Có ai như Jin (BTS), ngượng ngùng hơn cả con gái khi mặc đồ xuyên thấu

Có ai như Jin (BTS), ngượng ngùng hơn cả con gái khi mặc đồ xuyên thấu
HHT - Tất cả cũng chỉ vì Jin không quen mặc đồ xuyên thấu khoe dáng thôi mà.

Nhóm BTS vừa tổ chức một buổi kỷ niệm 5 năm debut, để cám ơn các fan đã đồng hành với mình suốt thời gian qua. Các chàng trai cùng trò chuyện với mọi người, ôn lại kỷ niệm cũ, và dĩ nhiên không thể thiếu phần biểu diễn các bài hit cả cũ lẫn mới.

Có ai như Jin (BTS), ngượng ngùng hơn cả con gái khi mặc đồ xuyên thấu ảnh 1

Đến màn trình diễn cuối cùng, nhóm BTS thay trang phục và khi Jin vừa bước ra sân khấu, khán giả đã ồ lên đầy phấn khích. Lúc đầu, Jin rất hoang mang không hiểu vì sao nhưng khi quay lại màn hình lớn phía sau, Jin đã biết ngay tất cả là tại chiếc áo của mình. Jin đang mặc chiếc áo sơ mi đen có phần trên xuyên thấu, khiến phần vai của anh lộ rõ.

Có ai như Jin (BTS), ngượng ngùng hơn cả con gái khi mặc đồ xuyên thấu ảnh 2

Jin đã phản ứng theo cách không ai ngờ đến: Vô cùng ngượng ngùng, liên tục lấy tay kéo áo để che bớt phần xuyên thấu lại. Nhìn Jin bối rối xấu hổ hơn cả con gái, các fan lại càng muốn trêu chọc anh hơn. Thậm chí các thành viên BTS cũng bình luận rằng nhìn Jin quá là kỳ cục, mặc áo xuyên thấu xong lại tìm mọi cách che phần đó lại.

Có ai như Jin (BTS), ngượng ngùng hơn cả con gái khi mặc đồ xuyên thấu ảnh 3

Jin thì thú nhận anh chàng không hề biết chiếc sơ mi này có phần xuyên thấu. Đến khi ra sân khấu thì mới phát hiện, nên mới hoang mang bối rối đến như thế. Rất may là sau đó Jin đã tạm quên chuyện chiếc áo để cùng BTS thể hiện Fake Love thật hoàn hảo.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm