Cô bé từng thấy mẹ ái ngại không dám vào cửa hàng đồ hiệu, 10 năm sau có hành động bất ngờ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một cô bé ở Singapore đã không quên được hình ảnh mẹ mình không dám bước vào một cửa hàng đồ hiệu sang trọng vì nghĩ rằng bản thân trông “tầm thường”. Đến bây giờ, là 10 năm sau thời điểm đó, cô bé - nay đã trở thành một cô gái - đã có hành động bất ngờ.

Những người mẹ thường luôn nhớ sở thích, mong muốn của các con, nhưng không phải người con nào cũng nhớ được những gì mẹ mình thích hoặc từng muốn.

Một cô gái ở Singapore, có nickname là Minxch**, khi còn nhỏ đã từng đi ra phố cùng mẹ và nhớ rằng mẹ đứng bên ngoài một cửa hàng sang trọng, chỉ vào một chiếc túi trong đó và nói rằng mẹ rất thích.

Minxch** kể lại câu chuyện của mình: “Tôi bảo mẹ rằng chúng ta hãy vào cửa hàng xem cái túi đó đi, nhưng mẹ bảo thôi, vì trông mẹ “tầm thường”, nên không dám vào cửa hàng đó. Ngày hôm ấy, tôi tự nhủ rằng khi tôi có thể sống độc lập, tôi sẽ không bao giờ để mẹ tôi phải cảm thấy như thế nữa”.

Cô bé từng thấy mẹ ái ngại không dám vào cửa hàng đồ hiệu, 10 năm sau có hành động bất ngờ ảnh 1

Minxch**. Ảnh: Facebook.

Nơi mà mẹ con Minxch** đứng nhìn vào là một cửa hàng Louis Vuitton.

Giờ đã là 10 năm kể từ ngày đó, và Minxch** vẫn chưa quên lần đi dạo phố cùng mẹ. Cô đi làm, cố gắng chi tiêu ít để tiết kiệm tiền, nhằm thực hiện mong ước của chính mình: Tặng cho mẹ món quà mà mẹ thích từ một thập kỷ trước.

Cuối cùng, mới đây, Minxch** đã mua được một chiếc túi LV. Cô đã ghi lại những hình ảnh mẹ mình - giờ đã nhiều tuổi - vui vẻ mở món quà con gái tặng, rồi sung sướng như một em nhỏ khi nhận ra rằng đó là chiếc túi mà mình thích nhưng chưa từng mua được.

Còn Minxch** thì viết: “Tôi đã làm được sau một thập kỷ”.

Cô bé từng thấy mẹ ái ngại không dám vào cửa hàng đồ hiệu, 10 năm sau có hành động bất ngờ ảnh 2

Mẹ của Minxch** vui như một em nhỏ khi được con gái tặng chiếc túi mình thích. Ảnh: Minxch**.

Câu chuyện của Minxch** đã được xem hàng trăm nghìn lượt và nhận rất nhiều bình luận tích cực. Hầu hết mọi người đều nói rằng Minxch** khiến họ muốn mua ngay tặng cha mẹ một món quà gì đó. Bởi vì thường thì cha mẹ dành cả cuộc đời để chăm lo cho con cái, đến mức luôn giấu kỹ những mơ ước và sở thích của chính mình, nhưng có phải lúc nào những người con cũng nhớ được như vậy đâu.

Cô bé từng thấy mẹ ái ngại không dám vào cửa hàng đồ hiệu, 10 năm sau có hành động bất ngờ ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Gần kỷ niệm 11 năm ngày cưới William - Kate, tiết lộ một “mắc mớ” trong hôn lễ Hoàng gia

Gần kỷ niệm 11 năm ngày cưới William - Kate, tiết lộ một “mắc mớ” trong hôn lễ Hoàng gia

HHT - Trong hôn lễ Hoàng gia của Hoàng tử William và Công nương Kate vào 11 năm trước, William đã có một khoảnh khắc “không biết phải làm sao” trước mặt rất đông người, khi anh không thể đeo được nhẫn cưới vào ngón tay cô dâu của mình. Tại sao lại có chuyện như vậy ở một sự kiện mà chắc chắn đã được chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng?
Bài thi của học trò đáng điểm trượt nhưng cô giáo quyết tìm cách “cứu”, ai cũng khen ngợi

Bài thi của học trò đáng điểm trượt nhưng cô giáo quyết tìm cách “cứu”, ai cũng khen ngợi

HHT - Một cô giáo ở Malaysia đã rất băn khoăn khi chấm điểm một bài thi và thấy sinh viên làm bài ở mức gần đạt, tức là nếu để nguyên thì sẽ trượt, nhưng nếu được cộng thêm điểm một chút thì sẽ qua. Cách “cứu” học trò của cô được cộng đồng mạng khen là “vẹn cả đôi đường” và nhiều người cảm ơn cô.
Nữ sinh châu Á xinh như hoa hậu đứng đầu khoa kỹ sư của đại học danh tiếng Virginia Tech

Nữ sinh châu Á xinh như hoa hậu đứng đầu khoa kỹ sư của đại học danh tiếng Virginia Tech

HHT - Nữ sinh người châu Á này đã gây bất ngờ khi là người đứng đầu trong số gần 10.000 sinh viên tốt nghiệp ở Virginia Tech - trường đại học danh tiếng bậc nhất ở Mỹ. Cô gái xinh đẹp như hoa hậu này thậm chí còn học một ngành vốn tưởng là sở trường của nam giới: Ngành kỹ sư. Cô ấy nói thế nào về bí quyết học của mình?
“Hoa hồng khẩn cấp” được đính khắp sân một trường đại học ở Trung Quốc, netizen khen ngợi

“Hoa hồng khẩn cấp” được đính khắp sân một trường đại học ở Trung Quốc, netizen khen ngợi

HHT - Rất nhiều sinh viên của một trường đại học ở Trung Quốc đã bất ngờ khi nhìn thấy những bông hoa hồng được đính ở những địa điểm ngẫu nhiên trong sân trường, kèm theo đó là lời nhắn rằng “hoa hồng để dùng trong trường hợp khẩn cấp”. Những bông hoa này có ý nghĩa gì và ai đã thực hiện việc này?