Cô bé 12 tuổi trốn thoát khỏi bọn bắt cóc sau một tuần bị giam giữ, ly kỳ như phim Hollywood

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bé gái 12 tuổi ở Mỹ đang được gọi là “người hùng” vì đã tự giải thoát cho bản thân sau khi bị bắt cóc và bị trói suốt một tuần liền. Cô bé đã tự cắn dây trói đến mức gãy cả niềng răng để có thể chạy đi tìm người giúp đỡ.

Một cô bé 12 tuổi ở bang Alabama (Mỹ) đang được khen ngợi hết lời khi tự trốn thoát được khỏi nơi bị giam cầm, thậm chí còn giúp cảnh sát tìm được kẻ bắt cóc, và từ đây lại phát hiện ra manh mối của những vụ án khác.

Theo giấy tờ của Tòa án, cô bé này bị bắt cóc vào ngày 24/7. Kẻ bắt cóc đưa cô bé đến một căn nhà, trói cô bé vào thành giường suốt một tuần. Cô bé này cũng thường xuyên bị cho uống đồ uống có cồn để mất đi sự tỉnh táo.

Nhưng trong những khoảng thời gian ít ỏi khi tỉnh táo ra được thì cô bé đã tận dụng ngay. Cô bé cố cắn sợi dây trói mình, cắn đến vỡ cả niềng răng nhưng cuối cùng cũng khiến sợi dây đứt ra. Thế rồi cô bé chạy thoát ra ngoài.

Cô bé 12 tuổi trốn thoát khỏi bọn bắt cóc sau một tuần bị giam giữ, ly kỳ như phim Hollywood ảnh 1

Nơi cô bé bị kẻ bắt cóc giam giữ. Ảnh: News Nation.

Khi cô bé đang chạy trên đường thì có một người đi xe máy nhìn thấy nên dừng lại hỏi chuyện, rồi gọi điện cho cảnh sát. Sau đó, cảnh sát bắt được Jose Paulino Pascual-Reyes, 37 tuổi, kẻ đã bắt cóc cô bé, và còn tìm ra dấu vết của những vụ án khác có liên quan tới tên này.

Cảnh sát trưởng Hạt Tallapoosa là Jimmy Abbett cho biết, nạn nhân của vụ bắt cóc đã được đưa vào bệnh viện kiểm tra và hiện giờ khỏe mạnh, an toàn. Khi được tìm thấy, trên cổ tay cô bé vẫn còn những dấu vết của dây trói. Ông Abbett khen ngợi rằng cô bé thực sự dũng cảm và thông minh, có lẽ đến kẻ bắt cóc cũng không thể ngờ rằng cô bé cắn đứt được dây như vậy.

Cô bé 12 tuổi trốn thoát khỏi bọn bắt cóc sau một tuần bị giam giữ, ly kỳ như phim Hollywood ảnh 2

Cảnh sát trưởng Jimmy Abbett trong buổi họp báo về vụ việc. Ảnh: WSFA.

Hiện danh tính của cô bé không được tiết lộ để bảo vệ sự riêng tư.

Cô bé 12 tuổi trốn thoát khỏi bọn bắt cóc sau một tuần bị giam giữ, ly kỳ như phim Hollywood ảnh 6
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm

Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh

Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh

HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.
Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

HHT - Thanh toán không tiền mặt đang ngày càng trở nên phổ biến, lĩnh vực này đóng vai trò quan trọng việc thúc đẩy tài chính toàn diện của quốc gia. Thanh toán không tiếp xúc, ví điện tử, siêu ứng dụng, ngân hàng di động… là những xu hướng khá phổ biến, được nhiều người ưa chuộng hiện nay, nhất là giới trẻ.
Bị lừa mua bánh Trung thu, một phụ nữ mất 1,3 tỷ trong tài khoản đang để dành mua nhà

Bị lừa mua bánh Trung thu, một phụ nữ mất 1,3 tỷ trong tài khoản đang để dành mua nhà

HHT - Vì tin “người bán bánh Trung thu” trên mạng, một phụ nữ đã nhanh chóng bị mất số tiền lớn trong tài khoản, mà số tiền đó bao gồm cả khoản cô để dành để trả trước mua căn hộ chung cư. Điều lạ là tiền được lấy khỏi tài khoản của cô mà cô không hề nhận được thông báo từ ngân hàng.