Có ai ngờ trai đẹp như Lay lại từng bị chê là "kém sắc" trong SM Entertainment!

Có ai ngờ trai đẹp như Lay lại từng bị chê là "kém sắc" trong SM Entertainment!
HHT - Thế mới thấy SM coi trọng ngoại hình đến nhường nào.

SM Entertainment là công ty giải trí hàng đầu của K-Pop. Với sức mạnh và tiềm lực khủng khiếp, SM chính là đòn bẩy giúp rất nhiều idol thành công trong sự nghiệp. Tiêu chuẩn để lựa chọn thực tập sinh của SM cũng rất cao. Ngoài khả năng về hát và vũ đạo, idol nhà SM còn được đánh giá rất cao về ngoại hình. "Vườn bông SM" sở hữu toàn nam thần, mỹ nữ khiến các fan chết mê chết mệt.

Có ai ngờ trai đẹp như Lay lại từng bị chê là "kém sắc" trong SM Entertainment! ảnh 1
Đa số các nam thần, nữ thần sắc đẹp K-Pop đều xuất thân từ SM.

Lay (EXO) cũng là một trong số những nam thần tượng sở hữu vẻ ngoài nam tính và vô cùng điển trai. Người hâm mộ tin chắc để mời được Lay vào công ty, SM đã tốn không ít công sức. Tuy nhiên, anh chàng vừa tiết lộ một bí mật khiến các fan "té ngửa". Lay cho biết hồi còn là thực tập sinh, SM đã đánh giá ngoại hình của anh chàng ở mức C (vị trí trung bình). 

"Chàng Thỏ" cho biết chỉ xém chút nữa thì anh đã là thực tập sinh có nhan sắc kém nhất SM: "Có 2 thực tập sinh nhận được hạng D. Về ngoại hình, tôi đứng thứ tư từ cuối lên vào thời điểm đó. Tôi đã làm việc chăm chỉ hơn khi còn là thực tập sinh vì tôi bị nhận điểm C. Đó là cơ hội để tôi nhìn lại bản thân mình".

Có ai ngờ trai đẹp như Lay lại từng bị chê là "kém sắc" trong SM Entertainment! ảnh 2
Trước và sau khi debut.

Sau nhiều năm ra mắt, dưới bàn tay nhào nặn của SM, không chỉ Lay mà rất nhiều thần tượng đều "lên hương" về nhan sắc.

Đã từ lâu, fan không còn thấy Lay hoạt động cùng EXO vì một vài lý do. Nhưng các thành viên EXO vẫn thường xuyên nhắc về nhau và hứa sẽ luôn ở bên cạnh mỗi lúc cần. Đây chính là niềm an ủi lớn nhất cho EXO-L.

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của Chung kết năm "Đường Lên Đỉnh Olympia 2022" ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".

Có thể bạn quan tâm