Cô bạn xinh xắn mang vương miện Miss Teen International 2022 về cho Việt Nam là ai?

HHT - Đăng quang đấu trường nhan sắc Miss Teen International 2022, cô bạn này đã giúp nhan sắc Việt có thêm một chiếc vương miện quốc tế. Để chạm tay đến ngôi vị cao nhất này, đại diện Việt Nam đã gây ấn tượng với học thức và màn trả lời ứng xử tiếng Anh trôi chảy.
Cô bạn xinh xắn mang vương miện Miss Teen International 2022 về cho Việt Nam là ai? ảnh 1

Tối 30/7 (giờ Ấn Độ), đại diện Việt Nam tại Miss Teen International 2022 là Ngô Ngọc Gia Hân đã xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất. Hồi cuối tháng Hai năm nay, Ngô Ngọc Gia Hân đã vượt qua 34 thí sinh của cuộc thi Miss Teen International Vietnam để giành ngôi vị cao nhất, chính thức trở thành đại diện của Việt Nam tại Miss Teen International 2022.

Cô bạn xinh xắn mang vương miện Miss Teen International 2022 về cho Việt Nam là ai? ảnh 2

Tham gia Miss Teen International 2022, Gia Hân gây ấn tượng với sự tự tin, kỹ năng trình diễn tốt, khả năng nói tiếng Anh trôi chảy.

Cô bạn xinh xắn mang vương miện Miss Teen International 2022 về cho Việt Nam là ai? ảnh 3

Gia Hân trong phần thi bikini, cô bạn cao 1m68 và sở hữu tỉ lệ cơ thể cân đối.

Cô bạn xinh xắn mang vương miện Miss Teen International 2022 về cho Việt Nam là ai? ảnh 4

Ở phần thi Trang phục Dân tộc, Gia Hân lựa chọn thiết kế mang tên Hạt Vàng. Thiết kế được thực hiện bằng kỹ thuật kết hạt thủ công, tạo nên những hạt lúa vàng óng ánh gắn liền với nền văn minh lúa nước của Việt Nam. Chiếc váy là những sợi rơm tạo nên sự hài hòa cho bộ trang phục. Đi cùng với lúa, rơm là con trâu và chiếc nón lá, hai thứ gắn bó thân thuộc với người nông dân Việt.

Cô bạn xinh xắn mang vương miện Miss Teen International 2022 về cho Việt Nam là ai? ảnh 5

Ở phần thi ứng xử, Gia Hân nhận được câu hỏi: “Bạn có nghĩ rằng cuộc thi sắc đẹp nên là một phần trong thế vận hội? Tại sao? Hay tại sao không?". Cô bạn sử dụng tiếng Anh để trả lời: “Em tin rằng các cuộc thi sắc đẹp không chỉ tôn vinh vẻ đẹp bên ngoài mà nó còn có thể được công nhận là một ngành công nghiệp giải trí quan trọng. Vì vậy nó có sự khác biệt về bản chất và chúng ta cần tôn trọng theo cách riêng biệt và công bằng. Chúng ta là đại diện của đất nước mình tại cuộc thi Miss Teen International, điều này không hề kém tự hào so với việc đại diện đất nước tại thế vận hội...

Cô bạn xinh xắn mang vương miện Miss Teen International 2022 về cho Việt Nam là ai? ảnh 6

... Để chiến thắng tại thế vận hội cần phải tập luyện chuyên nghiệp. Trong khi tranh tài tại cuộc thi nhan sắc thì đòi hỏi sự chuẩn bị về mặt hình thể và luôn tràn đầy năng lượng. Chiến thắng cuộc thi mang lại cho ta trách nhiệm nhìn vào những mặt tốt và mang đến ý thức về trách nhiệm nhiều hơn khi đội trên đầu chiếc vương miện. Nếu ban tổ chức đang tìm kiếm một cô gái có thể giới thiệu những giá trị của cuộc thi sắc đẹp, đặc biệt là Miss Teen International thì cô gái ấy chắc chắn là em”.

Cô bạn xinh xắn mang vương miện Miss Teen International 2022 về cho Việt Nam là ai? ảnh 7

Với phần trả lời tự tin, thuyết phục, Ngô Ngọc Gia Hân đã đăng quang Miss Teen International 2022. Danh hiệu Á hậu 1 thuộc về người đẹp Mỹ, thí sinh đến từ Hà Lan giành Á hậu 2.

Cô bạn xinh xắn mang vương miện Miss Teen International 2022 về cho Việt Nam là ai? ảnh 8

Ngô Ngọc Gia Hân là học sinh lớp 10 trường THPT Đinh Thiện Lý, Quận 7, TP.HCM, 10 năm liền là học sinh xuất sắc. Hơn thế nữa, cô còn từng đoạt giải tại cuộc thi tranh biện tiếng Anh, có năng khiếu về bộ môn bóng rổ và từng giành nhiều huy chương ở các giải đấu.

Cô bạn xinh xắn mang vương miện Miss Teen International 2022 về cho Việt Nam là ai? ảnh 12
Tin liên quan