Cô bé từng thấy mẹ ái ngại không dám vào cửa hàng đồ hiệu, 10 năm sau có hành động bất ngờ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một cô bé ở Singapore đã không quên được hình ảnh mẹ mình không dám bước vào một cửa hàng đồ hiệu sang trọng vì nghĩ rằng bản thân trông “tầm thường”. Đến bây giờ, là 10 năm sau thời điểm đó, cô bé - nay đã trở thành một cô gái - đã có hành động bất ngờ.

Những người mẹ thường luôn nhớ sở thích, mong muốn của các con, nhưng không phải người con nào cũng nhớ được những gì mẹ mình thích hoặc từng muốn.

Một cô gái ở Singapore, có nickname là Minxch**, khi còn nhỏ đã từng đi ra phố cùng mẹ và nhớ rằng mẹ đứng bên ngoài một cửa hàng sang trọng, chỉ vào một chiếc túi trong đó và nói rằng mẹ rất thích.

Minxch** kể lại câu chuyện của mình: “Tôi bảo mẹ rằng chúng ta hãy vào cửa hàng xem cái túi đó đi, nhưng mẹ bảo thôi, vì trông mẹ “tầm thường”, nên không dám vào cửa hàng đó. Ngày hôm ấy, tôi tự nhủ rằng khi tôi có thể sống độc lập, tôi sẽ không bao giờ để mẹ tôi phải cảm thấy như thế nữa”.

Cô bé từng thấy mẹ ái ngại không dám vào cửa hàng đồ hiệu, 10 năm sau có hành động bất ngờ ảnh 1

Minxch**. Ảnh: Facebook.

Nơi mà mẹ con Minxch** đứng nhìn vào là một cửa hàng Louis Vuitton.

Giờ đã là 10 năm kể từ ngày đó, và Minxch** vẫn chưa quên lần đi dạo phố cùng mẹ. Cô đi làm, cố gắng chi tiêu ít để tiết kiệm tiền, nhằm thực hiện mong ước của chính mình: Tặng cho mẹ món quà mà mẹ thích từ một thập kỷ trước.

Cuối cùng, mới đây, Minxch** đã mua được một chiếc túi LV. Cô đã ghi lại những hình ảnh mẹ mình - giờ đã nhiều tuổi - vui vẻ mở món quà con gái tặng, rồi sung sướng như một em nhỏ khi nhận ra rằng đó là chiếc túi mà mình thích nhưng chưa từng mua được.

Còn Minxch** thì viết: “Tôi đã làm được sau một thập kỷ”.

Cô bé từng thấy mẹ ái ngại không dám vào cửa hàng đồ hiệu, 10 năm sau có hành động bất ngờ ảnh 2

Mẹ của Minxch** vui như một em nhỏ khi được con gái tặng chiếc túi mình thích. Ảnh: Minxch**.

Câu chuyện của Minxch** đã được xem hàng trăm nghìn lượt và nhận rất nhiều bình luận tích cực. Hầu hết mọi người đều nói rằng Minxch** khiến họ muốn mua ngay tặng cha mẹ một món quà gì đó. Bởi vì thường thì cha mẹ dành cả cuộc đời để chăm lo cho con cái, đến mức luôn giấu kỹ những mơ ước và sở thích của chính mình, nhưng có phải lúc nào những người con cũng nhớ được như vậy đâu.

Cô bé từng thấy mẹ ái ngại không dám vào cửa hàng đồ hiệu, 10 năm sau có hành động bất ngờ ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

2 nạn nhân trong vụ xả súng ở Mỹ luôn nhắn “Mình yêu cậu”: 2 gia đình có quyết định tình cảm

2 nạn nhân trong vụ xả súng ở Mỹ luôn nhắn “Mình yêu cậu”: 2 gia đình có quyết định tình cảm

HHT - Trong số các nạn nhân thiệt mạng do vụ xả súng ở trường tiểu học tại Mỹ, có một cô bé và một cậu bé học sinh đều 10 tuổi, tối nào cũng nhắn tin cho nhau: “Mình yêu mến cậu”. Giờ đây, gia đình hai bên đã có một quyết định rất tình cảm, có lẽ cũng khiến họ thấy dịu bớt những khổ đau.
Chú chó ngày nào cũng ra biển ngồi đợi người chủ sẽ không bao giờ trở về, ai cũng xúc động

Chú chó ngày nào cũng ra biển ngồi đợi người chủ sẽ không bao giờ trở về, ai cũng xúc động

HHT - Một chú chó ở Peru suốt mấy năm nay ngày nào cũng ra bờ biển và ngồi ngóng ra không gian mênh mông trước mặt. Nó muốn đợi chủ quay về, nhưng thật đáng tiếc rằng người chủ của chú chó đã ra khơi lần cuối cùng từ vài năm về trước và sẽ không về nữa. Câu chuyện của chú chó đã khiến hàng triệu người trên khắp thế giới thấy ngậm ngùi.
Ai cũng cần người bạn thế này: Cậu bé an ủi đồng đội đang khóc, người lớn cũng cảm phục

Ai cũng cần người bạn thế này: Cậu bé an ủi đồng đội đang khóc, người lớn cũng cảm phục

HHT - Trong một trận thi đấu bóng bầu dục của thiếu nhi, một cầu thủ vì thất vọng mà đã chạy ra khóc lóc với huấn luyện viên. Thế rồi một đồng đội của cầu thủ nhí đó đã có một bài “diễn thuyết” ngắn gọn nhưng cực kỳ ấn tượng để động viên tinh thần bạn mình. Cậu bé mạnh mẽ này đã khiến dân mạng phải thốt lên: “Tất cả chúng ta đều cần một người bạn như thế này”.
Thế giới của mẹ cũng đầy rẫy những bất an, và mẹ cũng cần thời gian để tự làm mình ổn

Thế giới của mẹ cũng đầy rẫy những bất an, và mẹ cũng cần thời gian để tự làm mình ổn

HHT - Nếu cuộc đời này là một chuyến đi thì khó khăn và bế tắc có thể xuất hiện vào bất cứ thời khắc nào trên hành trình ấy. Chúng ta có thể không kịp trở tay, có thể bị thương, có thể khổ đau... Vì thế, hãy học cách tự chữa lành vết thương, làm dịu nỗi đau và tự tìm lối đi cho chính mình. Để tiếp tục sống!