Có bất công cho Jennie (BLACKPINK) khi bị tố "sao chép Ariana Grande" vì hành động này?

HHT - Fan K-Pop đang tranh luận sôi nổi quanh chủ đề Jennie (BLACKPINK) có thật sự "bắt chước Ariana Grande" hay chỉ là một thói quen trùng lặp ngẫu nhiên của hai nữ ca sĩ mà thôi?

Nhóm nhạc K-Pop nào cũng vậy, càng thành công càng nổi tiếng thì nhất cử nhất động đều bị săm soi và BLACKPINK cũng vậy. Khi các thành viên đều gặt hái nhiều thành công vượt bậc, mỗi bức ảnh mỗi hành động đều tạo thành trào lưu thì tất nhiên chẳng tránh được các ý kiến trái chiều.

Có bất công cho Jennie (BLACKPINK) khi bị tố "sao chép Ariana Grande" vì hành động này? ảnh 1 Jennie đầy ngọt ngào dễ thương trong MV "Ice Cream"

Jennie nổi tiếng là idol có sức ảnh hưởng lớn tới giới trẻ khi rất nhiều phong cách ăn mặc, kiểu tóc của cô đều được các cô gái trẻ học hỏi. Nhưng mới đây trên diễn đàn Pann, một thành viên đã đưa ra nhận định rằng trong MV Ice Cream, Jennie đã "bắt chước Ariana Grande" (?!).

Có bất công cho Jennie (BLACKPINK) khi bị tố "sao chép Ariana Grande" vì hành động này? ảnh 2 Hình ảnh mà Jennies bị cho là "sao chép Ariana Grande"

Lý do được người này đưa ra là trong MV Ice Cream, biểu cảm của Jennie giống với những động tác Ariana Grande hay thể hiện: Khi hát sẽ vừa mấp máy môi vừa đá lưỡi và thường xuyên chớp mắt để tạo vẻ đáng yêu. Chủ bài đăng cho biết mình là fan cứng của Ariana Grande nên biết rất rõ phong cách biểu diễn đặc trưng này của Ari.

Có bất công cho Jennie (BLACKPINK) khi bị tố "sao chép Ariana Grande" vì hành động này? ảnh 3
Có bất công cho Jennie (BLACKPINK) khi bị tố "sao chép Ariana Grande" vì hành động này? ảnh 4 Hình ảnh gây tranh cãi của Jennie trong MV "Ice Cream"

Dưới bài đăng này, một số netizen tự nhận là fan US&UK cũng cho rằng Jennie đã sao chép lối diễn của riêng Ariana và nhìn cách hát của hai nữ ca sĩ rất giống nhau. Thậm chí có người còn đi xa hơn, cho rằng kiểu tạo dáng chụp ảnh trên Instagram của Jennie cũng hao hao Ariana.

Có bất công cho Jennie (BLACKPINK) khi bị tố "sao chép Ariana Grande" vì hành động này? ảnh 5
Có bất công cho Jennie (BLACKPINK) khi bị tố "sao chép Ariana Grande" vì hành động này? ảnh 6 Và đây là phong cách biểu diễn thường thấy của Ariana Grande

Tuy nhiên, đã có không ít người lên tiếng bênh vực Jennie, khẳng định rằng không thể quy chụp Jennie bắt chước ca sĩ khác chỉ vì hành động trên. Bởi từ lâu rồi Jennie có thói quen đá lưỡi khi hát chứ không phải đến ca khúc Ice Cream mới làm điều này. Chưa kể Ariana Grande cũng tham gia sáng tác cho Ice Cream thì hai nữ ca sĩ có biểu cảm giống nhau cũng là điều dễ hiểu.

Chủ đề “Jennie có bắt chước Ariana Grande hay không” hiện vẫn đang thu hút nhiều người tranh luận, cho thấy mọi thứ liên quan đến Jennie hay BLACKPINK đều rất được cư dân mạng quan tâm.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Tham gia một mùa hè tình nguyện an toàn, đảm bảo sức khỏe
Tham gia một mùa hè tình nguyện an toàn, đảm bảo sức khỏe
HHT - Chiều 8/6, tại cuộc họp Ban Chỉ đạo Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2023, anh Ngô Văn Cương - Bí thư T.Ư Đoàn ghi nhận những con số ấn tượng và kết quả đạt được sau tuần đầu tiên triển khai chiến dịch; đồng thời, đưa ra những lưu ý, nhiệm vụ thực hiện cho các ban chuyên môn, đơn vị trong thời gian tới.

Có thể bạn quan tâm

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

HHT - Sau khoảng thời gian dài tiếc nuối khi loạt concert bị hủy vì đại dịch, fan của Red Velvet đã có thể mỉm cười hạnh phúc sau 3 năm chờ đợi khi nhận được thông tin về world tour của nhóm. Nhưng vui mừng cũng đi kèm những đau lòng khi sự cố không mong muốn liên tục xảy đến giữa tour diễn “Red Velvet 4th Concert : R to V”.