Cô bé 8 tuổi bị phạt nhảy liên tục trên bạt lò xo, không được ăn uống đến tận lúc ngã gục

HHT - Không hiểu do lỗi gì mà một cô bé 8 tuổi đã bị phạt phải nhảy liên tục trên tấm bạt lò xo ngoài trời, không được ăn uống, đến mức cô bé bị mất nước nghiêm trọng.

Vào một ngày trời nóng thì chỉ đứng không ngoài trời cũng đã đủ mệt, nhưng cô bé 8 tuổi tội nghiệp này lại bị phạt phải nhảy không ngừng trên một tấm bạt lò xo giữa thời tiết hơn 40oC.

Cô bé 8 tuổi bị phạt nhảy liên tục trên bạt lò xo, không được ăn uống đến tận lúc ngã gục ảnh 1 Bạt lò xo vốn là một trò chơi của trẻ em, chứ không phải là hình phạt. (Ảnh minh họa).

Cô bé Jaylin, ở Odessa (bang Texas, Mỹ), đã bị bố mẹ nuôi là Daniel và Ashley Schwarz phạt như vậy vào một ngày trời rất nóng, lại vào thời điểm buổi trưa nóng nhất trong ngày.

Do không được ăn uống gì nên đang nhảy thì Jaylin ngã gục xuống. Lúc thấy Jaylin ngã rồi mà nằm luôn không đứng dậy được - lúc ấy đã là gần 2h chiều, thì bố mẹ nuôi của cô bé mới gọi cảnh sát tới. Lúc được đưa vào bệnh viện thì Jaylin đã không qua khỏi.

Cô bé 8 tuổi bị phạt nhảy liên tục trên bạt lò xo, không được ăn uống đến tận lúc ngã gục ảnh 2 Jaylin bị phạt không được ăn uống gì mà cứ phải nhảy trên bạt giữa trời nóng. Ảnh: CBS7.

Các nhà điều tra cho biết, không hiểu Jaylin đã phạm lỗi gì nhưng cô bé đã bị bố mẹ nuôi phạt không cho ăn sáng ngày hôm ấy. Thế rồi cô bé phải nhảy không ngừng trên bạt lò xo ngoài trời, trong suốt khoảng thời gian đó, Jaylin cũng không được dừng lại để uống nước.

Vào ngày mà Jaylin bị phạt, cảnh sát đến đo được nhiệt độ trên tấm bạt lò xo là 43oC, còn nhiệt độ trên mặt đất là 65oC, như vậy thì rõ ràng là cô bé sẽ mau chóng kiệt sức. Hiện chưa rõ là Jaylin đã nhảy trên bạt được bao nhiêu lâu thì không chịu đựng nổi nữa.

Cô bé 8 tuổi bị phạt nhảy liên tục trên bạt lò xo, không được ăn uống đến tận lúc ngã gục ảnh 3 Rất nhiều cư dân mạng đã bày tỏ lòng thương xót đối với cô bé. Ảnh: CBS7.

Các bác sĩ xác nhận rằng, Jaylin qua đời là do mất nước, cho nên bố mẹ nuôi của cô bé là phạm tội cố ý chứ không phải vô tình. Sau đó, hai người này đã bị cảnh sát bắt giữ để tiếp tục điều tra.

Cô bé 8 tuổi bị phạt nhảy liên tục trên bạt lò xo, không được ăn uống đến tận lúc ngã gục ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mới nhất về tàu Ever Given: Thủy thủ đoàn bị tạm giữ, bên liên quan gọi đây là “tống tiền”

Mới nhất về tàu Ever Given: Thủy thủ đoàn bị tạm giữ, bên liên quan gọi đây là “tống tiền”

HHT - Thủy thủ đoàn của tàu Ever Given đã phải ở nguyên trên tàu suốt 3 tuần nay và phía Ai Cập chưa hề có ý định thả tàu, thả người trước khi nhận được tiền bồi thường gần 1 tỷ đôla. Có bên liên quan đã rất bất bình trước hành động này và gọi việc giữ người là hình thức “tống tiền”, khiến tình hình ngày càng rắc rối.