Cô bé viết thư cho mèo cưng trên Thiên Đường, bất ngờ nhận được món quà đặc biệt

HHT - Một cô bé 5 tuổi đã rất buồn khi em mèo cưng của mình qua đời, nên nhất định đòi gửi một bức thư cho mèo. Thật bất ngờ, cô bé nhận được thư hồi âm và cả một món quà đặc biệt.

Đối với cô bé 5 tuổi này thì em mèo cưng Tin Tin là người bạn thân thiết nhất. Bởi vậy, cô bé đã rất buồn bã khi Tin Tin qua đời.

Cô bé này tên là Nevaeh Lowe, ở Surrey (Anh). Nevaeh rất lo rằng mèo Tin Tin sẽ cô độc trên Thiên Đường, nên quyết định viết một bức thư.

Tuy nhiên, cô Tamara, mẹ của Nevaeh, thì lại lo rằng con gái mình sẽ thất vọng, nên cô bảo rằng Thiên Đường ở rất xa, gửi thư không tới đâu. Nhưng Nevaeh khăng khăng muốn gửi. Vậy là hai mẹ con đi bỏ thư vào thùng thư bưu điện.

Cô bé viết thư cho mèo cưng trên Thiên Đường, bất ngờ nhận được món quà đặc biệt ảnh 1

Nevaeh đi gửi thư. Ảnh: Facebook.

Trong thư, Nevaeh viết: “Gửi Tin Tin, mình nhớ cậu lắm… Mình yêu cậu và sẽ không bao giờ quên cậu đâu. Mình có một bức ảnh của cậu và giờ mình gửi cho cậu một bức. Thương yêu, Nevaeh”. Rồi Nevaeh để một bức ảnh chụp mình với Tin Tin vào phong bì.

Ngoài bì thư, Nevaeh ghi: “Gửi Tin Tin, ngôi sao sáng nhất trên những đám mây, Thiên Đường”.

Cô bé viết thư cho mèo cưng trên Thiên Đường, bất ngờ nhận được món quà đặc biệt ảnh 2

Bì thư của Nevaeh. Ảnh: Facebook.

Thật bất ngờ, một tuần sau, Nevaeh nhận được một bưu phẩm. Trong đó là bức thư từ Tin Tin, ghi rằng: “Mình muốn cậu biết rằng mình vẫn ổn và ở đây có vài người bạn tốt rồi. Có một bạn tên là Tibbles ngáy to lắm. Mình được các thiên thần cho ăn và trông nom cẩn thận”.

Trong bưu phẩm là một chú mèo bông xinh xắn mà trong thư cũng đề cập đến: “Mình biết rằng cậu buồn vì mình không ở bên cậu, nhưng đừng buồn nhé. Trong hộp này là một chú mèo nhỏ mà mình nghĩ là trông hơi giống mình. Lúc nào cậu buồn, hãy ôm nó như hồi trước ôm mình nhé”.

Cô bé viết thư cho mèo cưng trên Thiên Đường, bất ngờ nhận được món quà đặc biệt ảnh 3

Bức thư hồi âm. Ảnh: Facebook.

Ngoài ra, trong thư cũng nói rằng, khi nào Nevaeh nhớ Tin Tin thì hãy nhìn lên bầu trời, ngôi sao sáng nhất sẽ là Tin Tin đang lắng nghe cô bé. Dưới bức thư là dòng: “Mãi mãi là bạn thân nhất của cậu, Tin Tin” và một dấu chân mèo.

Cả cô Tamara và Nevaeh đều rất xúc động. Sau đó, cô Tamara đã nhờ mọi người trên mạng xã hội và tìm được người viết bức thư, đó là một bác đưa thư. Cô cho biết đã liên lạc với gia đình bác ấy để cảm ơn.

Cô bé viết thư cho mèo cưng trên Thiên Đường, bất ngờ nhận được món quà đặc biệt ảnh 4

Giờ thì Nevaeh luôn ôm chú mèo bông giống Tin Tin. Ảnh: Facebook.

Còn về Nevaeh, cô Tamara nói: “Từ sau khi Tin Tin mất, Navaeh không thể ngủ được ngon. Nhưng từ lúc nhận được hồi âm của Tin Tin thì con bé đã vui hơn rất nhiều”.

Cô bé viết thư cho mèo cưng trên Thiên Đường, bất ngờ nhận được món quà đặc biệt ảnh 5
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bạn thân phải thế này chứ: Không liên lạc được, cô gái cử drone bay đến nhà bạn xem sao

Bạn thân phải thế này chứ: Không liên lạc được, cô gái cử drone bay đến nhà bạn xem sao

HHT - Một cô gái ở Trung Quốc đã nhắn tin gọi điện mà sau vài tiếng không thấy bạn trả lời, sốt ruột quá liền “điều động” ngay một thiết bị bay không người lái (drone) bay đến nhà bạn để kiểm tra tình hình. Khỏi phải nói là người bạn đã xúc động đến mức nào, còn cư dân mạng thì được dịp so sánh tình bạn của mình.
Những bức ảnh của Mbappe và Hakimi còn khiến khán giả phấn khích hơn cả tỷ số trận đấu

Những bức ảnh của Mbappe và Hakimi còn khiến khán giả phấn khích hơn cả tỷ số trận đấu

HHT - Đối đầu trong trận đấu nhưng sau khi tiếng còi chung cuộc vang lên, Mbappe (Pháp) và Hakimi (Morocco) lại “hiện nguyên hình” là đôi bạn thân cực kỳ yêu quý nhau. Đối với nhiều khán giả, những hình ảnh sau trận đấu cùng lời nhắn Mbappe gửi cho Hakimi là điều đáng nhớ hơn cả tỷ số.
Hòa đội tuyển Đức nhưng HLV Tây Ban Nha khiến ai cũng xúc động với thông điệp đặc biệt

Hòa đội tuyển Đức nhưng HLV Tây Ban Nha khiến ai cũng xúc động với thông điệp đặc biệt

HHT - Trong trận đấu giữa Đức và Tây Ban Nha ở World Cup 2022, rất nhiều sự chú ý được dành cho đội tuyển Đức vì họ đã thua trận đầu tiên (trước Nhật Bản), nhưng đồng thời, rất nhiều tình cảm cũng được dành cho huấn luyện viên Luis Enrique của Tây Ban Nha vì một lý do ngoài chuyên môn nhưng vô cùng xúc động.