì cô gái ấy đã từ chối tiếp chuyện anh, vì ngại liên quan đến người nổi tiếng.

Có ai ngờ Leeteuk đã từng đau đớn vì bị bạn gái lừa dối, vô tình trở thành người thứ ba ảnh 2

Nhưng Leeteuk chẳng vì thế mà bỏ cuộc. Anh tìm đủ mọi cách tiếp cận cô để bày tỏ chân tình. Leeteuk thường xuyên lái xe đến chỗ người ấy, mà còn khéo léo dùng xe của công ty chứ không phải xe riêng, để tránh bị báo chí hay các fan chú ý. Vì cô gái ấy lớn tuổi hơn, nên Leeteuk cố gắng thể hiện mình cũng thật chững chạc trưởng thành. Và cuối cùng, cô gái ấy cũng xiêu lòng, nhận lời làm bạn gái của Leeteuk. Nhưng hạnh phúc chưa được bao lâu, thì Leeteuk đau khổ phát hiện ra bạn gái mình bắt cá hai tay.

Có ai ngờ Leeteuk đã từng đau đớn vì bị bạn gái lừa dối, vô tình trở thành người thứ ba ảnh 3

Đó là trong một lần hẹn hò xem phim, cô gái có điện thoại gọi đến. Đó cũng là một nghệ sĩ nổi tiếng, con trai một giám đốc điều hành của một tập đoàn lớn. Quan trọng hơn, đó là bạn trai chính thức của cô gái ấy. Và cô ta chỉ xem Leeteuk như người thứ ba, để hẹn hò cho vui mà thôi.

Khỏi phải nói Leeteuk sốc đến thế nào, khi người con gái mình hết lòng yêu thương lại lừa dối mình. Leeteuk đau khổ tới mức tính chuyện giải nghệ nhưng rất may các thành viên Super Junior đã cố gắng mọi cách để giúp Leeteuk tìm lại niềm vui. Và đến tận bây giờ, dường như Leeteuk vẫn tổn thương đến độ trái tim chưa thể rung động thêm lần nữa.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Nghịch lý kỳ lạ của các công ty siêu giàu: Logo thương hiệu toàn sử dụng bộ font phổ thông
Nghịch lý kỳ lạ của các công ty siêu giàu: Logo thương hiệu toàn sử dụng bộ font phổ thông
HHT - Mặc dù trông có vẻ đơn giản nhưng mỗi yếu tố trong thiết kế logo của các thương hiệu nổi tiếng đều được chú trọng tỉ mỉ từ kích thước, màu sắc đến đồ họa. Tuy nhiên, có thể bạn sẽ không biết những công ty giàu có như Facebook hay YouTube lại vẫn dùng những font chữ có sẵn để đưa vào logo của mình.

Có thể bạn quan tâm

Video cư xử bất thường của Ngô Diệc Phàm bị đào lại, soi lời giải thích càng cạn lời hơn

Video cư xử bất thường của Ngô Diệc Phàm bị đào lại, soi lời giải thích càng cạn lời hơn

HHT - Sau khi tin đồn Ngô Diệc Phàm sử dụng chất cấm bị lan truyền trên mạng, netizen đã khui lại một video cực kỳ bất thường của nam ca sĩ trong một sự kiện từ hơn ba năm trước. Kỳ lạ hơn nữa là lời giải thích của phòng làm việc, ngày đó nghe chừng hợp lý nhưng bây giờ lại khiến dân tình hoài nghi.