Có bất công cho Jennie (BLACKPINK) khi bị tố "sao chép Ariana Grande" vì hành động này?

HHT - Fan K-Pop đang tranh luận sôi nổi quanh chủ đề Jennie (BLACKPINK) có thật sự "bắt chước Ariana Grande" hay chỉ là một thói quen trùng lặp ngẫu nhiên của hai nữ ca sĩ mà thôi?

Nhóm nhạc K-Pop nào cũng vậy, càng thành công càng nổi tiếng thì nhất cử nhất động đều bị săm soi và BLACKPINK cũng vậy. Khi các thành viên đều gặt hái nhiều thành công vượt bậc, mỗi bức ảnh mỗi hành động đều tạo thành trào lưu thì tất nhiên chẳng tránh được các ý kiến trái chiều.

Có bất công cho Jennie (BLACKPINK) khi bị tố "sao chép Ariana Grande" vì hành động này? ảnh 1 Jennie đầy ngọt ngào dễ thương trong MV "Ice Cream"

Jennie nổi tiếng là idol có sức ảnh hưởng lớn tới giới trẻ khi rất nhiều phong cách ăn mặc, kiểu tóc của cô đều được các cô gái trẻ học hỏi. Nhưng mới đây trên diễn đàn Pann, một thành viên đã đưa ra nhận định rằng trong MV Ice Cream, Jennie đã "bắt chước Ariana Grande" (?!).

Có bất công cho Jennie (BLACKPINK) khi bị tố "sao chép Ariana Grande" vì hành động này? ảnh 2 Hình ảnh mà Jennies bị cho là "sao chép Ariana Grande"

Lý do được người này đưa ra là trong MV Ice Cream, biểu cảm của Jennie giống với những động tác Ariana Grande hay thể hiện: Khi hát sẽ vừa mấp máy môi vừa đá lưỡi và thường xuyên chớp mắt để tạo vẻ đáng yêu. Chủ bài đăng cho biết mình là fan cứng của Ariana Grande nên biết rất rõ phong cách biểu diễn đặc trưng này của Ari.

Có bất công cho Jennie (BLACKPINK) khi bị tố "sao chép Ariana Grande" vì hành động này? ảnh 3
Có bất công cho Jennie (BLACKPINK) khi bị tố "sao chép Ariana Grande" vì hành động này? ảnh 4 Hình ảnh gây tranh cãi của Jennie trong MV "Ice Cream"

Dưới bài đăng này, một số netizen tự nhận là fan US&UK cũng cho rằng Jennie đã sao chép lối diễn của riêng Ariana và nhìn cách hát của hai nữ ca sĩ rất giống nhau. Thậm chí có người còn đi xa hơn, cho rằng kiểu tạo dáng chụp ảnh trên Instagram của Jennie cũng hao hao Ariana.

Có bất công cho Jennie (BLACKPINK) khi bị tố "sao chép Ariana Grande" vì hành động này? ảnh 5
Có bất công cho Jennie (BLACKPINK) khi bị tố "sao chép Ariana Grande" vì hành động này? ảnh 6 Và đây là phong cách biểu diễn thường thấy của Ariana Grande

Tuy nhiên, đã có không ít người lên tiếng bênh vực Jennie, khẳng định rằng không thể quy chụp Jennie bắt chước ca sĩ khác chỉ vì hành động trên. Bởi từ lâu rồi Jennie có thói quen đá lưỡi khi hát chứ không phải đến ca khúc Ice Cream mới làm điều này. Chưa kể Ariana Grande cũng tham gia sáng tác cho Ice Cream thì hai nữ ca sĩ có biểu cảm giống nhau cũng là điều dễ hiểu.

Chủ đề “Jennie có bắt chước Ariana Grande hay không” hiện vẫn đang thu hút nhiều người tranh luận, cho thấy mọi thứ liên quan đến Jennie hay BLACKPINK đều rất được cư dân mạng quan tâm.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
HHT - T.Ư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và T.Ư Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào phối hợp tổ chức lễ phát động cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam" năm 2022, với chủ đề "Thanh niên Việt - Lào thắm tình hữu nghị".  Thời gian nhận bài dự thi viết đến hết ngày 31/7/2022.

Có thể bạn quan tâm

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

HHT - Sau chuyến tham dự show thời trang của CELINE và trở về Hàn Quốc, V (BTS) đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi bị cho rằng đã "ngó lơ" người hâm mộ và phóng viên đứng đợi tại sân bay. Tuy nhiên, dư luận gần như đã đổi chiều hoàn toàn khi truyền thông Hàn đồng loạt đính chính cho hành động lần này của nam thần tượng.
“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.