Có bằng chứng cho thấy gia đình Siwon nói dối về hoàn cảnh để chó cắn người gây tử vong

Có bằng chứng cho thấy gia đình Siwon nói dối về hoàn cảnh để chó cắn người gây tử vong
HHT - Những tưởng vụ việc chó cưng nhà Siwon đã khép lại khi gia đình nạn nhân quyết định tha thứ mọi chuyện. Nhưng mới đây, đoạn băng ghi lại vụ việc đã được công bố, cho thấy gia đình Siwon đã nói dối về bối cảnh xảy ra sự việc.

Theo như lá thư xin lỗi của bố Choi Siwon, thì sự việc đáng tiếc xảy ra khi gia đình Siwon để hé cửa và chẳng ngờ chú chó từ trong nhà lao vụt ra ngoài, cắn người hàng xóm.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Mọi chuyện diễn ra rất nhanh khiến mọi người không kịp xử lý, và vì thế nhiều người cũng thấy thông cảm cho gia đình Siwon. Nhưng đài SBS lại vừa công bố đoạn băng thu được từ camera trong khu vực nhà Choi Siwon đang ở, cho thấy mọi chuyện diễn ra khác hẳn.

Có bằng chứng cho thấy gia đình Siwon nói dối về hoàn cảnh để chó cắn người gây tử vong ảnh 1

Hình ảnh này được ghi trong thang máy, đã có một vài người đứng sẵn bên trong. Khi thang máy dừng lại và cửa mở ra, thì chú chó Bugsy của nhà Siwon từ bên ngoài chạy thẳng vào cùng một người nữa. Và Bugsy đã lao đến cắn người hàng xóm đang đứng ở góc thang máy. Rõ ràng bối cảnh sự việc khác hoàn toàn những gì bố Siwon đã kể. Khi thang máy dừng lại, không có ai ở bên trong định bước ra ngoài chứng tỏ chính người nhà Siwon chủ động gọi thang máy, để cho mình và chó Bugsy đi vào.

Có bằng chứng cho thấy gia đình Siwon nói dối về hoàn cảnh để chó cắn người gây tử vong ảnh 2

Có nghĩa rằng chủ nhân của Bugsy hoàn toàn biết rõ việc chú chó đang được thả ra ngoài mà không hề đeo rọ mõm cũng như có dây xích. Thường thì ở các khu vực công cộng, chó dù lớn hay nhỏ cũng phải đeo rọ mõm, chủ nhân phải nắm chắc dây xích để đảm bảo chó không gây ra các vụ việc đáng tiếc.

Có bằng chứng cho thấy gia đình Siwon nói dối về hoàn cảnh để chó cắn người gây tử vong ảnh 3

Nhưng rõ ràng gia đình Siwon đã thả rông chó Bugsy mà không có biện pháp đề phòng. Và những bằng chứng này chắc chắn sẽ khiến vụ việc lại càng thêm ồn ào, khi khán giả cho rằng gia đình Siwon đang cố gắng ém nhẹm mọi chuyện.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm