Cô bé 8 tuổi bị phạt nhảy liên tục trên bạt lò xo, không được ăn uống đến tận lúc ngã gục

HHT - Không hiểu do lỗi gì mà một cô bé 8 tuổi đã bị phạt phải nhảy liên tục trên tấm bạt lò xo ngoài trời, không được ăn uống, đến mức cô bé bị mất nước nghiêm trọng.

Vào một ngày trời nóng thì chỉ đứng không ngoài trời cũng đã đủ mệt, nhưng cô bé 8 tuổi tội nghiệp này lại bị phạt phải nhảy không ngừng trên một tấm bạt lò xo giữa thời tiết hơn 40oC.

Cô bé 8 tuổi bị phạt nhảy liên tục trên bạt lò xo, không được ăn uống đến tận lúc ngã gục ảnh 1 Bạt lò xo vốn là một trò chơi của trẻ em, chứ không phải là hình phạt. (Ảnh minh họa).

Cô bé Jaylin, ở Odessa (bang Texas, Mỹ), đã bị bố mẹ nuôi là Daniel và Ashley Schwarz phạt như vậy vào một ngày trời rất nóng, lại vào thời điểm buổi trưa nóng nhất trong ngày.

Do không được ăn uống gì nên đang nhảy thì Jaylin ngã gục xuống. Lúc thấy Jaylin ngã rồi mà nằm luôn không đứng dậy được - lúc ấy đã là gần 2h chiều, thì bố mẹ nuôi của cô bé mới gọi cảnh sát tới. Lúc được đưa vào bệnh viện thì Jaylin đã không qua khỏi.

Cô bé 8 tuổi bị phạt nhảy liên tục trên bạt lò xo, không được ăn uống đến tận lúc ngã gục ảnh 2 Jaylin bị phạt không được ăn uống gì mà cứ phải nhảy trên bạt giữa trời nóng. Ảnh: CBS7.

Các nhà điều tra cho biết, không hiểu Jaylin đã phạm lỗi gì nhưng cô bé đã bị bố mẹ nuôi phạt không cho ăn sáng ngày hôm ấy. Thế rồi cô bé phải nhảy không ngừng trên bạt lò xo ngoài trời, trong suốt khoảng thời gian đó, Jaylin cũng không được dừng lại để uống nước.

Vào ngày mà Jaylin bị phạt, cảnh sát đến đo được nhiệt độ trên tấm bạt lò xo là 43oC, còn nhiệt độ trên mặt đất là 65oC, như vậy thì rõ ràng là cô bé sẽ mau chóng kiệt sức. Hiện chưa rõ là Jaylin đã nhảy trên bạt được bao nhiêu lâu thì không chịu đựng nổi nữa.

Cô bé 8 tuổi bị phạt nhảy liên tục trên bạt lò xo, không được ăn uống đến tận lúc ngã gục ảnh 3 Rất nhiều cư dân mạng đã bày tỏ lòng thương xót đối với cô bé. Ảnh: CBS7.

Các bác sĩ xác nhận rằng, Jaylin qua đời là do mất nước, cho nên bố mẹ nuôi của cô bé là phạm tội cố ý chứ không phải vô tình. Sau đó, hai người này đã bị cảnh sát bắt giữ để tiếp tục điều tra.

Cô bé 8 tuổi bị phạt nhảy liên tục trên bạt lò xo, không được ăn uống đến tận lúc ngã gục ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?
Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

HHT - Không giống như các cuộc thi nhan sắc khác, Miss Universe Vietnam 2022 được xây dựng theo format truyền hình thực tế nhiều tập. Top 71 thí sinh được tham gia vào loạt chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022”, trải qua không ít thử thách, mỗi tập loại dần các thí sinh. Sau 6 tập, Top 71 của Miss Universe Vietnam 2022 hiện còn lại bao nhiêu thí sinh?