Cô bé 11 tuổi thoát khỏi kẻ bắt cóc bằng cách đá hắn thật mạnh, giằng tay chạy đi kêu cứu

HHT - Một cô bé 11 tuổi bị kẻ xấu lừa dẫn đi, nhưng khi nhận ra tình hình thì cô bé đã chờ đúng thời cơ, đá hắn thật mạnh để bỏ chạy tìm người giúp đỡ, thậm chí còn miêu tả lại đúng kẻ đã bắt cóc mình.

Đây có lẽ là một trong những cô bé bình tĩnh và can đảm nhất, đã hành động rất hợp lý khi chẳng may bị kẻ xấu bắt cóc.

Sự việc xảy ra ở Worcester (Massachusetts, Mỹ). Vào khoảng 8h tối, cô bé 11 tuổi này đang chơi ngoài phố thì một người đàn ông lớn tuổi lại gần và hỏi cô bé có muốn xem chú chó của hắn ta không.

Cô bé 11 tuổi thoát khỏi kẻ bắt cóc bằng cách đá hắn thật mạnh, giằng tay chạy đi kêu cứu ảnh 1 Đoạn phố mà cô bé bị kẻ bắt cóc dẫn đi.

Như nhiều trẻ em khác cũng thích thú cưng, cô bé đồng ý ngay. Lập tức, người này, về sau được xác định là Andrew Merriam, 51 tuổi, nắm chặt lấy tay cô bé dẫn đi.

Trên đường đi, Merriam luôn giữ rất chặt để cô bé không thể chạy thoát. Sợ rằng mình sẽ bị làm hại nếu hét lên, vì lúc đó trời đã tối, nên cô bé lặng lẽ đi theo một đoạn.

Đến lúc đi qua gần một cửa hàng, lại thấy kẻ bắt cóc mình có vẻ đã bớt chú ý, cô bé đá thật mạnh vào hắn ta. Bị bất ngờ, Merriam nới lỏng tay và cô bé dũng cảm lập tức giật ra, lao vào bên trong cửa hàng để kêu cứu.

Cô bé 11 tuổi thoát khỏi kẻ bắt cóc bằng cách đá hắn thật mạnh, giằng tay chạy đi kêu cứu ảnh 2 Kẻ bắt cóc tóm chặt tay để kéo cô bé đi. Ảnh minh họa: Boredbird.

Sau đó, cô bé còn miêu tả lại cho cảnh sát rất chính xác về kẻ đã dụ dỗ mình. Nhờ đó mà cảnh sát mau chóng bắt được Merriam khi hắn chưa thể đi đâu xa.

Merriam đối diện với tội danh dụ dỗ trẻ em, cố phạm tội và hành hung người khác, theo cảnh sát Worcester.

Phía cảnh sát cho biết, còn có một người đàn ông nữa phối hợp với Merriam vào thời điểm hắn ta cố gắng bắt cóc cô bé, nhưng chưa xác định rõ được kẻ này.

Cô bé 11 tuổi thoát khỏi kẻ bắt cóc bằng cách đá hắn thật mạnh, giằng tay chạy đi kêu cứu ảnh 3 Cảnh sát Worcester đang điều tra tại hiện trường một vụ phạm tội. Ảnh: Christine Peterson/ AP.

Nhờ có sự bình tĩnh và can đảm của mình, cô bé đã trở về được với gia đình, nếu không thì sự thể có lẽ sẽ rất kinh khủng.

Hiện Merriam chưa chịu khai ra mục đích bắt cóc cô bé. Hắn ta sẽ phải ra tòa vào giữa tháng 11 tới.

Cô bé 11 tuổi thoát khỏi kẻ bắt cóc bằng cách đá hắn thật mạnh, giằng tay chạy đi kêu cứu ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
HHT - Chiều 9/8, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Thuận, Ban Chấp hành Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XII long trọng tổ chức Ðại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027 với sự tham dự của 250 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 339.000 đoàn viên trong toàn tỉnh.

Có thể bạn quan tâm

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

HHT - Theo thông báo ban đầu, các boyband huyền thoại 911, A1, The Moffatts sẽ có mặt tại TP.HCM và biểu diễn trong sự kiện âm nhạc "Touch Your Heart - The Boys Are Back". Tuy nhiên, chỉ có duy nhất nhóm 911 biểu diễn theo đúng kế hoạch. Điều này khiến nhiều khán giả phẫn nộ và cho rằng bản thân đã dính "một cú lừa".