Có ai như Hani (EXID), vào bếp nhưng lại đáng yêu “hết nấc” như thế này không?

Có ai như Hani (EXID), vào bếp nhưng lại đáng yêu “hết nấc” như thế này không?
HHT - Trong chương trình thực tế, Hani (EXID) mang đến hàng loạt khoảnh khắc đầy “mặn mà”. Đặc biệt, chỉ với hành động vào bếp của cô cũng lập tức “đánh chiếm” mọi trái tim người xem.

Chương trình thực tế Not The Same Person You Used To Know (Không phải người mà bạn từng biết) được nhiều fan K-pop gọi đùa là: Đại-hại-bốc-phốt bởi tính chất của chương trình chính là mở ra “chân dung” cuộc sống đời thường của các idol: Họ là người như thế nào, tính cách ở ngoài sân khấu của các thần tượng ra sao? Họ ở trong mắt của những người thân, bạn bè là như thế nào? Tất-tần-tật sẽ được khám phá trong show này.

Dẫu là show giải trí mang đậm tính chất “mua vui” nhưng Not The Same Person You Used To Know cũng không hề thiếu những phút lắng đọng. Đó là lúc khách mời chính của chương trình sẽ được lắng nghe chia sẻ chân thành của những người xung quanh về chính bản thân họ.

Có ai như Hani (EXID), vào bếp nhưng lại đáng yêu “hết nấc” như thế này không? ảnh 1

Mới đây, “nàng hồng” của EXID - Hani đã trở thành khách mời chính của Not The Same Person You Used To Know. Với khả năng “buôn muối” nổi tiếng của mình, Hani đã không hề làm fan thất vọng khi mang đến cả tràng cười cho các khách mời khác lẫn người xem. Thậm chí, nhiều LEGGO (fandom của EXID) cuối cùng cũng phải đồng tình với câu nói của các thành viên khác của EXID rằng: “Cuộc đời Hani giống như một bộ phim hài”.

Tuy nhiên, khoảnh khắc nhanh chóng chiếm “spotlight” của các tập “nhà hàng” chắc chắn phải kể đến lúc Hani quyết định mời các thành viên đến nhà để mời các thành viên một bữa do mình chuẩn bị. Mọi chuyện sẽ không vấn đề gì đáng nói khi Hani bỗng chốc bật khóc nức nở. Động thái của Hani không chỉ khiến các thành viên ngỡ ngàng mà còn làm người xem hoang mang. Trong khi đó, L.E và em trai của Hani - Anh Tae Hwan vô cùng lo lắng khi chứng kiến đoạn video Hani bật khóc. Ngay tại phim trường, Hani cũng không kiềm được nước mắt khi nhớ lại khoảnh khắc đó.

Được biết, lý do khiến cô nàng bật khóc không phải vì phải xoay sở trong bếp một mình mà Hani cảm thấy vô cùng có lỗi khi không thể hoàn thành bữa cơm đãi các thành viên. Thông qua chương trình Not The Same Person You Used To Know, fan mới nhận ra Hani là cô nàng cầu toàn, nguyên tắc và luôn nghiêm khắc với bản thân. Chính Hani cũng nói rằng cô sẽ luôn cảm thấy khó chịu khi không thể hoàn thành hết những mục tiêu đặt ra trong ngày hôm đó.

Biểu cảm mếu của cô nàng khiến nhiều người có một tràng cười nhưng cũng khiến các fan cảm thấy lo lắng.
Các thành viên đều hiểu rõ tính cách của Hani.

Khi Hani chia sẻ điều này, nhiều fan lập tức nhớ lại câu nói của em út Junghwa trước đây: “Em sẽ không muốn có con giống chị Hani vì chị ấy rất nghiêm khắc với bản thân. Như vậy thì em sẽ đau lòng lắm”.

Hani luôn cố gắng để mang đến hình ảnh tốt nhất của mình, cô ấy sẽ luôn giận bản thân nếu làm không tốt. Tuy nhiên, LEGGO và các thành viên đều tin rằng cả khi Hani không hoàn hảo thì họ vẫn sẽ yêu mến cô ấy.

Khi xem Not The Same Person You Used To Know, chứng kiến các hành động đáng yêu của một Hani ngoài sân khấu, những suy nghĩ và trăn trở của cô nàng trên con đường trở thành idol hoàn hảo, các LEGGO đã gửi lời nhắn đến Hani rằng: Heeyeon à, cậu không cần quá nghiêm khắc với bản thân mình như vậy nữa. Cậu có như thế nào, bọn tớ chấp nhận hết, bọn tớ thương hết.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm