Có ai như Sulli, thích tự dìm hàng bản thân bằng những kiểu tóc khó đỡ

Có ai như Sulli, thích tự dìm hàng bản thân bằng những kiểu tóc khó đỡ
HHT - Nếu không phải cô nàng nổi loạn Sulli, thì chẳng ai dám chọn những kiểu đầu dìm hàng nhan sắc như thế này.
Ngay trước khi năm mới 2018 gõ cửa, Sulli vẫn tiếp tục khiến khán giả ngỡ ngàng khi xuất hiện với một kiểu tóc mới, rất khó có thể khen là đẹp.
Kiểu tóc của Sulli làm người ta rất dễ tưởng nhầm rằng cô nàng đã tự tay cắt mái, và chẳng may cắt hỏng nên tạo ra mốt mới chẳng giống ai, và chắc cũng không có cô gái nào dám chọn.
Vẫn biết rằng Sulli sở hữu nhan sắc nữ thần, tóc có tệ đến mấy cũng chỉ có thể dìm hàng nhan sắc cô nàng được đôi phần, nhưng ai cũng công nhận kiểu đầu này không hợp với Sulli một chút nào.
Trang phục mà Sulli chọn đi dự sự kiện cũng không có gì đặc sắc hay ấn tượng.
Trước đây, Sulli đã thường xuyên khiến khán giả giật mình khi sẵn sàng thử thách nhan sắc bản thân với những kiểu tóc cực kén khuôn mặt. Lúc thì để tóc mái lởm chởm như thế này.
Khi thì tự biến mình thành bà thím với tóc xoăn tít, khiến cô nàng già đi thêm gần chục tuổi.
Chẳng biết Sulli trong năm 2019 có phá cách thêm lần nào nữa không, nhưng ai cũng thích ngắm Sulli với mái tóc dài tự nhiên như thế này. Hóa ra mái tóc đơn giản này mới đúng là thứ giúp tôn nhan sắc Sulli lên mức cao nhất.
Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Ngỡ ngàng với cung đường tuyệt đẹp ở Lai Châu
Tiền Phong Marathon 2023: Ngỡ ngàng với cung đường tuyệt đẹp ở Lai Châu
HHT - Sáng 26/3, hơn 4.000 vận động viên tham dự giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã sải bước trên những cung đường tuyệt đẹp của tỉnh Lai Châu. Như nhà vô địch 9 lần liên tiếp Đỗ Quốc Luật chia sẻ, đó là khung cảnh quá tuyệt vời để làm nên một ngày không thể nào quên.

Có thể bạn quan tâm