Có ai ngờ trai đẹp như Lay lại từng bị chê là "kém sắc" trong SM Entertainment!

Có ai ngờ trai đẹp như Lay lại từng bị chê là "kém sắc" trong SM Entertainment!
HHT - Thế mới thấy SM coi trọng ngoại hình đến nhường nào.

SM Entertainment là công ty giải trí hàng đầu của K-Pop. Với sức mạnh và tiềm lực khủng khiếp, SM chính là đòn bẩy giúp rất nhiều idol thành công trong sự nghiệp. Tiêu chuẩn để lựa chọn thực tập sinh của SM cũng rất cao. Ngoài khả năng về hát và vũ đạo, idol nhà SM còn được đánh giá rất cao về ngoại hình. "Vườn bông SM" sở hữu toàn nam thần, mỹ nữ khiến các fan chết mê chết mệt.

Có ai ngờ trai đẹp như Lay lại từng bị chê là "kém sắc" trong SM Entertainment! ảnh 1
Đa số các nam thần, nữ thần sắc đẹp K-Pop đều xuất thân từ SM.

Lay (EXO) cũng là một trong số những nam thần tượng sở hữu vẻ ngoài nam tính và vô cùng điển trai. Người hâm mộ tin chắc để mời được Lay vào công ty, SM đã tốn không ít công sức. Tuy nhiên, anh chàng vừa tiết lộ một bí mật khiến các fan "té ngửa". Lay cho biết hồi còn là thực tập sinh, SM đã đánh giá ngoại hình của anh chàng ở mức C (vị trí trung bình). 

"Chàng Thỏ" cho biết chỉ xém chút nữa thì anh đã là thực tập sinh có nhan sắc kém nhất SM: "Có 2 thực tập sinh nhận được hạng D. Về ngoại hình, tôi đứng thứ tư từ cuối lên vào thời điểm đó. Tôi đã làm việc chăm chỉ hơn khi còn là thực tập sinh vì tôi bị nhận điểm C. Đó là cơ hội để tôi nhìn lại bản thân mình".

Có ai ngờ trai đẹp như Lay lại từng bị chê là "kém sắc" trong SM Entertainment! ảnh 2
Trước và sau khi debut.

Sau nhiều năm ra mắt, dưới bàn tay nhào nặn của SM, không chỉ Lay mà rất nhiều thần tượng đều "lên hương" về nhan sắc.

Đã từ lâu, fan không còn thấy Lay hoạt động cùng EXO vì một vài lý do. Nhưng các thành viên EXO vẫn thường xuyên nhắc về nhau và hứa sẽ luôn ở bên cạnh mỗi lúc cần. Đây chính là niềm an ủi lớn nhất cho EXO-L.

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

HHT - "Công phá" Top trending toàn cầu mỗi tối thứ Sáu - đó là "Bad Buddy" (tựa Việt: Chỉ Là Bạn Thôi, Nha Bạn), hiện tượng boylove mới của xứ Chùa Vàng đang làm điên đảo bao trái tim khán giả. Từ một tác phẩm không nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng, "Bad Buddy" đã chứng tỏ "hữu xạ tự nhiên hương" khi trở thành "bom tấn" mới với những lý do không thể thuyết phục hơn.