Có ai ngờ Ren (NU'EST W) lại là một cung thủ thiện xạ tại "Đại hội thể thao Idol 2018"

Có ai ngờ Ren (NU'EST W) lại là một cung thủ thiện xạ tại "Đại hội thể thao Idol 2018"
HHT - Chứng kiến Ren thi đấu môn bắn cung, rất nhiều fan đã ngỡ ngàng vì trước đó, không ít bạn đã nghĩ rằng có lẽ Ren còn không biết cầm cây cung như thế nào nữa cơ. Thật sai quá sai mà!

Sau bao ngày chờ đợi, chương trình Đại hội thể thao Idol 2018 - Idol Star Athletics Championships 2018 tập đặc biệt mừng Tết Mậu Tuất cũng đã được lên sóng. Tại đại hội năm nay, NU'EST W tham gia hai môn là Bắn cung và Điền kinh (chạy tiếp sức). 4 anh chàng đã mang đến cho các fan rất nhiều bất ngờ thú vị, đặc biệt là ở môn bắn cung.

Theo quy định của Ban tổ chức, mỗi nhóm sẽ có 3 thành viên tham gia thi đấu môn bắn cung. Nhìn đội hình của NU'EST W, đa số L.O.Λ.E đều nghĩ bộ ba xạ thủ đi thi sẽ là Aron, BaekhoJR. Thế nên bạn nào cũng ngạc nhiên khi thấy Ren có tên trong đội hình thi đấu còn leader JR đảm nhiệm vai trò cổ vũ. Shock tập 1! Nhưng diễn biến bất ngờ và thú vị chưa dừng lại ở đây.

Ngày hôm đó, Aron, Baekho, Ren đều thi tốt, trong đó bắn tốt nhất và phong độ ổn định nhất là Ren. Tài thiện xạ của Ren đã góp công lớn giúp NU'EST W lọt vào trận chung kết môn bắn cung với nhóm UP10TION.

Trước một đội toàn những cung thủ cừ khôi như UP10TION, trong khi anh cả Aron và cậu bạn Baekho gặp chút áp lực tâm lý thì Ren vẫn rất vững vàng. Trong lượt bắn của mình, Ren rinh về hai điểm 9 và một điểm 10. Đến lượt bắn cuối cùng, Ren một lần nữa xuất sắc bắn trúng vòng tròn 10 điểm. Với kết quả chung cuộc 86-89, NU'EST W đã giành được Huy chương Bạc.

Trong suốt phần thi bắn cung, điểm số cao nhất Ren đạt được là 10 còn thấp nhất là... 9. Mỗi lần giương cung, Ren không chỉ bắn trúng bia với những điểm số rất cao mà còn bắn trúng luôn trái tim của tất cả L.O.Λ.E và khán giả. 

Có ai ngờ Ren (NU'EST W) lại là một cung thủ thiện xạ tại "Đại hội thể thao Idol 2018" ảnh 1

Chứng kiến Ren thi đấu, khán giả (bao gồm cả L.O.Λ.E) ai cũng tròn xoe mắt vì ngạc nhiên quá chừng. Lý do là vì trước giờ Ren vốn nổi danh là anh chàng unisex nhất K-Pop mà. Nhìn ngoại hình của Ren, không ai tưởng tượng được anh chàng có thể giỏi thể thao, cụ thể là môn bắn cung. Vậy nên rất nhiều L.O.Λ.E đã tự giác kiểm điểm vì trước giờ "G", không ít bạn đã nghĩ rằng có khi Ren còn không biết cầm cây cung như thế nào nữa cơ. Dè dâu Ren lại là cung thủ át chủ bài của NU'EST W.

Một điều đáng yêu nữa là tình cảm giữa các thành viên NU'EST W với nhau. Mỗi khi một anh chàng hoàn thành xong phần thi của mình, dù kết quả như thế nào thì cũng đều nhận được những lời động viên, khích lệ từ những người anh em của mình.

TRINA - Nguồn video: Fanpage NU'EST Vietnam

MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết 'đặt hàng' tuổi trẻ Tây Ninh nhiều vấn đề quan trọng
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết 'đặt hàng' tuổi trẻ Tây Ninh nhiều vấn đề quan trọng
HHT - Phát biểu chỉ đạo tại phiên trọng thể Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Tây Ninh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022 – 2027, anh Nguyễn Minh Triết – Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam nhấn mạnh: “Tuổi trẻ Tây Ninh cần tích cực tham gia xây dựng, bảo vệ biên cương văn hóa tư tưởng trên không gian mạng”.

Có thể bạn quan tâm