Có ai như Sulli, thích tự dìm hàng bản thân bằng những kiểu tóc khó đỡ

Có ai như Sulli, thích tự dìm hàng bản thân bằng những kiểu tóc khó đỡ
HHT - Nếu không phải cô nàng nổi loạn Sulli, thì chẳng ai dám chọn những kiểu đầu dìm hàng nhan sắc như thế này.

Ngay trước khi năm mới 2018 gõ cửa, Sulli vẫn tiếp tục khiến khán giả ngỡ ngàng khi xuất hiện với một kiểu tóc mới, rất khó có thể khen là đẹp.

Kiểu tóc của Sulli làm người ta rất dễ tưởng nhầm rằng cô nàng đã tự tay cắt mái, và chẳng may cắt hỏng nên tạo ra mốt mới chẳng giống ai, và chắc cũng không có cô gái nào dám chọn.

Vẫn biết rằng Sulli sở hữu nhan sắc nữ thần, tóc có tệ đến mấy cũng chỉ có thể dìm hàng nhan sắc cô nàng được đôi phần, nhưng ai cũng công nhận kiểu đầu này không hợp với Sulli một chút nào.

Trang phục mà Sulli chọn đi dự sự kiện cũng không có gì đặc sắc hay ấn tượng.

Trước đây, Sulli đã thường xuyên khiến khán giả giật mình khi sẵn sàng thử thách nhan sắc bản thân với những kiểu tóc cực kén khuôn mặt. Lúc thì để tóc mái lởm chởm như thế này.

Khi thì tự biến mình thành bà thím với tóc xoăn tít, khiến cô nàng già đi thêm gần chục tuổi.

Chẳng biết Sulli trong năm 2019 có phá cách thêm lần nào nữa không, nhưng ai cũng thích ngắm Sulli với mái tóc dài tự nhiên như thế này. Hóa ra mái tóc đơn giản này mới đúng là thứ giúp tôn nhan sắc Sulli lên mức cao nhất.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".