Có ai ngờ Sehun tự ứng cử đóng MV riêng của Chen mà bị từ chối phũ phàng

Có ai ngờ Sehun tự ứng cử đóng MV riêng của Chen mà bị từ chối phũ phàng
HHT - Người khác muốn mời Sehun làm diễn viên trong MV còn chả được, cớ sao Chen lại nhất mực từ chối?

Mới đây, Chen vừa phát hành mini album mới Dear My Dear và có một điều đặc biệt là em út Sehun làm người dẫn chương trình trong buổi họp báo giới thiệu album. Nhân dịp này, Sehun đã tâm tình rằng anh chàng rất muốn được diễn xuất trong MV của Chen.

Có ai ngờ Sehun tự ứng cử đóng MV riêng của Chen mà bị từ chối phũ phàng ảnh 1

Sehun kể: “Mình đã nói rằng với anh Chen nếu MV không quá gay cấn thì anh ấy có muốn chọn mình làm diễn viên nam chính không? Mình sẽ không nhận thù lao, lại còn sẵn sàng thu xếp thời gian nữa”. Thế nhưng Chen lại chọn một người khác khiến Sehun tiếc nuối vô cùng.

Đến nước này, Chen đành phải giải thích rằng Sehun đúng là rất hợp để tham gia MV, nhưng Chen quyết định để dành phần trợ gúp của Sehun đến lúc nào quan trọng hơn. Chứ không phải Chen không thích mời Sehun đóng MV đâu mà. Ngoài ra Sehun cũng tiết lộ rằng các thành viên của EXO đều đã được nghe mini album này trước khi phát hành và ai cũng rất thích nó. Thậm chí Kai đã khen không ngừng suốt 20 hay 30 phút nữa cơ.

Có ai ngờ Sehun tự ứng cử đóng MV riêng của Chen mà bị từ chối phũ phàng ảnh 2

Chen thì thú nhận rằng sau khi phát hành mini album riêng đầu tay là April, and a flower, anh chàng đã nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả. Thế nên chỉ trong vòng 6 tháng, Chen đã cố gắng thu âm một mini album khác để đáp trả lại những gì mọi người dành cho mình.

Chen cũng thú nhận rằng anh chàng không dám kỳ vọng sản phẩm này sẽ đứng đầu các bảng xếp hạng âm nhạc, nhưng cũng có chút áp lực khi được người hâm mộ cổ vũ động viên rất nhiều. Điều quan trọng nhất mà Chen mong mỏi là khán giả sẽ thích tất cả những ca khúc mà anh chàng thể hiện trong album mới này.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.