Cô bé 12 tuổi trốn thoát khỏi bọn bắt cóc sau một tuần bị giam giữ, ly kỳ như phim Hollywood

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bé gái 12 tuổi ở Mỹ đang được gọi là “người hùng” vì đã tự giải thoát cho bản thân sau khi bị bắt cóc và bị trói suốt một tuần liền. Cô bé đã tự cắn dây trói đến mức gãy cả niềng răng để có thể chạy đi tìm người giúp đỡ.

Một cô bé 12 tuổi ở bang Alabama (Mỹ) đang được khen ngợi hết lời khi tự trốn thoát được khỏi nơi bị giam cầm, thậm chí còn giúp cảnh sát tìm được kẻ bắt cóc, và từ đây lại phát hiện ra manh mối của những vụ án khác.

Theo giấy tờ của Tòa án, cô bé này bị bắt cóc vào ngày 24/7. Kẻ bắt cóc đưa cô bé đến một căn nhà, trói cô bé vào thành giường suốt một tuần. Cô bé này cũng thường xuyên bị cho uống đồ uống có cồn để mất đi sự tỉnh táo.

Nhưng trong những khoảng thời gian ít ỏi khi tỉnh táo ra được thì cô bé đã tận dụng ngay. Cô bé cố cắn sợi dây trói mình, cắn đến vỡ cả niềng răng nhưng cuối cùng cũng khiến sợi dây đứt ra. Thế rồi cô bé chạy thoát ra ngoài.

Cô bé 12 tuổi trốn thoát khỏi bọn bắt cóc sau một tuần bị giam giữ, ly kỳ như phim Hollywood ảnh 1

Nơi cô bé bị kẻ bắt cóc giam giữ. Ảnh: News Nation.

Khi cô bé đang chạy trên đường thì có một người đi xe máy nhìn thấy nên dừng lại hỏi chuyện, rồi gọi điện cho cảnh sát. Sau đó, cảnh sát bắt được Jose Paulino Pascual-Reyes, 37 tuổi, kẻ đã bắt cóc cô bé, và còn tìm ra dấu vết của những vụ án khác có liên quan tới tên này.

Cảnh sát trưởng Hạt Tallapoosa là Jimmy Abbett cho biết, nạn nhân của vụ bắt cóc đã được đưa vào bệnh viện kiểm tra và hiện giờ khỏe mạnh, an toàn. Khi được tìm thấy, trên cổ tay cô bé vẫn còn những dấu vết của dây trói. Ông Abbett khen ngợi rằng cô bé thực sự dũng cảm và thông minh, có lẽ đến kẻ bắt cóc cũng không thể ngờ rằng cô bé cắn đứt được dây như vậy.

Cô bé 12 tuổi trốn thoát khỏi bọn bắt cóc sau một tuần bị giam giữ, ly kỳ như phim Hollywood ảnh 2

Cảnh sát trưởng Jimmy Abbett trong buổi họp báo về vụ việc. Ảnh: WSFA.

Hiện danh tính của cô bé không được tiết lộ để bảo vệ sự riêng tư.

Cô bé 12 tuổi trốn thoát khỏi bọn bắt cóc sau một tuần bị giam giữ, ly kỳ như phim Hollywood ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?

Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?

HHT - Một cử chỉ và lời nhắc (dù rất kín đáo) của Hoàng tử William dành cho vợ mình - Công nương Kate Middleton - tại hôn lễ Thái tử Hussein của Jordan đã được ghi lại. Người xem không khỏi buồn cười vì thấy rằng William - Kate hóa ra cũng có những lúc giống y những cặp đôi bình thường khác: Vợ mải chuyện trò không dứt còn chồng sốt ruột đứng chờ.