Cô bé 12 tuổi trốn thoát khỏi bọn bắt cóc sau một tuần bị giam giữ, ly kỳ như phim Hollywood

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bé gái 12 tuổi ở Mỹ đang được gọi là “người hùng” vì đã tự giải thoát cho bản thân sau khi bị bắt cóc và bị trói suốt một tuần liền. Cô bé đã tự cắn dây trói đến mức gãy cả niềng răng để có thể chạy đi tìm người giúp đỡ.

Một cô bé 12 tuổi ở bang Alabama (Mỹ) đang được khen ngợi hết lời khi tự trốn thoát được khỏi nơi bị giam cầm, thậm chí còn giúp cảnh sát tìm được kẻ bắt cóc, và từ đây lại phát hiện ra manh mối của những vụ án khác.

Theo giấy tờ của Tòa án, cô bé này bị bắt cóc vào ngày 24/7. Kẻ bắt cóc đưa cô bé đến một căn nhà, trói cô bé vào thành giường suốt một tuần. Cô bé này cũng thường xuyên bị cho uống đồ uống có cồn để mất đi sự tỉnh táo.

Nhưng trong những khoảng thời gian ít ỏi khi tỉnh táo ra được thì cô bé đã tận dụng ngay. Cô bé cố cắn sợi dây trói mình, cắn đến vỡ cả niềng răng nhưng cuối cùng cũng khiến sợi dây đứt ra. Thế rồi cô bé chạy thoát ra ngoài.

Cô bé 12 tuổi trốn thoát khỏi bọn bắt cóc sau một tuần bị giam giữ, ly kỳ như phim Hollywood ảnh 1

Nơi cô bé bị kẻ bắt cóc giam giữ. Ảnh: News Nation.

Khi cô bé đang chạy trên đường thì có một người đi xe máy nhìn thấy nên dừng lại hỏi chuyện, rồi gọi điện cho cảnh sát. Sau đó, cảnh sát bắt được Jose Paulino Pascual-Reyes, 37 tuổi, kẻ đã bắt cóc cô bé, và còn tìm ra dấu vết của những vụ án khác có liên quan tới tên này.

Cảnh sát trưởng Hạt Tallapoosa là Jimmy Abbett cho biết, nạn nhân của vụ bắt cóc đã được đưa vào bệnh viện kiểm tra và hiện giờ khỏe mạnh, an toàn. Khi được tìm thấy, trên cổ tay cô bé vẫn còn những dấu vết của dây trói. Ông Abbett khen ngợi rằng cô bé thực sự dũng cảm và thông minh, có lẽ đến kẻ bắt cóc cũng không thể ngờ rằng cô bé cắn đứt được dây như vậy.

Cô bé 12 tuổi trốn thoát khỏi bọn bắt cóc sau một tuần bị giam giữ, ly kỳ như phim Hollywood ảnh 2

Cảnh sát trưởng Jimmy Abbett trong buổi họp báo về vụ việc. Ảnh: WSFA.

Hiện danh tính của cô bé không được tiết lộ để bảo vệ sự riêng tư.

Cô bé 12 tuổi trốn thoát khỏi bọn bắt cóc sau một tuần bị giam giữ, ly kỳ như phim Hollywood ảnh 6
MỚI - NÓNG
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
HHT - Chiều 9/8, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Thuận, Ban Chấp hành Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XII long trọng tổ chức Ðại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027 với sự tham dự của 250 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 339.000 đoàn viên trong toàn tỉnh.

Có thể bạn quan tâm

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

HHT - Theo thông báo ban đầu, các boyband huyền thoại 911, A1, The Moffatts sẽ có mặt tại TP.HCM và biểu diễn trong sự kiện âm nhạc "Touch Your Heart - The Boys Are Back". Tuy nhiên, chỉ có duy nhất nhóm 911 biểu diễn theo đúng kế hoạch. Điều này khiến nhiều khán giả phẫn nộ và cho rằng bản thân đã dính "một cú lừa".