Có ai ngờ trai đẹp như Lay lại từng bị chê là "kém sắc" trong SM Entertainment!

Có ai ngờ trai đẹp như Lay lại từng bị chê là "kém sắc" trong SM Entertainment!
HHT - Thế mới thấy SM coi trọng ngoại hình đến nhường nào.

SM Entertainment là công ty giải trí hàng đầu của K-Pop. Với sức mạnh và tiềm lực khủng khiếp, SM chính là đòn bẩy giúp rất nhiều idol thành công trong sự nghiệp. Tiêu chuẩn để lựa chọn thực tập sinh của SM cũng rất cao. Ngoài khả năng về hát và vũ đạo, idol nhà SM còn được đánh giá rất cao về ngoại hình. "Vườn bông SM" sở hữu toàn nam thần, mỹ nữ khiến các fan chết mê chết mệt.

Có ai ngờ trai đẹp như Lay lại từng bị chê là "kém sắc" trong SM Entertainment! ảnh 1
Đa số các nam thần, nữ thần sắc đẹp K-Pop đều xuất thân từ SM.

Lay (EXO) cũng là một trong số những nam thần tượng sở hữu vẻ ngoài nam tính và vô cùng điển trai. Người hâm mộ tin chắc để mời được Lay vào công ty, SM đã tốn không ít công sức. Tuy nhiên, anh chàng vừa tiết lộ một bí mật khiến các fan "té ngửa". Lay cho biết hồi còn là thực tập sinh, SM đã đánh giá ngoại hình của anh chàng ở mức C (vị trí trung bình). 

"Chàng Thỏ" cho biết chỉ xém chút nữa thì anh đã là thực tập sinh có nhan sắc kém nhất SM: "Có 2 thực tập sinh nhận được hạng D. Về ngoại hình, tôi đứng thứ tư từ cuối lên vào thời điểm đó. Tôi đã làm việc chăm chỉ hơn khi còn là thực tập sinh vì tôi bị nhận điểm C. Đó là cơ hội để tôi nhìn lại bản thân mình".

Có ai ngờ trai đẹp như Lay lại từng bị chê là "kém sắc" trong SM Entertainment! ảnh 2
Trước và sau khi debut.

Sau nhiều năm ra mắt, dưới bàn tay nhào nặn của SM, không chỉ Lay mà rất nhiều thần tượng đều "lên hương" về nhan sắc.

Đã từ lâu, fan không còn thấy Lay hoạt động cùng EXO vì một vài lý do. Nhưng các thành viên EXO vẫn thường xuyên nhắc về nhau và hứa sẽ luôn ở bên cạnh mỗi lúc cần. Đây chính là niềm an ủi lớn nhất cho EXO-L.

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" sẽ diễn ra vào sáng mai 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây sẽ là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
HHT - Một nam sinh viên ở Singapore đã học hành rất chăm chỉ, chăm chỉ đến mức trở nên “đãng trí bác học”. Trong lễ tốt nghiệp, nam sinh này đã khiến cô hiệu trưởng “ngẩn ngơ” khi chỉ lên sân khấu chụp ảnh rồi quên luôn bằng tốt nghiệp, cứ thế đi xuống. Sự việc khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.

Có thể bạn quan tâm