"Cô ba" Lan Ngọc bất ngờ xuất hiện trong MV được quay tại Dubai của Minh Hằng

"Cô ba" Lan Ngọc bất ngờ xuất hiện trong MV được quay tại Dubai của Minh Hằng
HHT - Tối 12/12, Minh Hằng đã khiến người hâm mộ bất ngờ khi tổ chức tiệc Giáng Sinh sớm và giới thiệu MV trở lại của mình mang tên "Điều em cần chỉ là anh".

Điều em cần chỉ là anh là một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Văn Thiên Hạnh, đây cũng là món quà mà Minh Hằng muốn dành tặng cho người yêu giấu mặt của mình. Trong năm 2017, Minh Hằng đã vướng phải những chuyện ngoài ý muốn. Tuy nhiên, vượt qua sóng gió dư luận, Minh Hằng vẫn luôn có một người kề cạnh, chăm sóc và an ủi cô. 

"Cô ba" Lan Ngọc bất ngờ xuất hiện trong MV được quay tại Dubai của Minh Hằng ảnh 1

Vì lẽ đó, sau khi "cơn bão" qua đi, Minh Hằng đã gửi tiếng lòng đến bạn trai hiện tại bằng từng lời ca, từng câu chữ trong Điều em cần chỉ là anh. MV được thực hiện trong 3 ngày, tại cả Việt Nam và Dubai. Được biết, tất cả trang phục của Minh Hằng sử dụng trong MV đều do NTK Phương My phụ trách. Đây cũng là lần đầu tiên Phương My đảm nhận vai trò stylist cho một nghệ sĩ. 

"Cô ba" Lan Ngọc bất ngờ xuất hiện trong MV được quay tại Dubai của Minh Hằng ảnh 2

Trong 2 ngày quay hình tại Dubai, Minh Hằng đã gặp một số khó khăn do những luật lệ nghiêm nghị của nước bạn. Thế nhưng, với sự giúp đỡ tích cực của đội ngũ sản xuất, những hình ảnh xinh đẹp của thành phố xa hoa này đã được ghi lại trong những khung hình chỉn chu, mãn nhãn.

"Cô ba" Lan Ngọc bất ngờ xuất hiện trong MV được quay tại Dubai của Minh Hằng ảnh 3
"Cô ba" Lan Ngọc bất ngờ xuất hiện trong MV được quay tại Dubai của Minh Hằng ảnh 4

Đặc biệt, Minh Hằng còn nhận được sự trợ giúp của "Cô Ba Sài Gòn" Ninh Dương Lan Ngọc và nam diễn viên Kiến An (trong Sắc Đẹp Ngàn Cân). Dù rất bận rộn với lịch trình làm việc nhưng cả 2 khách mời đều nhiệt tình xuất hiện ở phân đoạn đầu của MV để giúp câu chuyện của trở nên đặc sắc và dễ hiểu hơn.

"Cô ba" Lan Ngọc bất ngờ xuất hiện trong MV được quay tại Dubai của Minh Hằng ảnh 5

Minh Hằng giải thích thêm phân đoạn mở đầu MV không ngụ ý khơi lại quá khứ hay đề cập đến bất kì nhân vật nào. Cô chỉ mong muốn đưa ra quan điểm rằng mỗi người đều cần được tôn trọng trong môi trường nghệ thuật với những cố gắng và đóng góp chính đáng. Minh Hằng hi vọng mọi người luôn giữ được nhiệt huyết để phục vụ khán giả và mang lại những sản phẩm tốt nhất. 

NHƯ LÊ - ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

HHT - Danh phận Đại sứ không gói gọn trong lĩnh vực thời trang, RM (BTS) đang cho thấy lối đi khác biệt nhờ sức ảnh hưởng của mình. Thông tin trưởng nhóm BTS vừa được bổ nhiệm trở thành Đại sứ quan hệ công chúng của Đội Điều tra và Tìm kiếm Hài cốt Hàn Quốc khiến người hâm mộ tự hào không ngớt. 
Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

HHT - Dựa theo những hình ảnh, video mà công ty đăng tải liên quan đến ZEROBASEONE (ZB1), người hâm mộ dự đoán thần thoại Hy Lạp sẽ là concept chính trong sản phẩm âm nhạc của ZB1. Nếu điều này là sự thật, tin rằng đây sẽ là concept tạo nên làn gió mới cho K-Pop nhưng cũng tiềm tàng nguy hiểm vì có thể gây nên tranh cãi chiếm dụng văn hóa.