Cô bé từng thấy mẹ ái ngại không dám vào cửa hàng đồ hiệu, 10 năm sau có hành động bất ngờ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một cô bé ở Singapore đã không quên được hình ảnh mẹ mình không dám bước vào một cửa hàng đồ hiệu sang trọng vì nghĩ rằng bản thân trông “tầm thường”. Đến bây giờ, là 10 năm sau thời điểm đó, cô bé - nay đã trở thành một cô gái - đã có hành động bất ngờ.

Những người mẹ thường luôn nhớ sở thích, mong muốn của các con, nhưng không phải người con nào cũng nhớ được những gì mẹ mình thích hoặc từng muốn.

Một cô gái ở Singapore, có nickname là Minxch**, khi còn nhỏ đã từng đi ra phố cùng mẹ và nhớ rằng mẹ đứng bên ngoài một cửa hàng sang trọng, chỉ vào một chiếc túi trong đó và nói rằng mẹ rất thích.

Minxch** kể lại câu chuyện của mình: “Tôi bảo mẹ rằng chúng ta hãy vào cửa hàng xem cái túi đó đi, nhưng mẹ bảo thôi, vì trông mẹ “tầm thường”, nên không dám vào cửa hàng đó. Ngày hôm ấy, tôi tự nhủ rằng khi tôi có thể sống độc lập, tôi sẽ không bao giờ để mẹ tôi phải cảm thấy như thế nữa”.

Cô bé từng thấy mẹ ái ngại không dám vào cửa hàng đồ hiệu, 10 năm sau có hành động bất ngờ ảnh 1

Minxch**. Ảnh: Facebook.

Nơi mà mẹ con Minxch** đứng nhìn vào là một cửa hàng Louis Vuitton.

Giờ đã là 10 năm kể từ ngày đó, và Minxch** vẫn chưa quên lần đi dạo phố cùng mẹ. Cô đi làm, cố gắng chi tiêu ít để tiết kiệm tiền, nhằm thực hiện mong ước của chính mình: Tặng cho mẹ món quà mà mẹ thích từ một thập kỷ trước.

Cuối cùng, mới đây, Minxch** đã mua được một chiếc túi LV. Cô đã ghi lại những hình ảnh mẹ mình - giờ đã nhiều tuổi - vui vẻ mở món quà con gái tặng, rồi sung sướng như một em nhỏ khi nhận ra rằng đó là chiếc túi mà mình thích nhưng chưa từng mua được.

Còn Minxch** thì viết: “Tôi đã làm được sau một thập kỷ”.

Cô bé từng thấy mẹ ái ngại không dám vào cửa hàng đồ hiệu, 10 năm sau có hành động bất ngờ ảnh 2

Mẹ của Minxch** vui như một em nhỏ khi được con gái tặng chiếc túi mình thích. Ảnh: Minxch**.

Câu chuyện của Minxch** đã được xem hàng trăm nghìn lượt và nhận rất nhiều bình luận tích cực. Hầu hết mọi người đều nói rằng Minxch** khiến họ muốn mua ngay tặng cha mẹ một món quà gì đó. Bởi vì thường thì cha mẹ dành cả cuộc đời để chăm lo cho con cái, đến mức luôn giấu kỹ những mơ ước và sở thích của chính mình, nhưng có phải lúc nào những người con cũng nhớ được như vậy đâu.

Cô bé từng thấy mẹ ái ngại không dám vào cửa hàng đồ hiệu, 10 năm sau có hành động bất ngờ ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Gửi tiền giúp một người xa lạ từ hơn một năm trước, bất ngờ nhận lại được đúng số tiền đó

Gửi tiền giúp một người xa lạ từ hơn một năm trước, bất ngờ nhận lại được đúng số tiền đó

HHT - Một người ở Ấn Độ đã rất bất ngờ khi nhận được tiền chuyển vào tài khoản điện thoại từ một người xa lạ. Điều bất ngờ hơn nữa là hóa ra, đây là số tiền mà anh từng chuyển để giúp mẹ của người đó từ một năm rưỡi trước rồi. Câu chuyện tử tế này đã diễn ra thế nào?
Nữ giám đốc gây xúc động khi vẫn trả lương cho một nhân viên đã qua đời 3 năm

Nữ giám đốc gây xúc động khi vẫn trả lương cho một nhân viên đã qua đời 3 năm

HHT - Một vị giám đốc ở Trung Quốc đang khiến cộng đồng mạng vô cùng xúc động khi gia đình của một nhân viên cũ vừa tiết lộ rằng công ty của vị giám đốc kia vẫn đều đặn chuyển tiền lương tháng cho họ. Mà vấn đề là nhân viên cũ đó đã qua đời từ 3 năm trước. Vậy tại sao lại có sự việc thế này?
Khách hàng đặt mua sách online, người bán cố tình gửi sách khác nhưng kèm lời nhắn bất ngờ

Khách hàng đặt mua sách online, người bán cố tình gửi sách khác nhưng kèm lời nhắn bất ngờ

HHT - Một khách hàng ở Ấn Độ đặt mua một cuốn sách online nhưng nhận được cuốn sách hoàn toàn khác. Tuy nhiên, đây không phải nhầm lẫn mà do người bán cố tình gửi như vậy. Kèm theo đó có lời nhắn giải thích của người bán, dễ thương đến mức cư dân mạng đồng loạt bảo khách hàng đừng viết đánh giá tiêu cực về người bán đó.
Chàng trai làm “dây chuyền ánh sáng” tặng người yêu, ai nhìn cũng ngưỡng mộ

Chàng trai làm “dây chuyền ánh sáng” tặng người yêu, ai nhìn cũng ngưỡng mộ

HHT - Chàng trai này đã vô cùng sáng tạo và khéo tay khi dùng ánh sáng để tạo ra một “sợi dây chuyền” cho người yêu của mình. Những hình ảnh cô gái - người yêu của anh ấy - “đeo” “sợi dây chuyền ánh sáng" khiến cư dân mạng vô cùng ấn tượng và không tiếc lời khen ngợi ý tưởng đầy tính nghệ thuật và lãng mạn này.